download Facebook Desktop 4.4

Facebook Desktop

 4.4

Download  

Download Facebook Desktop - Duyệt facebook trên Desktop

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/02/2016

Facebook Desktop là ứng dụng tự động phát hiện và cập nhật và thông báo cho bạn biết khi có thông tin mới như bình luận, tag ảnh, các cập nhật của News Feed... Điều này giúp cho bạn không phải thường xuyên trực tiếp đăng nhập vào Facebook để kiểm tra.


Facebook Desktop được đánh giá là tiện ích khá thú vị khi bạn có thể biến việc liên lạc qua mạng xã hội Facebook trở nên tiện lợi hơn khi bạn không cần phải truy cập trực tiếp vào trang này.  Facebook hiện này đang trở thành một công cụ phổ biến và hầu như người nào biết sử dụng Internet cũng biết đến Facebook. Sự hấp dẫn của Facebook khiến nhiều người bỏ qua nhiều thời gian và gây ảnh hưởng đến những công việc khác. Để giải quyết tình trạng này thì Facebook Desktop được xem là giải pháp tiện lợi và dễ dàng hơn cả.


Facebook Desktop
Download Facebook Desktop - Phần mềm Duyệt facebook trên Desktop

Facebook Desktop có giao diện đẹp, giống như các phần mềm chat thông dụng như Yahoo hay Skpe với màu xanh đặc trưng của Facebook, hiển thị danh sách liên lạc bạn bè đang online của bạn và một bên khác là cửa sổ chat. Bạn cũng có thể trò chuyện với nhiều người cùng lúc, thông báo đến bạn các nhắc nhở về các bình luận, tag ảnh, các cập nhật của News Feed. Có thể nói Facebook Desktop là tiện ích tuyệt vời và mạnh mẽ hữu ích cho mọi người dùng nên được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Để biết được các hoạt động trên Facebook bạn thường phải truy cập trình duyệt internet và đăng nhập vào tài khoản. Nhưng với sự giúp đỡ của Facebook Desktop bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình, mỗi khi có sự thay đổi về bài mới đăng trên tường, tin nhắn, yêu cầu kết bạn, ... ngay lập tức Facebook Desktop đưa ra thông báo cho bạn biết.

Thêm vào đó, Facebook Desktop giúp bạn giảm bớt công sức và thời gian phải truy cập tài khoản Facebook thông qua trình duyệt intenet mới cập nhật được tình trạng của bạn bè của mình. Giờ đây dù có bất kỳ thay đổi nào trên Facebook lập tức Facebook Desktop sẽ thông báo cho người dùng bằng cách hiển thị bảng thông báo trên màn hình desktop ở phía dưới màn hình.

Hơn nữa, các chức năng của ứng dụng được sắp xếp và bố trí khoa học trên cửa sổ chương trình nên dễ dàng truy cập và sử dụng. Giao diện phần mềm được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, do đó phù hợp với nhiều người dùng.

Những tính năng chính của Facebook Desktop:

- Quản lý các hoạt động diễn ra trên tài khoản facebook hiệu quả.

- Hiển thị thông báo trên màn hình desktop mỗi khi có bài đăng mới trên tường, tin nhắn, yêu cầu kết bạn, ...

- Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

- Truy cập vào các bài đăng trên tường, tin nhắn, ... thông qua bảng thông báo hiển thị trên desktop.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay.
 

 


Liên kết tải về - [463.70 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Facebook Desktop - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Desktop 4.4Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá