download Facebook Desktop For Mac 1.9

Facebook Desktop For Mac

 1.9

Download Facebook Desktop For Mac - Chat, trò chuyện trên Facebook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/09/2019

Facebook Desktop For Mac là công cụ giúp người dùng trải nghiệm chát Facebook băng một cửa sổ hoàn toàn độc lập tách biệt với giống như các ứng dụng Skype, Yahoo với giao diện toàn màn hình. Với phần mềm này, bạn có thề trò chuyện thoải mái với bạn bè mà không ko cần phải mở trình duyệt.


Facebook Desktop For Mac là phiên bản Facebook Desktop trên hệ điều hành Mac cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc Twitter ngay trên Desktop để trò chuyện thoải mái với bạn bè. Giao diện của nó cũng giống với khá giống với ứng dụng chát Skype với danh sách liên lạc bạn bè đang online, offline được hiển thị. Công cụ này hoạt động trong background trong thanh menu hệ thống bên cạnh đồng hồ máy tính của bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn, ảnh, các tài liệu với bạn bè qua cửa sổ chát và được phép trò chuyện cùng lúc với nhiều người.

Facebook Desktop For Mac hoạt động nhanh và ổn định, hạn chế tối đa lỗi đường truyền vẫn thường xảy ra khi chát trên trình duyệt, đăng nhập Facebook dễ dàng. Người dùng có thể để nó hoạt động ẩn và chỉ cần một lần kích là Profile Facebook của bạn sẽ hiển thị mà không cần phải đăng nhập Facebook lại, với tiện ích này, người dùng có thể vừa làm việc vừa trò chuyện thoải mái với bạn bè. 

Facebook là một mạng xã hội rộng lớn, bên cạnh những mặt tích cực mà nó mang lại trong quá trình sử dụng người dùng cần lưu ý và chú trọng trong việc bảo mật thông tin đã có rất nhiều trường hợp bị mất, bị hách tài khoản Facebook, để lấy lại mật khẩu Facebook người dùng phải thực hiện các bước xác minh tài khoản, số điện thoại, Gmail...để lấy lại mật khẩu Facebook được nhanh mỗi chủ tài khoản phải cung cấp thông tin thật chính xác. 

Facebook hiện có đầy đủ các phiên bản trên di động, trong đó phiên bản Facebook cho Android và Facebook cho iPhone là phổ biến nhất, nếu bạn chưa có Facebook cho thiết bị của mình hãy tải về ngay

- Link tải Facebook cho Android

- Link tải Facebook cho iPhone


Các tính năng chính của Facebook Desktop For Mac:

- Cho phép đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc Twitter ngay trên Desktop
- Chát trên cửa sổ toàn màn hình
- Gửi tin nhắn, hình ảnh, tài liệu dễ dàng
- Hoạt động nhanh và ổn định
- Hoạt động trong background trong thanh menu hệ thống
 Liên kết tải về - [232.8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook Desktop For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook desktop for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook Desktop For Mac 1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm