download Facebook 186.2619.19263.0

Facebook

 186.2619.19263.0
Download    

Download Facebook - Tải Facebook miễn phí cho Android, iPhone

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/06/2020

Bạn có thể đăng nhập Facebok trên Web hoặc tải Facebook từ Google Play hay App Store nếu muốn sử dụng trên điện thoại iOS hoặc Android, là những cách khác nhau giúp bạn truy cập mạng xã hội lớn nhất thế giới để trò chuyện, kết bạn, xem video, đọc tin tức hay thậm chí là kinh doanh các sản phẩm của mình ...

Quảng cáo

Giới thiệu mạng xã hội Facebook

Hiện nay bạn có thể truy cập Facebook trên cả nền tảng máy tính lẫn di động, trở thành phương tiện kết nối con người lại với nhau bởi họ có thể thấy được hoạt động của bạn bè từ bất cứ nơi đâu. Facebook cũng được xem là hỗ trợ kinh doanh đắc lực cho những ai có nhu cầu giới thiệu và bán hàng online, hoặc cập nhật, chia sẻ các nguồn thông tin hữu ích, những quan điểm của bản thân về các vấn đề chung của xã hội.

tải facebook

Tải Facebook, truy cập mạng xã hội chat, trò chuyện trực tuyến

Facebook hiện là mạng xã hội được quan tâm nhất trên thế giới, có số lượng người dùng đông đảo nhất. Với nhiều người, đây là nhu cầu tất yếu giống như cơm ăn nước uống hằng ngày, và đối với họ, một ngày không lên mạng xã hội là một ngày thiếu đi một món ăn tinh thần quan trọng. Facebook ngày càng được cải tiến, bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn và nó làm được nhiều hơn là một mạng xã hội.

Số lượng người dùng Facebook khổng lồ

Facebook là mạng xã hội có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, trở thanh công cụ kết nối tất cả mọi người, mọi đối tượng, mọi thành phần, mọi ngành nghề. Kể từ mới xuất hiện phần mềm này đã tạo sức hút rất lớn với người dùng nhờ khả năng hỗ trợ của nó, khi mà mọi thứ diễn ra với người khác ở thời điểm hiện tại bạn đều có thể theo dõi được, khoảng cách giữa những người ở xa được rút ngắn hơn bao giờ hết.

Facebook ban đầu chỉ giống như một nơi để bạn kết bạn làm quen với bạn bè khắp bốn phương, nhưng sau dần dần nó còn làm được nhiều điều hơn thế. Cho đến nay, bạn có thể thấy ứng dụng này ngày càng hoàn thiện hơn về giao diện và tính năng, gây sự ngạc nhiên thú vị cho người dùng. Mạng xã hội trở thanh địa điểm buôn bán hàng hóa online, để người bán được tiếp cận nhanh nhất với khách hàng của mình, nó còn giúp cho việc tìm kiếm người thân bị thất lạc và thực hiện rất tốt vai trò của mình. Tải Facebook về máy tính cũng cho phép bạn giữ kết nối với những bạn bè lâu ngày không gặp lại hay để duy trì một mối quan hệ nào đó tưởng chừng nhu có thể bị lãng quên.

Nếu có ai hỏi bạn rằng ứng dụng mạng xã hội nào đang Hot nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay thì Facebook sẽ nhận được nhiều bình chọn nhất. Từ khi mới xuất hiện cho đến nay, có thể nói sức ảnh hưởng của FB đã lan tỏa được đến cộng đồng ngày càng rộng lớn hơn. Nó giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn, kết nối với nhau hơn.

Mạng xã hội FB hiện đang dẫn đầu về số lượng người dùng trên khắp thế giới hiện nay, chỉ cần đăng ký, lập Facebook sau đó truy cập vào dịch vụ trên trình duyệt web hoặc tải ứng dụng này trên điện thoại, bạn đã có thể kết nối với mọi người bằng cách nhắn tin, gọi video call, tìm kiếm thông tin cũng như xem video trực tiếp từ mọi người.

MẹoTải Facebook cho Android, iPhone, Windows Phone

Facebook là ứng dụng mạng xã hội HOT nhất hiện nay mà chắc hẳn những ai đã sử dụng máy tính đều biết đến và sức nóng, sức ảnh hưởng của nó thì phải tốn rất nhiều giấy mực mới có thể nói hết được. Hoạt động trên cả cả nền tảng máy tính lẫn các thiết bị di động, bạn có thể tải Facebook miễn phí trên iPhone, Android là bạn đã sử dụng được, còn trên máy tính, bạn chỉ đăng nhập trên trình duyệt web là có thể sử dung được rồi

Dành cho thiết bị Android: Download Facebook cho Android
Dành cho thiết bị iOS: Download Facebook cho iPhone
Dành cho thiết bị Android cấu hình yếu: Download Facebook lite

Facebook Lite có dung luọng gọn nhẹ, thích hợp sử dụng khi bạn ở những nơi sóng sóng 4G, 5G yếu hoặc wifi kém, hiện Facebook Like đã có mặt trên cả hệ điều hành iOS và Android

Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook

Facebook là mạng một mạng xã hội lớn nhất hiện nay, và được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Khi tham gia vào mạng xã hội này bạn có thể thoải mái giao lưu, chia sẻ thông tin, trạng thái của mình cho mọi người cùng biết. Vậy làm thế nào để có một tài khoản FB?

Điều kiện đăng ký:

- Địa chỉ Email phải chưa từng sử dụng cho tài khoản nào trước đó và đang hoạt động.
- Cần có số điện thoại để xác thực thông tin sau đó.

Bước 1: Ở đây bạn chỉ cần vào địa chỉ của Facebook là: www.facebook.com để tiến hành đăng ký, Fb đã quá nổi tiếng rồi nên ngoài đường link chúng tôi cung cấp bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm.

Ngay lập tức giao diện đăng ký của bạn sẽ hiển thị bên tay phải giao diện Facebook đăng ký, ở đây bạn điền đầy đủ các thông tin:

- Họ và tên: Điền đầy đủ và chính xác để phòng tránh bị cho là tài khoản giả mạo.
- Địa chỉ Email: Địa chỉ sử dụng để kích hoạt, phải điền 2 lần giống nhau.
- Mật khẩu: Mật khẩu để đăng nhập tài khoản Facebook.
- Ngày tháng năm sinh: Sử dụng để xác định tài khoản khi bị mất.
- Giới tính: Lựa chọn giới tính cho tài khoản Facebook của bạn.

dang ky Facebook

Bước 2: Tiếp ngay sau đó Facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản sau khi đăng ký Facebook băng Email, ở đây nếu sử dụng Gmail bạn có thể kết nối đến ngay lập tức.

facebook lite

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần xác nhận và đăng nhập vào Gmail là đã hoàn tất đăng ký Facebook rồi đó.

tai facebook

Bước 4: Bây giờ bạn có thể thêm ảnh, thêm banner cho tài khoản Facebook cảu mình và bắt đầu sử dụng Facebook.

tải fb

Để tham gia vào mạng xã hội Facebook, trước hết người dùng cần tạo tài khoản trước, tham khảo thêm các cách đăng ký Facebook bằng gmail hoặc số điện thoại để có thể trải nghiệm Fb ngay hôm nay. Các bạn có thể đăng ký trên máy tính hoặc trên các thiết bị di động thông tin như iPhone, Samsung ...

Hiện nay, những ai sử dụng máy tính đều sở hữu cho mình một tài khoản Fb và với rất nhiều người, cụm từ "ăn Facebook, ngủ FB, làm việc với Facebook, mở mắt ra là fb" đã trở nên quen thuộc và không có gì là quá phóng đại. Nhiều người nghiện facebook đến nỗi một ngày không dành ít thời gian truy cập vào ứng dụng này là bứt rứt không yên. Có thể khẳng định rằng, mạng xã hội này mang đến không ít lợi ích cho nhân loại và cả những mặt trái không thể tránh khỏi khi sử dụng mạng xã hội này bởi cuộc sống ảo luôn ẩn chứa những vấn đề mà con người không lường trước được. Hiện nay ở Việt Nam, số lượt tải Facebook và sử dụng đang dẫn đầu về số lượng người truy cập trong số nhiều mạng xã hội và cả trong thế so sánh với các website khác và trên thế giới Fb có số lượt truy cập đứng thứ 2 của thế giới sau Google.

Để tải và lưu lại các tin nhắn trên Facebook, bạn có thể sử dụng công cụ Message/Chat Downloader hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome. Quá trình tải đoạn chat FB bằng Message/Chat Downloader khá nhanh gọn và an toàn.

Tải fb về máy cho phép bạn cập nhật và sửa đổi các thông tin cá nhân như ngày sinh, nơi ở, nơi đã từng học tập, làm việc, quá khứ và hiện tại. Nếu hôm nay trùng với ngày sinh nhật mà bạn đã khai báo, ứng dụng này sẽ thông báo đến tất cả những bạn bè chung của bạn và bạn sẽ nhận được những lời chúc mừng từ họ. Nó cũng sẽ thông báo cho bạn các sự kiện mà bạn đã tạo hoặc bạn bè của bạn đã mời bạn tham gia, tạo các nhóm trò chuyện riêng tư hoặc công khai, chat nhóm hoặc chat với từng bạn bè. Bạn cũng có thể tham gia vào các hội nhóm bán hàng, các trang tin tức trên FB để nhận các thông báo, thông tin mới hấp dẫn từ đó. Ở Việt Nam, có ứng dụng Zalo cũng là một ứng dụng chat kết hợp mạng xã hội nhưng Zalo có ít chức năng hơn so với Facebook.

Facebook life những ngày đầu mới bước vào hoạt động còn khá sơ sài và đơn giản về chức năng nhưng sau nhiều năm phát triển, cho đến nay, ứng dụng mạng xã hội này đã mang một bộ mặt hoàn toàn mới, đẹp đẽ hơn, hấp dẫn và cuốn hút hơn. Một trong những chức năng phổ biến nhất của Fb hiện nay là hình ảnh, bao gồm việc tải hình ảnh để chia sẻ đến bạn bè không giới hạn về số lượng, tạo album ảnh theo các chủ đề.... Đi kèm với đó là chế độ bảo mật riêng tư cho tất cả những gì mà bạn đăng lên tường nhà mình hoặc các cuộc trò chuyện với bạn bè. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trên các nền tảng di động với phiên bản cho Android và cho iPhone. Và nếu nói về sự tiện lợi có thể truy cập mọi thời điểm, mọi vị trí thì Fb cho Android và Fb cho iPhone là một điều may mắn với rất nhiều người.

Tính năng của Facebook

Bên cạnh những tính năng hấp dẫn và những lợi ích thiết thực trong việc kết nối con người từ khắp nơi trên thế giới thì tải Facebook cũng còn rất nhiều mặt trái, mặt tiêu cực mà chỉ những người sử dụng mới hiểu. Không ít những người lợi dụng để chiếm đoạt tài khoản của người khác nhầm làm lợi cho bản thân và hằng ngày chúng ta không biết phải nhận bao nhiêu tin tức mà người đời thường gọi là "vớ vẩn" không đúng sự thật, mục đích chỉ để câu like, câu view.... Và để trở thành một người sử dụng Fb vừa văn minh, vừa thông minh chúng ta còn phải vượt qua rất nhiều cám dỗ vô hình mà mạng xã hội này mang lại.

Facebook khởi thủy chỉ đơn thuần là mạng xã hội để mọi người trên thế giới có thể trò chuyện và kết bạn với nhau, nhưng cho đến nay khi đã trải qua nhiều năm phát triển, nó đã thực hiện rất nhiều chức năng khác nhau, với phần mềm mạng xã hội này bạn có thể thực hiện các hoạt động quảng cáo và kinh doanh trực tuyến tiếp cận được với số lượng khách hàng khổng lồ, hay đọc những nguồn tin đa dạng được chia sẻ từ nhiều người khác... còn cất nhiều điều thú vị khác mà bạn có thể khám phá.

Mạng xã hội này do Mark Zuckerberg sáng lập từ năm 2003-2005 và cho đến nay tuổi đời của nó mới chỉ có hơn 10 năm nhưng đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với rất nhiều người.

Tải Facebook là kênh chia sẻ video lớn nhất nhì cùng với Youtube, nếu như bạn không có thời gian theo dõi hết các video được chia sẻ trên đó, hãy tải video Facebook về máy tính, thiết bị bằng nhiều phần mềm, ứng dụng khác nhau, download video FB bằng các trình duyệt web cũng là cách thực hiện hay.

Không những được chat, trò chuyện với bạn bè, bạn có thể phát video trên Facebook đăng nhập một cách trực tiếp để cho mọi người xem sự kiện nào đó đang diễn ra tại khu vực mà bạn đang sinh sống, hoặc làm việc, tính năng phát video trực tiếp trên Facebook rất hữu ích trong nhiều hợp khác nhau, dành cho những người không có cơ hội tới hoặc đi tham dự các sự kiện, cuộc họp ...

Có nhiều người cho rằng việc dùng FB đã chiếm quá nhiều thời gian dành cho các công việc khác, lúc này, họ muốn xóa tài khoản của mình đi, tuy nhiên, việc xóa tài khoản không đơn giản như họ nghĩ, nếu bạn rơi vào trường hợp này, hãy theo dõi bài viết xóa tài khoản Facebook trên Taimienphi để biết cách thực hiện nhé.

Tương ứng với phiên bản Facebook cho Android là ứng dụng nhắn tin Messenger Lite giúp bạn kết nối và nhắn tin với bạn bè trên facebook dễ dàng hơn, Messenger Lite có dung lượng nhẹ nên cài đặt nhanh chóng, tốc độ gửi tin nhanh, có thể hoạt động trên tất cả các mạng.

Bạn có thể kết hợp với mạng xã hội Bigo Live với chức năng stream video trực tiếp để chia sẻ nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn, Bigo Live giúp bạn kết nối với thế giới các bạn trẻ, nhiều trai xinh gái đẹp từ khắp mọi miền thế giới, có cơ hội trở thành người nổi tiếng có nhiều người hâm mộ và theo dõi.

Lỗi đăng nhập Facebook

MẹoCách vào Facebook khi bị chặn trên PC, Mobile

Truy cập Facebook đăng nhập trang cá nhân, bạn có thể kết nối bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, chat và trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi chỉ cần có mạng Internet. Những thành viên đã đăng ký tài khoản fb có thể tạo hồ sơ với các hình ảnh, danh sách sở thích cá nhân, thông tin liên lạc, và những thông tin cá nhân khác. Các cuộc trò chuyện có thể được tiến hành trên trang hoặc thông qua tính năng chat của Fb và ứng dụng Facebook Messenger. Người dùng được phép tìm kiếm bất cứ một người bạn nào ở bất cứ quốc gia nào thông qua bạn bè chung, theo tên, theo địa chỉ email hoặc số điện thoại. Ứng dụng này giúp bạn cập nhật trạng thái của mình, các hình ảnh và tag bạn bè có mặt để cùng like và bình luận giống như một cuộc trò chuyện vui vẻ. Đặc biệt, thông qua mạng xã hội này, bạn có thể tham gia các game hấp dẫn, lập fanpage chạy quảng cáo để quảng bá thương hiệu và bán hàng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào vào facebook cũng thuận lợi với tất cả người dùng khi mà thỉnh thoảng FB đăng nhập bị lỗi, người dùng gặp khó khắn trong việc đăng nhập, tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng vì hiện nay có nhiều cách vào facebook khá hiệu quả như đổi dns hay sử dụng các phần mềm hỗ trợ như Ultrasuft hay Hotspot Shield ... với người dùng chuyên nghiệp thì Ultrasuft và Hotspot Shield đều là những phần mềm hỗ trợ khá tốt việc vào Facebook bị chặn hay Blog bị chặn

Nhưng không phải lúc vào việc vào Facebook cũng đơn giản như bạn nghĩ. Có rất nhiều lý do dẫn đến lỗi đăng nhập Facebook tương ứng với những lỗi đó thì cũng sẽ có những cách khắc phục riêng biệt khác nhau.

- Lỗi đăng nhập mật khẩu Facebook không chính xác

tai facebook

Đây là một trong những lỗi cơ bản nhất mà nhiều người mắc phải. Trước khi bạn cho rằng mình đã quên mất mật khẩu Facebook đăng nhập, trước đó hãy kiểm tra chính xác xem liệu mình có đang để chế độ chữ viết hoa - Capslock trên bàn phím hay không, nhât là trên laptop vì không hề có đèn báo. Còn một trường hợp nữa là bạn hãy tắt Unikey khi nhập mật khẩu Facebook đi vì nó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến các phím bạn gõ.

Nếu trong các trường hợp trên đều không phải hoặc do bạn không nhớ mật khẩu của mình thì bạn có thể tham khảo bài viết cách lấy lại mật khẩu Facebook của Taimienphi.vn.

- Lỗi đăng nhập bị nhà mạng chặn

Facebook chính xác chưa được hoạt động chính thức ở Việt Nam mà đã cung cấp một số người dùng dịch vụ, chính vì lý do đó mà tại Việt Nam vẫn bị chặn Facebook và chúng ta phải sử dụng một số cách đặc biệt để có thể lách luật trên FB. Vào những thời điểm trước khi chúng ta phải sử dụng một số phần mềm để vào mạng xã hội này tuy nhiên bạn không cần đến điều đó nữa. Điều duy nhất bạn cần làm là tham khảo bài viết chỉ dẫn cách vào Facebook của Taimienphi.vn để có thể truy cập vào FB mà thôi.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Facebook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat facebook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Facebook 186.2619.19263.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Raptr ClientChat, trò chuyện online
  • Tlk.ioChat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản
  • CheetaChatPhần mềm chat trên Windows
  • HipChatHỗ trợ chat nhóm hiệu quả
  • PsiChat, trò chuyện trực tuyến trên mạng internet
  • ConfideChat an toàn, bảo mật dữ liệu
  • IMVUỨng dụng chat trực tuyến
  • QQ InternationalTrò chuyện trực tuyến miễn phí
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá