download Free Bitcoin cho Android

Free Bitcoin

 cho Android

Download Free Bitcoin - Ứng dụng đầu tư giao dịch Bitcoin

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/08/2018

Free Bitcoin là ứng dụng bitcoin được yêu thích bậc nhất giữa vô số ứng dụng bitcoin khác trong cửa hàng Google Play và Apple, tặng người dùng từ 3000 - 5000 satoshi mỗi giờ. Free Bitcoin mang đến cơ hội chưa từng có dành cho những ai muốn ủ mưu kiếm bộn tiền nhờ đào bitcoin.

Quảng cáo

Tải Free Bitcoin về máy để kiếm thêm thật nhiều bitcoin miễn phí cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác ngay thôi! Free Bitcoin hiện là ứng dụng thanh toán bitcoin miễn phí với mức cao nhất, tặng lên tới 250.000 satoshi cho người dùng mỗi giờ và lên tới 1.000.000 satoshi vào cuối tuần.


Free Bitcoin
Download Free Bitcoin - Ứng dụng đầu tư giao dịch Bitcoin

Free Bitcoin cực kỳ dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví bitcoin hoặc nếu chưa có địa chỉ ví bitcoin, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nhanh địa chỉ, và nhấn nút để kiếm những bitcoin miễn phí đầu tiên. Free Bitcoin cung cấp ba level đào bitcoin: Crazy, Modern và Classic. Trong đó, Crazy có phần thưởng lên tới 3.000.000 satoshi, Modern nhân phần thưởng theo giá trị ngẫu nhiên, tặng 1.000.000 satoshi vào cuối tuần, và Classic chỉ tặng bitcoin, không có nhiều yếu tố bất ngờ như hai level trên, tặng 6.000 bitcoin vào cuối tuần.

Các tính năng chính của Free Bitcoin:


- Đào bitcoin.
- Tặng 250.000 satoshi mỗi giờ.
- Tặng 1.000.000 satoshi vào cuối tuần.
- Miễn phí sử dụng.
 

 Liên kết tải về - [13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Bitcoin - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Bitcoin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free bitcoin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Bitcoin cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá