download Giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 VRAY

Giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0

 VRAY

Download Giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 - Tài liệu học Sketchup 5.0 căn bản và nâng cao

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/03/2018

Giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 là tài liệu tự học về cách sử dụng Sketchup 5.0 dành cho những ai yêu thích các phần mềm tin học. Nội dung giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 được biên soạn theo ngữ cảnh của ngành kiến trúc vì thế các bạn có thể lưu lại tài liệu này ôn tập học cách sử dụng Sketchup 5.0 ngay tại nhà.

Quảng cáo

Giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 được xây dựng dựa vào những kiến thức Sketchup 5.0 căn bản đã được đúc kết từ các tài liệu khác và dựa vào kinh nghiệm thực tế của tác giả. Sketchup 5.0 được hiểu là một trong những phần mềm đồ họa 3D hàng đầu hiện nay và đang được ứng dụng rất rộng rãi, phổ biến trong các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, cảnh quan, thiết kế... Chính vì thế nếu các bạn đang làm việc trong lĩnh vực này hoặc đang theo học lĩnh vực này thì việc tự học và trau dồi kiến thức về Sketchup 5.0 là rất cần thiết.


Giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0
Download Giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 - Phần mềm Tài liệu học Sketchup 5.0 căn bản và nâng cao

Nội dung giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng việt, bao gồm những kiến thức Sketchup 5.0 từ căn bản đến nâng cao, thích hợp dành cho mọi đối tượng tự học và ôn tập. Ngoài các nội dung kiến thức lý thuyết thì giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 còn có hình ảnh minh họa, bài tập vận dụng đi kèm để người học có thể dễ dàng thực hành ôn tập kiểm tra kiến thức cũng như nâng cao khả năng áp dụng sao cho chính xác và hiệu quả nhất.

Bên cạnh giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 còn có rất nhiều các giáo trình công nghệ thông tin khác mà các bạn có thể tham khảo thêm như giáo trình Photoshop CS dành cho những ai đam mê tìm hiểu về các phần mềm chỉnh sửa ảnh, Với giáo trình Photoshop CS các bạn sẽ học tập được những kỹ năng chỉnh sửa ảnh trên Photoshop hữu ích nhất để áp dụng vào thực tế.

Hay giáo trình lập trình web cũng là một trong những tài liệu được những người yêu thích công nghệ thông tin muốn tìm hiểu và tham khảo, Toàn bộ nội dung giáo trình lập trình web hướng đến việc hướng dẫn người dùng cách lập trình website từ đơn giản đến chi tiết theo các phương pháp khoa học nhất.Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo cầu thang nội thất trong Sketchup
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Sketchup là phần mềm 3D hỗ trợ thiết kế và xây dựng bằng những thao tác đơn giản thông qua các biểu tượng, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo cầu thang nội thất trong Sketchup nhé.
 • Giới thiệu tài liệu thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh, tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên
  Thủ tục tiếp nhận giáo viên ngoại tỉnh và thủ tục tuyển dụng viên chức ngạch giáo viên là những tài liệu được taimienphi.vn chọn lọc và chia sẻ tới quý độc giả. Hy vọng với những tài liệu này sẽ giúp
 • Soạn bài Bốn anh tài, tập đọc, Tiếng Việt lớp 4
  Soạn bài trước khi tới lớp là một khâu vô cùng quan trọng để giúp các em học sinh chủ động hơn trong quá trình học, vì vậy, với nội dung bài soạn tập đọc Bốn anh tài trong chương trình Tiếng Việt lớp
 • Cách tạo mái vòm trong Sketchup, thiết kế mái vòm trên Sketchup
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Mái vòm được coi là thiết kế phức tạp trong các công cụ tạo đồ họa 3D, với cách tạo tạo mái vòm trong phần mềm SketchUp mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn thực hiện thủ thuật này đơn giản, dễ dàng hơn.
 • Hướng dẫn gỡ SketchUp hoàn toàn trên máy tính
  Gỡ SketchUp nếu như bạn không còn muốn sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa hay thiết kế 3D này nữa hoặc nếu bạn muốn có những tính năng cao cấp hơn ở các phần mềm như AutoCad hoặc CorelDraw và muốn dọn
 • Cài SketchUp, phần mềm thiết kế đồ họa 3d trên máy tính
  Là một dân chuyên hoặc không chuyên về đồ họa thì bất cứ ai cũng đều biết cài SketchUp rất có lợi đặc biệt phục vụ cho việc thiết kế đồ họa và nhiều công việc khác. Chính vì lẽ đó, người dùng khi cài
 • Giải bài tập trang 19 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải bài tập trang 19 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4 - Giải bài 8 cộng với một số 8 +5, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung giải bài tập trang 19 SGK toán 2 được cập nhật chi tiết và rõ ràng trong tài liệu giải toán lớp 2. Với hệ thống bài giải và hướng dẫn được biên soạn chi tiết chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho quá trình ôn luyện và học tập của các em học sinh lớp 2 tốt nhất.
 • Giải bài tập trang 49 SGK toán 2
  Ở những bài viết trước các em học sinh lớp 2 đã được làm quen với phép trừ, bài viết ngày hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về cách giải bài tập trang 49 SGK toán 2 Bài 1, 2, 3, 4 - Giải bài 31-5.
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Soạn bài Bàn tay cô giáo
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Các em cùng soạn bài Bàn tay cô giáo trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 để thấy được những điều kì diệu được làm nên từ đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của cô giáo. Phụ huynh cũng có thể tham khảo bài soạn này để hướng dẫn các em soạn bài trước ở nhà.
 • Giải bài tập trang 85, 86 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Bài trước chúng ta cùng nhau tìm hiểu về giải bài hình chữ nhật ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung giải bài tập trang 85, 86 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3, 4 - Hình vuông để hiểu rõ hơn về hình vuông cũng như các cách làm bài tập và giải toán lớp 3 dễ dàng hơn. Tài liệu Giải Toán lớp 3 được cập nhật với hệ thống bài giải hầu hết các bài, mời các bạn cùng tham khảo và ứng dụng cho quá trình học toán của mình đạt kết quả cao hơn
 • Hồ sơ xin việc giáo viên gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bài viết này sẽ giới thiệu đầy đủ những giấy tờ trong hồ sơ xin việc giáo viên để những ai đang có ý định xin việc giáo viên có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ để nhanh chóng hoàn tất thủ tục theo đúng yêu cầu của các đơn vị. Việc chuẩn bị được hồ sơ đầy đủ sẽ giúp quá trình xin việc của bạn được giải quyết nhanh chóng để các bạn có được cơ hội việc làm mà mình mong muốn.
 • Giải bài tập trang 9, 10 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Giải bài tập trang 9, 10 SGK Toán 8 Tập 2 - Phương trình bậc nhất một ẩn và cách giải là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 8, với đầy đủ và chi tiết những bài giải bài tập toán lớp 8 theo đúng với chương trình đã học và hướng dẫn chi tiết. Tài liệu giải toán lớp 8 phương trình bậc nhất một ẩn và cách giải này chắc chắn sẽ giúp các em học sinh nâng cao trình độ học tập nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Soạn bài Chương trình địa phương, phần Tiếng Việt trang 145 SGK Ngữ văn 8 tập 2
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Trong phần soạn bài Chương trình địa phương, phần Tiếng Việt hôm nay, chúng tôi cung cấp tài liệu soạn văn lớp 8 nhằm giúp các em biết cách làm các bài tập trang 145 SGK Ngữ văn 8 tập 2 để em tìm hiểu sự đa dạng trong cách xưng hô của các địa phương. Sau đây, mời các em theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu hơn về nội dung bài học.
Giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giáo trình hướng dẫn sử dụng sketchup 5.0 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giáo trình hướng dẫn sử dụng Sketchup 5.0 VRAY


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá