download Mẫu bìa word giáo án File Doc

Mẫu bìa word giáo án

 File Doc

Download Mẫu bìa word giáo án - Bìa giáo án bằng Word

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/05/2019

Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chọn lọc và chia sẻ những mẫu bìa word giáo án đẹp với màu sắc, kiểu chữ, hoa văn khác nhau giúp các bạn đọc là giáo viên có thể sử dụng dễ dàng, nhanh chóng. Các bạn chỉ cần sửa vài thông tin là đã có ngay cho mình mẫu bìa giáo án tuyệt đẹp.


Quảng cáo

Mẫu bìa word giáo án đẹp sẽ góp phần trang trí làm cho tài liệu giáo án của giáo viên trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn. Sau đây là các mẫu bìa word đẹp, dễ dàng chỉnh sửa giúp bạn tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu bìa đẹp nhất.

mau bia word giao an

Những khung bìa giáo án đẹp 2019

Mẫu bìa word giáo án

* Mẫu 1

mau bia word giao an 2

* Mẫu 2

mau bia word giao an 3

* Mẫu 3

mau bia word giao an 4

* Mẫu 4

mau bia word giao an 5

Thay vì viết bằng tay nhưng ngày trước thì hiện nay, hầu hết các giáo viên đều soạn và thiết kế giáo án trên word. Do đó, mẫu bìa giáo án được thiết kế cũng phải tương xứng, có nghĩa là thiết kế mẫu bìa trên word. Đối với những người lần đầu tiên bắt tay cũng như không có kiến thức về mỹ thuật, đồ họa và con mắt thẩm mỹ không tốt sẽ bỡ ngỡ và thiết kế mất nhiều thời gian.

Mẫu bìa word giáo án mà Taimienphi.vn cung cấp thiết kế đa dạng và phong phú với màu sắc, phông chữ khác nhau giúp bạn dễ dàng tìm được mẫu bìa ưng ý tạo ra được mẫu bìa word giáo án đẹp. Bìa giáo án đẹp sẽ giúp việc dạy và học trở nên thu hút và hấp dẫn hơn cũng như làm cho giáo án có hình thức bên ngoài nổi bật hơn. Hơn nữa, việc chọn mẫu bìa này sẽ giúp bạn có thể tạo ra mẫu bìa giáo án đẹp mà không mất nhiều thời gian hay công sức để làm việc.

Tất cả mẫu bìa giáo án này đều có phần text ghi Phòng hoặc Sở giáo dục và Đào tạo của địa phương sở tại, tên môn học, người thực hiện .... giúp bạn có thể viết thêm hoặc chỉnh sửa để tạo ra mẫu bìa cho riêng mình nhanh chóng. Đồng thời, bạn có thể làm nổi bật được phần text trên bìa như in nghiêng, in đậm, tạo màu cho chữ, lựa chọn font chữ khác nhau. Do đó, nếu như bạn sử dụng word thành thạo thì việc tạo ra mẫu bìa cho mình dựa trên mẫu bìa sẵn có sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn rất nhiều.

Với những mẫu bìa word giáo án trên đây, chắc hẳn các bạn đã chọn cho mình những mẫu bìa giáo án đơn giản cho mình. Không chỉ giúp trang trí cho giáo án mà những mẫu bìa này sẽ góp phần làm giảm bớt thời gian, công sức của bạn khi làm hoặc tìm kiếm những mẫu bìa mới.


Liên kết tải về - [100 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mẫu bìa word giáo án được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mẫu bìa word giáo án là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mẫu bìa word giáo án File Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá