download Neighbours From Hell 3.0

Neighbours From Hell

 3.0

Download

Download Neighbours From Hell - Game Phá hoại hàng xóm cho PC

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/06/2017

Neighbours From Hell: Phá hoại hàng xóm là một trong những game Offline cho máy tính nhận được sự yêu mến của hàng triệu người chơi. Bạn có thể tải Phá hoại hàng xóm trên taimienphi.vn để trải nghiệm những trò tinh quái vui vẻ gây cười nhé.


Game mô phỏng lại những trò chơi xấu của nhân vật chính có tên là Woody đối với người hàng xóm của mình, những kiểu chơi khăm láu cá đặc trưng của mình Woody như những cái bẫy độc địa trọc tức người hàng xóm...lén lút để rồi những cuộc rượt đuổi diễn ra ngay say đó.

Neighbours From Hell
Download Neighbours From Hell - Phần mềm Game Phá hoại hàng xóm cho PCVới phong cách tạo hình theo kiểu hài hước "không đụng hàng", lối chơi vui nhộn - sinh động - kịch tính Phá hoại hàng xóm (Neighbours From Hell) lôi cuốn hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME:

- Có tính giải trí cao; tạo sự vui vẻ, hài hước, gây cười
- Game có một không gian rộng
- Cách chơi đơn giản
- Đồ họa đẹp, âm thanh hay, hình ảnh sắc nét chân thực

Hiện Phá hoại hàng xóm (Neighbours From Hell) đã có phiên bản Việt hóa, bạn có thể tải Game Phá hoại hàng xóm (Neighbours From Hell) trên Taimienphi.vn để thử cảm giác chơi xấu người khác mà rất có thể ở đời thường bạn chưa có cơ hội thử, chơi Game Phá hoại hàng xóm phiên bản tiếng Việt giúp bạn nắm rõ các cách chơi game hơn.

Tham khảo cách chơi game Neighbours from Hell để biết cài đặt và các mẹo khi chơi

Bên cạnh việc tải Phá hoại hàng xóm bạn cũng có thể download các game nổi tiếng khác như: Hoa quả nổi giận Plants vs. Zombies, Đào vàng hoặc Kingdom Rush.


Liên kết tải về - [30.98MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Neighbours From Hell - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Neighbours From Hell được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat neighbours from hell là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Neighbours From Hell 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá