Phần mềm - CHỈNH SỬA ẢNH

211 phần mềm liên quan tới "chỉnh sửa ảnh" được tìm thấy. Xem thêm: chỉnh sửa ảnh cho Điện thoại
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
PhotoScape Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh đơn giản
PhotoScape là chương trình biên tập hình ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Công ty Mooii. Với công cụ này, người dùng có thể biến hóa những hình ảnh thông thường thành một bức ảnh độc đáo và mang phong cách của riêng mình. Vì được thiết kế đơn giản nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng.

Tags: ghép ảnh chỉnh sửa ảnh download photoscape 3.6.5 version

30918
lượt tải

45/5
Download

GIMP Chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng cho ảnh
GIMP là chương trình được thiết kế với các tính năng cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện biên tập cho các hình ảnh GIMP theo ý muốn được tiện lợi hơn. chỉnh sửa ảnh

Tags: chỉnh sửa hình ảnh download gimp shop version

30948
lượt tải

4/5
Download

Adobe Photoshop Tạo, chỉnh sửa hình ảnh
Adobe Photoshop được mọi người biết đến như một chương trình biên tập, chỉnh sửa ảnh đa năng và phổ biến nhất hiện nay. Trong ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng các công cụ có sẵn để biến những bức ảnh bình thường trở nên đẹp hơn và độc đáo hơn. Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh dành cho những người đam mê đồ họa, chụp ảnh và các designer. chỉnh sửa ảnh

Tags: free download adobe photoshop

30731
lượt tải

4,5/5
Download

Digito Chỉnh sửa ảnh hàng loạt
Digito là chương trình chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt, giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình một cách mạnh mẽ và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tags: sửa ảnh download digito version

648
lượt tải

3/5
Download

Photomatix Pro Ghép, chỉnh sửa ảnh
Nếu bạn đã từng sử dụng các chức năng ghép ảnh của Photoshop, Corel, Magicphoto… thì Photomatix Pro sẽ gây ngạc nhiên cho bạn bằng khả năng “trộn” ảnh kỳ lạ, nó sẽ trộn toàn bộ mọi chi tiết của nhiều tấm ảnh số lại với nhau để tạo thành một tấm ảnh tổng hợp rất độc đáo.

Tags: cắt ảnh tải photomatix pro mới nhất

1321
lượt tải

3/5
Download

Seashore for Mac Chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ
Seashore là chương trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp giúp bạn chỉnh sửa hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay. Với những tính năng của mình, Mark Pazolli Software không thể thiếu cho các bức ảnh của bạn.

Tags: download seashore for mac bản mới

893
lượt tải

3/5
Download

Photo Toolbox Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Photo Toolbox là chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sử dụng một cách dễ dàng. Với những chức năng cơ bản, bạn có thể tùy chọn nhập, thay đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số một cách dễ dàng với Photo Toolbox để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Tags: photo toolbox free download

581
lượt tải

3/5
Download

Caldera Chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ
Caldera là một công cụ rất mạnh trong việc chỉnh xửa ảnh kỹ thuật số, với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản. Bạn có thể dễ dàng sửa lại hình ảnh của mình và biến đổi chung thành một bức tranh hoàn hảo. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước, đổi tên hàng loạt và làm rất nhiều công việc khác một cách đồng thời với Caldera.

Tags: caldera mới nhất

134
lượt tải

3/5
Download

Pos Free Collage Maker Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật
Pos Free Collage Maker là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích và trực quan trong việc tạo và chỉnh sửa hình ảnh nghệ thuật với chất lượng cao.

Tags: xử lý ảnh pos free collage maker mới nhất

197
lượt tải

3/5
Download

VectorDesigner Chỉnh sửa ảnh vector
VectorDesigner là ứng dụng mang lại cho người dùng với khả năng phác họa, thiết kế các bức hình sinh động. Đặc biệt VectorDesigner nhỏ gọn và mạnh mẽ cho phép bạn vẽ ảnh vector, phác họa sơ đồ, hình minh họa, xử lý ảnh raster, lọc và thay đổi màu sắc.

Tags: chỉnh sửa ảnh vector vẽ ảnh vector download vectordesigner miễn phí

2334
lượt tải

3/5
Download


 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chỉnh sửa ảnh". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật