download Butter Camera Cho Android

Butter Camera

 Cho Android

Download Butter Camera - Chỉnh ảnh ảnh, ghép sticker kiểu Trung Hoa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/09/2020

Butter Camera là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang đến cho người dùng nhiều stickers chữ Trung Quốc, emoji dễ thương, cùng với các bộ lọc ảnh, chức năng làm gọn khuôn mặt, điều chỉnh thông số ảnh. Ngoài ra Butter Camera còn hỗ trợ chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video, tạo ra những hình ảnh và các đoạn phim ngắn cho các bạn trẻ thích "sống ảo".

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Butter Camera

Butter Camera cung cấp cho người dùng các sticker chữ Trung Quốc, hoặc các emoji hình trái tim, hoa quả rất độc đáo và lạ mắt để bạn thêm vào hình ảnh cá nhân. Butter Camera còn có sẵn nhiều bộ lọc ảnh đẹp, phù hợp với giới trẻ, tính năng làm thon gọn khuôn mặt, điều chỉnh thông số ảnh như: tăng giảm độ sáng, độ tương phản, độ nét giúp bức ảnh của bạn có chất lượng tốt nhất cho hình ảnh trước khi khoe trên mạng xã hội.

butter camera

Download Butter Camera trên Android, iPhone, Chỉnh ảnh ảnh, ghép sticker kiểu Trung Hoa

Butter Camera còn giúp bạn dễ dàng áp dụng các màu sắc cho video của bạn theo phong cách Trung Hoa, mà bạn thường thấy xuất hiện trên mạng xã hội Tik Tok thời gian gần đây. Butter Camera là nơi bạn sẽ cập nhật được các xu hướng, trend mới trên hình ảnh và video được chia sẻ từ cộng đồng và chính bạn cũng là người có thể đóng góp các sticker đang hot đến những người dùng khác.

2. Các đặc điểm chính của Butter Camera:

- Ghép các sticker chữ Trung Quốc cho hình ảnh.
- Nhiều bộ lọc ảnh ấn tượng và đẹp mắt.
- Tính năng làm thon gọn khuôn mặt.
- Điều chỉnh các thông số ảnh.
- Thêm màu sắc kiểu Trung Hoa cho video.

3. App liên quan

Meitu cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh theo phong cách cổ trang Trung Hoa ấn tượng, đồng thời cung cấp các tính năng loại bỏ các khuyết điểm trên ảnh, bộ công cụ sửa ảnh hoàn hảo, cho phép ghép ảnh, chụp ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, ngoài ra Meitu còn cho phép bạn biến ảnh chụp thành tranh vẽ, trở thành một nhân vật nào đó trong truyện tranh.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Butter Camera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat butter camera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Butter Camera Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Photo Overlays 3/5 Trộn ảnh, làm đẹp ảnh
  • Lbeauty 3/5 Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, làm đẹp ảnh
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá