download Powerpoint 2010 Professional 64bit

Powerpoint 2010

 Professional 64bit

Download Powerpoint 2010 - Tạo slide thuyết trình kèm âm thanh

Thu Hà  cập nhật: 03/12/2019

Trình Powerpoint 2010 là trình hỗ trợ người dùng tạo slide thuyết trình hiệu quả. So với các phiên bản trước đó, phần mềm Powerpoint 2010 được cải thiện đáng kể giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa, biên soạn 1 bài cùng lúc, tạo và chia sẻ bài trình chiếu.

Quảng cáo

Powerpoint 2010 là phần mềm tạo slide thuyết trình trong bộ office 2010. Phần mềm giúp bạn tạo và hiển thị các loại trang trình bày mà bạn có thể thấy trong các cuộc họp hoặc trong các lớp học, nó chứa những thông tin bạn muốn chia sẻ đến mọi người, làm cho cuộc thảo luận trở nên sôi đông hơn với những chuyển biến hình ảnh thay vì cả một đoạn văn bản.

download powerpoint 2010

Download Powerpoint 2010 - Soạn giáo án điện tử chuyên nghiệp

Tải Powerpoint 2010 phần mềm có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tích hợp nhiều công cụ cũng như các tính năng chỉnh sửa nâng cao, bạn có thể xem trước các hiệu ứng của bài thuyết trình, tùy chọn chia sẻ linh hoạt nhờ khả năng trích xuất bài thuyết trình sang nhiều định dạng quen thuộc.

PowerPoint 2010 hỗ trợ cả âm thanh

Powerpoint 2010 với khả năng tạo và chia sẻ các bài thuyết trình, soạn giáo án điện tử cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu dễ dàng, với chức năng tạo âm thanh và trình chiếu tuyệt vời phần mềm có thể giúp bạn làm một câu chuyện thú vị với nhiều hiệu ứng cho các slide khác nhau.

PowerPoint 2010 được thiết kế thêm thanh truy cập nhanh (Quick Access Toolbar)

PowerPoint 2010 được thiết kế thêm thanh công cụ Quick Access Toolbar gọi là thanh truy cập nhanh giúp người dùng gắn thêm các lệnh hay dùng, và để việc sử dụng các lệnh đó nhanh gọn hơn và không cần tìm đến các menu lệnh khác

PowerPoint 2010 hỗ trợ cùng lúc nhiều người sửa, biên soạn 1 bài thuyết trình

PowerPoint 2010 trong bộ Office 2010 cho phép nhiều người dùng cùng biên soạn hoặc chỉnh sửa 1 bài thuyết trình đồng thời, và việc nhóm các slide trong bài thuyết trình lớn trở thành các section giúp cho việc quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn.

Download PowerPoint 2010 phần mềmxây dựng nên các nút lệnh đồ họa dễ nhận biết để tạo nên các tab khác nhau, thay cho kiểu menu đổ xuống của các phiên bản trước đó, mỗi tab chứa một thanh công cụ cho người dùng có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Hiện nay, phiên bản PowerPoint 2013 đang là phiên bản mới nhất, với những tính năng được nâng cao trong phiên bản 2010, người dùng sẽ có được nhiều sự chọn hơn để tạo một bài thuyết trình hiệu quả. Với nhiều chủ đề mới được thêm vào, bản thuyết trình của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn với PowerPoint 2013.

Những tính năng chính của PowerPoint 2010 trong Office 2010:

- Tạo và chia sẻ bài trình chiếu
- Thêm thanh công cụ Quick Access Toolbar truy cập nhanh để tiện cho việc sử dụng
- Nhóm các bài thuyết trình lớn để dễ dàng quản lý
- Cùng chỉnh sửa, biên soạn 1 bài cùng lúc

Mẹo Tạo file trình chiếu online bằng PowerPoint 2010

Sử dụng tính năng trình chiếu online bằng PowerPoint 2010 qua Internet sẽ giúp bạn tạo một cuộc họp từ xa, trao đổi bài giảng qua lại với nhau từ một nơi rất xa chỉ cần máy tính bạn có kết nối Internet.

Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra một file trình chiếu online bằng PowerPoint 2010 đơn giản như sau

Bước 1: Bạn mở slide PowerPoint lên, chọn Slide Show -->Broadcast Slide Show.

tai powerpoint 2010

Bước 2:  Xuất hiện hộp thoại chọn Start BroadCast

powerpoint 2010 full

Bước 3: Nếu bạn có tài khoản Hotmail, Messages… thì bạn nhập vào ô E-mail addresPassword. Sau đó nhấn OK

download powerpoint 2010 full

Nếu không bạn sẽ phải đăng ký 1 tài khoản trên Windows Live,bằng cách click vào Sign up. Xuất hiện cho bạn 1 trình duyệt, bạn nhập các thông tin để đăng ký ID trên Windows Live.

tai powerpoint 2010 full

Bước 4: Sau khi tạo được tài khoản, bạn tiến hành nhập tên tài khoản để lấy đường link. Bạn sẽ nhìn thấy 1 đường link như bên dưới. Bạn có thể copy để gửi đường link cho đối tác ở xa qua mail, sky…. Nếu bạn sẵn sàng trình chiếu thì chọn Start Slide Show.

download microsoft powerpoint 2010

Hoặc nếu muốn quảng bá sau thì bạn chon End BroadCast

tai powerpoint 2010

Bước 5: Những đối tác ở xa sẽ copy đường link đó và chạy trên trình duyệt. Kết quả sẽ là:

microsoft powerpoint 2010 full

Việc tạo file trình chiếu PowerPoint qua Internet rất hữu ích, tuy nhiên nó vẫn còn mắc phải một số hạn chế như: Không hỗ trợ được âm thanh, chỉ có tối đa 50 được dự cuộc hội  thảo từ xa này…. Tuy nhiên như vậy cũng đã đủ để khắc phục được nhiêu điều kiện khách quan khác.

Powerpoint 2010 là ứng dụng tạo bài trình chiếu nằm trong bộ công cụ Office 2010, với nhiều chức năng mạnh mẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng từ cá nhân đến các tổ chức hay trường học. Phiên bản Powerpoint 2010 với nhiều cải tiến mang đến các hiệu ứng thị giác sinh động cho người xem, hỗ trợ đắc lực trong làm việc nhóm hay thuyết trình trực tuyến.


Liên kết tải về - [638.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Powerpoint 2010 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerpoint 2010 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Powerpoint 2010 Professional 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sway 3/5 Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp
  • Powerpoint 2013 3/5 Tạo trình chiếu phiên bản 2013
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá