download 1Password Cho Android

1Password

 Cho Android
Download   

Download 1Password - Quản lý mật khẩu Windows

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/02/2019

Nhiều chương trình và trang web yêu cầu người dùng cần đăng nhập mật khẩu. Để tránh quên, người dùng thường dùng một mật khẩu cho một số dịch vụ đó nên không an toàn. Bởi vậy 1Password for Windows ra đời để bảo vệ an toàn cho sự truy cập của bạn.

Quảng cáo

1Password for Windows có một cơ sở dữ liệu mật khẩu được sử dụng để lưu trữ tất cả các chi tiết đăng nhập của bạn để truy cập một cách an toàn. Điều này là vô cùng hữu ích, ứng dụng có thể tự động điền thông tin đăng nhập, nên bạn cần thực hiện thao tác đó bằng tay.

1Password tương thích với mọi phiên bản của Windows và có thể được sử dụng với Internet Explorer 7 hay Firefox 3 hoặc các phiên bản mới hơn. 1Password có thể tự động điền vào các chi tiết thẻ tín dụng dưới các hình thức trực tuyến khi bạn mua sắm trực tuyến.

1Password  bảo vệ bạn khỏi các trò lừa đảo, cùng với cơ sở dữ liệu an toàn, bạn có thể chắc chắn rằng thông tin của bạn sẽ không bao giờ rơi vào tay kẻ xấu. Ngoài ra nó còn giúp bạn lưu các ghi chú an toàn khác.

Tính năng chính của 1Password for Windows:

- Giúp truy cập an toàn
- Lưu trữ tất cả các chi tiết đăng nhập
- Tự động điền thông tin đăng nhập
- Bảo vệ người dùng khỏi các trò lừa đảo và nhiều tính năng hấp dẫn khác
 

 Liên kết tải về - [39.77MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1Password được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1password là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1Password Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá