download Rohos Logon Key 4.9

Rohos Logon Key

  4.9

Download Rohos Logon Key - Truy cập Windows an toàn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/06/2022

Rohos Logon Key là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện truy cập vào Windows một cách an toàn thông qua USB flash.


Rohos Logon Key cho phép người sử dụng lưu tên người dùng và mật khẩu đăng nhập vào Windows trên ổ đĩa flash USB. Với tính năng này người dùng sẽ không cần phải ghi nhớ mật khẩu hay tên tài khoản mà vẫn có thể đăng nhập vào Windows một cách an toàn.

Phần mềm Rohos Logon Key hỗ trợ bảo mật các thông tin đăng nhập vào Windows bằng cách thiết lập mã PIN cho ổ đĩa flash USB. Tính năng bảo vệ này sẽ đảm bảo an toàn cho các thông tin đăng nhập của bạn không bị xem trộm hay xóa bỏ bởi những yếu tố bên ngoài từ bên ngoài. Không những vậy, phần mềm còn cung cấp chế độ tự động khóa máy tính khi người dùng di chuyển ổ đĩa flash để bảo đảm chắc chắn cho việc bảo vê máy tính.

Ngoài ra, Rohos Logon Key còn cung cấp bàn phím ảo để người dùng nhập mã Pin cho ổ đĩa nhằm chống các keylogger có thể theo dõi và biết được mã PIN bảo vệ. Có thể thấy phần mềm cung cấp tới người dùng đầy đủ các công cụ để bảo đảm truy cập vào máy tính được an toàn.

Những tính năng chính của Rohos Logon Key:

-    Tính năng lưu tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập Windows vào ổ đĩa flash USB.
-    Thiết lập mã PIN đăng nhập để bảo vệ ổ đĩa flash USB.
-    Cung cấp bàn phím ảo để nhập mã PIN.
-    Tự động tắt máy khi di chuyển ổ đĩa flash.Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách khóa và mở khóa Mac bằng USB
  Nên nhớ người dùng khác có thể truy cập máy tính Mac của bạn bât kỳ lúc nào bằng cách sử dụng ổ USB bootable hoặc thiết bị gì đó tương tự. Vì vậy để đảm bảo các dữ liệu cá nhân cũng như máy tính Mac
 • Sử dụng Rohos Logon Key mở khóa đăng nhập Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn thường hay sử dụng mật khẩu để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những người khác muốn tự ý sử dụng. Tuy nhiên bạn lại cảm thấy đôi chút phiền hà mỗi khi khởi động Windows vì cứ phải nhập Pass để sử dụng. Bạn nghĩ sao nếu bạn có một chiếc USB và chỉ cần cắm nó vào máy như một chiếc chìa khóa, nếu đúng thì Windows sẽ tự động vào Windows? Và Rohos Logon Key sẽ giúp bạn làm điều này.
 • Hạn chế truy cập hệ thống với InTouch Lock
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Vấn đề bảo mật hệ thống máy tính luôn được nhiều người quan tâm khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo vệ hệ thống khỏi các tác nhân bên ngoài. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách hạn chế truy cập hệ thống với InTouch Lock.
 • Cách đặt mật khẩu bảo vệ thư mục bằng Anvide Lock Folder
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bạn không muốn người khác truy cập vào máy tính của mình đọc được những thông tin, dữ liệu quan trọng trong máy tính? Tốt nhất nên đặt mật khẩu bảo vệ các thư mục đó bằng cách sử dụng Anvide Lock Folder, hãy thực hiện theo bài hướng dẫn dưới đây của taimienphi.vn nhé!
 • Bảo vệ máy tính khỏi Virus bằng USB Guardian
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  USB Guardian là phần mềm dùng để bảo vệ máy tính tránh khỏi các phần mềm độc hại lây nhiễm từ các thiết bị ngoại vi như USB, thẻ nhớ… sang máy tính, phần mềm này nhỏ gọn dễ sử dụng và đặc biệt là cung cấp miễn phí cho người dùng.
 • Phần mềm bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính thường xuyên
  Sử dụng máy tính thường xuyên mà không có thời gian nghỉ ngơi sẽ làm cho mắt của bạn trở nên mệt mỏi và mờ đi. Phần mềm bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính thường xuyên lúc này là rất cần thiết
 • 3 cách thiết lập mật khẩu bảo vệ các file dữ liệu trên Windows 10
  Trên máy tính Windows 10 của mình bạn lưu trữ các file dữ liệu văn bản nhạy cảm, và bạn không muốn người dùng khác truy cập trái phép, xem và đánh cắp các dữ liệu của mình. Bạn muốn thiết lập mật
 • USB Flash Drive - Bảo vệ USB hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  USB là thiết bị thông dụng được dùng để lưu giữ file và sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác. Chính vì vai trò như thế nên nó vô tình có thể tiềm tàng những virus có thể gây hại cho máy tính của bạn. Hãy download USB Flash Drive giúp bạn bảo vệ dữ liệu USB an toàn.
 • Diệt virus bằng Norton AntiVirus
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Một trong những phần mềm diệt virus đứng top hiện nay về khả năng diệt Virus hiệu quả đó chính là Norton AntiVirus. Bạn thật sự đã hiểu về phần mềm tuyệt vời này chưa ? Norton AntiVirus hoạt động dựa vào một hệ thống quét mạnh mẽ mà liên tục cập nhật các loại virus mới nhất và áp dụng chế độ bảo vệ trong thời gian thực, giúp bảo vệ máy tính và hệ thống khỏi virus, phần mềm độc hại, truy cập internet an toàn.
 • Cách bảo vệ máy tính của mình trước khi bị mất
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Trang bị công cụ bảo vệ máy tính của mình trước khi bị mất cắp giúp bạn có thể yên tâm giữ cho dữ liệu cá nhân luôn được an toàn, ngăn chặn từ sớm ý đồ trộm, cướp từ kẻ xấu hay thậm chí tuyệt vời hơn nữa là giúp bạn tìm lại tài sản của mình nhanh chóng hiệu quả.
 • Phần mềm diệt virus AVG Free
  AVG là một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả và miễn phí hiện nay. Việc Download AVG và sử dụng chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn lúc này, bằng việc quản lý và bảo vệ dữ liệu suốt cả
 • Cách bảo vệ các cổng USB trên máy tính Linux
  Để bảo vệ các cổng USB trên máy tính chạy hệ điều hành Linux hiện nay có giống với cách thực hiện trên Windows hay không, bạn đọc hãy cùng theo dõi cách thực hiện dưới đây để biết mình phải làm gì để
 • Gỡ bảo mật trên Facebook, bỏ bảo mật 2 lớp Facebook trên máy tính
  Gỡ bảo mật trên Facebook giúp người dùng truy cập chúng nhanh chóng hơn mỗi khi họ sử dụng. Công việc này không quá phức tạp hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện gỡ bảo mật 2 lớp Facebook trên máy tính
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rohos Logon Key được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rohos logon key là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rohos Logon Key 4.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • 1Password 3/5 Quản lý mật khẩu Windows
 • PeerBlock 45/5 Tạo tường lửa bảo vệ máy tính
 • XP AntiSpyBảo vệ máy tính khỏi Spyware
 • GhostSurfLướt Web ẩn danh và bảo vệ máy tính
 • VundoFixDiệt virus và bảo vệ máy tính
 • FortiClientBảo vệ máy tính và lướt web an toàn
 • CracklockDiệt virus, bảo vệ máy tính
 • RogueKillerHỗ trợ tìm và diệt Spyware, Malware, bảo vệ máy tính
 • CryptBoxBảo vệ máy tính cá nhân
 • VirusFighterDiệt virus, bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm