download Chica Password Manager 2.0

Chica Password Manager

 2.0

Download Chica Password Manager - Hỗ trợ quản lý mật khẩu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/08/2020

Chica Password Manager là công cụ hỗ trợ người cùng quản lý an toàn và chuyên nghiệp. Phẩn mềm đảm bảo răng mật khẩu của bạn được bảo vệ tuyệt đối cũng như tìm kiếm và sử dụng một cách dễ dàng. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho người dùng Internet hiện nay.


Chica Password Manager

Chica Password Manager hỗ trợ người dùng kiếm soát và quản lý hệ thống mật khẩu trên trong cơ sở dữ liệu được mã hóa,. Trong đó, người dùng có thể đưa tất cả các mật khẩu hiện có của mình vào danh mục do mình tạo ra trên chương trình, hoặc quản lý mật khẩu bằng cách chia ra các danh mục để lưu trữ. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tự do thêm mật khẩu, tách các mật khẩu và tìm thấy các loại mật khẩu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chica Password Manager hỗ trợ tạo danh mục và khóa an toàn hầu hết các loại mật khẩu (đăng nhập diễn đàn, gmail, facebook….) Bạn chỉ cần nhớ một mật khẩu duy nhất cho danh mục này là có thể dễ dàng quản lý tất cả các tài khoản còn lại. Một ưu điểm nữa của công cụ này là khả năng tổ chức các mật khaair để đăng nhập tự động vào tất cả những Website mà người dùng hay ghé thăm.

Chica Password Manager hỗ trợ bạn thực hiện việc xuất và nhập mật khẩu qua ổ cứng, có thể chuyển dữ liệu mật khẩu qua máy tính cá nhân khác mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu, ngăn cấm việc truy cập và ăn cắp dữ liệu mật khẩu của bạn. Dữ liệu mật khẩu của bạn được bảo mật một cách rất chặt chẽ và an toàn ngay cả khi mã nguồn của chương trình bị rò rỉ.
 
Các tính năng chính của Chica Password Manager:


- Tạo danh mục để quản lý mật khẩu
- Lưu trữ dữ liệu an toàn thông qua mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu chủ
- Tìm kiếm mật khẩu nhanh chóng
- Hỗ trợ đăng nhập trang Web tự động
- Ngăn chặn việc truy cập dữ liệu trái phép


Liên kết tải về - [8.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chica Password Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chica password manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chica Password Manager 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sisma 3/5 Hỗ trợ quản lý mật khẩu an toàn
  • RoboSSO 3/5 Quản lý, bảo vệ mật khẩu
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm