download 2048 R. Apps Cho Android

2048 R. Apps

 Cho Android

Download 2048 R. Apps - Game trí tuệ ghép số cho mobile

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/03/2020

2048 là game giải đố đơn giản nhưng gây nghiện, hỗ trợ 6 kiểu bảng chơi khác nhau, nút hoàn tác và trải nghiệm người dùng độc đáo. Hãy nhanh tay tải 2048 cho dế yêu của bạn miễn phí để cải thiện tư duy logic của não bộ hàng ngày.


Quảng cáo

Giới thiệu 2048:

2048 là một trò chơi trí tuệ đơn giản, rèn luyện tư duy toán học và logic theo một cách cực kỳ thú vị. Game dễ chơi, dành cho mọi người và từng làm mưa làm gió trong một thời gian dài trong làng game. Dù có khá nhiều người từng nghiện game này, nhưng ít ai biết cha đẻ của 2048 là Gabriele Cirulli, một lập trình viên trẻ 19 tuổi người Ý, tạo ra vào tháng 3 năm 2014. Sau đó, game được R. Apps phát hành thành ứng dụng game trên di động.

2048

Tải 2048 - Game trí tuệ giải đố cho diện thoại Android

Mục tiêu của 2048 là người chơi phải trượt các ô vuông có mang số trên một khung 4x4 để kết hợp chúng lại và tạo ra khối vuông có giá trị 2048.

2048 có cách điều khiển khá đơn giản. Người chơi chỉ cần vuốt sang trái, phải, lên, xuống để di chuyển các khối. Khi đó, các khối sẽ trượt theo hướng tương ứng. Nếu 2 khối có cùng giá trị đứng gần nhau sẽ được ghép lại và tạo ra một khối mới có giá trị bằng tổng hai khối trước đó. Để bạn dễ dàng nhận biết thì các khối vuông có giá trị khác nhau sẽ được tô màu khác nhau.

2048 2

Download 2048 - Chơi game 2048 trên điện thoại và máy tính bảng

Bên cạnh mục tiêu cộng dồn để tạo thành khối có giá trị 2048 thì người chơi còn cố gắng ghi được số điểm càng cao càng tốt. Bảng điểm được đặt ở góc phải màn hình, bên cạnh đó là số điểm kỷ lục bạn từng đạt được.

Khi đạt được ô có giá trị 2048, trò chơi vẫn chưa kết thúc. Bạn hoàn toàn có thể chơi tiếp và tạo ra các ô có giá trị cao hơn. Chẳng hạn như ghép 2 ô 2048 ở cạnh nhau thành ô 4096 hoặc cao hơn nữa. Trò chơi chỉ kết thúc khi bạn không còn nước đi hợp lệ.

Nếu như các phiên bản khác của game 2048 chỉ xoay quanh một bàn chơi duy nhất thì phiên bản này lại là một kho tàng game ghép số với nhiều bàn chơi và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, dù các con số được sắp xếp như thế nào, bàn chơi được thiết kế ra sao thì 2048 vẫn giữ nguyên lối chơi truyền thống khiến bao người chơi nghiện.

2048 3

Tải 2048 - Game trí tuệ ghép số cho mobile

Game mobile 2048 hoàn toàn miễn phí vì vậy người chơi có thể download về điện thoại của mình để thử tài trong những màn ghép số tưởng như đơn giản nhưng không kém phần thách thức. Càng về sau, số ô trống càng ít đi, việc ghép các bội số lớn với nhau trở nên khó khăn hơn. Nếu cảm thấy nhàm chán với giao diện bàn chơi, bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều kiểu bàn chơi khác trong 2048.

Mẹo chơi game 2048:

Giữ ô có giá trị cao nhất ở trên cùng bên trái

Với nguyên tắc này, khi bắt đầu chơi, bạn có thể thoải mái di chuyển, nhưng khi số cao nhất đạt 128 thì tuyệt đối tuân theo nguyên tắc, số cao nhất góc bên trái trên cùng của màn hình.

Giữ dòng đầu tiên đủ 4 con số.

Luôn giữ cho dòng trên cùng đầy 4 ô số, nếu dòng trên cùng thiếu số thì hãy lập tức bổ sung trong lần vuốt tiếp ngay sau. Tức dòng có chứa ô số điểm cao nhất luôn đầy đủ 4 chữ số.

Tuyệt đối không vuốt xuống.

Luôn vuốt các chữ số qua trái, phải, lên. Tuyệt đối không vuốt xuống, nhằm giúp dòng đầu tiên luôn được lấp đầy và cũng bớt được số mới xuất hiện.

Hạn chế tối đa số lần di chuyển trống

Khi chơi game 2048, số lần di chuyển trống càng nhiều, tương ứng với việc mỗi lần bạn di chuyển, sẽ xuất hiện thêm nhiều số mới hơn, và bạn lại bắt đầu công việc đi dồn lại các số nhỏ.

Giữ cân bằng giữa các con số

Tức là không đẻ các số lớn nhất và số nhỏ nhất chênh lệch nhau quá cao. Nếu chênh nhau, khi chạm đến 1024 sẽ phải chờ rất lâu để nhập các số nhỏ còn lại thành 1024 tiếp theo. Luôn có sự chuẩn bị các số lớn để ghép cặp với nhau khi có cơ hội.

Các tính năng chính của 2048:

- Thuộc thể loại game trí tuệ giải đố

- Hỗ trợ chơi trên màn hình cảm ứng.

- Chế độ chơi không giới hạn và cực kỳ gây nghiện.

- Nhiều bàn chơi có kích thước khác nhau.

- Hỗ trợ thao tác Undo, Redo


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 2048 R. Apps được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 2048 r. apps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

2048 R. Apps Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá