download 4D Animal Cho Android

4D Animal

 Cho Android

Download 4D Animal - Ứng dụng tạo con vật bò trên màn hình

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/04/2021

4D Animal là ứng dụng học tập đang rất được ưa thích hiện nay, 4D Animal được tạo ra nhằm giúp trẻ em có thể tìm hiểu kỹ và có cái nhìn thực tế hơn về thế giới động vật thông qua các chình ảnh 4D chân thực và sinh động.

Quảng cáo

4D Animal là một ứng dụng thực tế ảo cho học tập tương tác được tạo ra để giúp người dùng khám phá về thế giới động vật. Ứng dụng mang tới hang trăm thẻ hình ảnh những loài động vật tuyệt vời được chia làm 5 loại. Bao gồm, động vật trên cạn, động vật dưới nước, côn trùng, chim và khủng long.

4d animal

 

Tải 4D Animal - Ứng dụng xem hình động vật 4D cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Download ứng dụng 4D Animal rất hữu ích cho trẻ giúp nhận biết các loài động vật yêu thích cũng như học phát âm tên tiếng Anh của chúng. Ứng dụng cũng giúp trẻ em tìm hiểu thêm những sự thật thú vị mới về khủng long thời tiền sử, các loại bọ cánh cứng, sinh vật biển và môi trường sống hoang dã. Theo dõi quá trình phát triển của các loài đồng thời trải nghiệm một cách chân thực nhất âm thanh phát ra trong môi trường của chúng.

4d animal 2

Download 4D Animal cho Android - Ứng dụng tạo con vật bò trên màn hình

Với 4D Animal, giờ đây bạn có thêm một ứng dụng xem ảnh động vật 4D vô cùng hấp dẫn. Sẽ không chỉ còn là những tấm bìa cứng nhàm chán nữa, các loài động vật khác nhau bước ra ngoài đời thực ngay trước mắt mình. Tiện ích mang đến một cách mới để quan sát thế giới động vật trong môi trường thực tế ảo.

Animal 4D cũng là ứng dụng tạo ảnh động vật 4D đang gây sốt trên mạng xã hội hiện nay, Animal 4D khiến bạn như có cảm giác đang đi lạc vào khu rừng hoang dã cùng những con vật quý hiếm có thể chỉ có trong tưởng tượng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4D Animal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4d animal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4D Animal Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Animal 4D 3/5 Ứng dụng tạo con vật 4D bò trên màn hình
  • Animal 4D cho Android 3/5 Ứng dụng xem ảnh động vật 4D cho điện thoại
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá