download Age of Weapons Mod 1.12.2

Age of Weapons Mod

 1.12.2

Download Age of Weapons Mod - Mod chế tạo vũ khí trong game Minecraft

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/03/2018

Age of Weapons Mod cung cấp cho người chơi Minecraft nhiều công cụ và phương tiện để khám phá thế giới trong game. Cài đặt Age of Weapons Mod, bạn sẽ có cơ hội sở hữu kho vũ khí vô cùng đa dạng từ thô sơ đến hiện đại, mang lại hiệu quả chiến đấu cao.

Quảng cáo

Nhà phát hành game Minecraft không cho quá nhiều vũ khí vào thế giới game, đơn giản bởi mục đích của trò chơi hướng người chơi đến những trải nghiệm sinh tồn thực tế nhất có thể. Không một ai có đủ khả năng để chế ra một loại vũ khí hiện đại chỉ với những tài nguyên có sẵn trong tự nhiên. Tuy nhiên sự xuất hiện của Age of Weapons Mod, mọi thứ đều có thể thay đổi được. Một mod chế tạo vũ khí khá thú vị với nhiều chúng loại khác nhau, mang nhiều chủ đề từ cổ đại đến hiện đại, từ thần thoại đến khoa học viễn tưởng.

age of weapons mod

 

Download Age of Weapons Mod - Mod chế tạo vũ khí trong game Minecraft

Với những lựa chọn đa dạng mà Age of Weapons Mod mang lại, người chơi không còn phải nhàm chán với những món vũ khí thông thường trong game Minecraft nữa. Bạn có thể chế tác những chiếc rìu, cung tên, dao, khiên, thương của chiến tranh cổ đại. Đến những loại vũ khí tối tân như súng máy, súng trường, tên lửa...

Combustive Fishing Mod cũng là mod được nhiều game thủ Minecraft yêu thích và cài đặt. Tải Combustive Fishing Mod giúp bổ sung một vài item và tính năng cho phép bạn câu cá trong dung nham.

age of weapons mod 2

 

Tải Age of Weapons Mod - Mod chế tạo vũ khí trong game Minecraft

 

Age of Weapons Mod bổ sung 245 item, block, công cụ và vũ khí mới. Bên cạnh đó một số item sở hữu hiệu ứng và tính năng thú vị. Block được tạo hình tùy chỉnh đồng thời có bàn chế tạo riêng. Đặc biệt chế độ Hardcore cho phép người chơi có thể chế tạo công cụ, vũ khí áo giáp trong Table of Ages và đúng kỷ nguyên.

Bên cạnh việc trải nghiệm Age of Weapons Mod, người chơi có thể thử sức với Ultimate Unicorn Mod, đây là mod giúp bổ sung cho thế giới Minecraft nhiều loại ngựa ma thuật mới. Đặc biệt những chú ngựa trong Ultimate Unicorn Mod không chỉ là mob thông thường, chúng sẽ có những hành vi rất khác biệt.


Liên kết tải về - [4,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Age of Weapons Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat age of weapons mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Age of Weapons Mod 1.12.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá