download Defiled Lands Mod Phiên bản 1.12.2

Defiled Lands Mod

 Phiên bản 1.12.2

Download Defiled Lands Mod - Bổ sung Biome mới cho Minecraft

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/06/2018

Defiled Lands Mod giúp bổ sung nhiều biome mới cho thế giới Minecraft, đây là những biome đặc biệt với các tính năng độc đáo khác nhau mang lại cảm giác hứng thú khi chơi. Những Biome trong Defiled Lands Mod nguy hiểm nhưng chưa đầy tài nguyên, hỗ trợ cho việc chế tạo các loại công cụ và vũ khí khi phải đối mặt với những quái vật sừng sỏ.


Defiled Lands Mod giúp bổ sung thêm nhiều Biome khác nhau vào thế giới game, và mỗi biome có thể là những sinh vật, cây trồng hay kho báu độc đáo để bạn khám phá. Mặc dù Biome luôn ẩn chứa những mối nguy hiểm tuy nhiên không thể thiếu những item hữu ích. Hơn thế nữa một số block thông thường cũng biến thành khối vuông kỳ dị và được đặt ngay trong các biome này.

defiled lands mod

 

Download Defiled Lands Mod - Bổ sung Biome mới cho Minecraft

Super Shaders Mod mang đến cho thế giới game Minecraft một hiệu ứng màu sắc mới. Tải Super Shaders Mod, thế giới game của bạn sẽ bao trùm một màu sắc rực rỡ và phong phú với độ tương phản cao vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra, Defiled Lands Mod cũng bổ sung thêm các tài nguyên đặc biệt mà người chơi chỉ có thể tìm thấy trên các mod Biome. Những tài nguyên này sẽ rất có giá trị bởi người chơi có thể sử dụng chúng để tạo ra các công cụ hay vũ khí đặc biệt hiếm thấy trong game Minecraft. Có thể nói Defiled Lands Mod là mod khá chất lượng, đã đưa những Biome hấp dẫn vào thế giới Minecraft rộng lơn để người chơi thỏa sức khám phá.

defiled lands mod 2

 

Tải Defiled Lands Mod - Bổ sung Biome mới cho Minecraft

 

Bên cạnh Defiled Lands Mod, thì Age of Weapons Mod là mod cung cấp cho người chơi nhiều công cụ, phương tiện để khám phá thế giới Minecaraft. Thêm vào đó Age of Weapons Mod còn cung cấp các món vũ khí, trang bị để bạn có thể sinh tồn trước những nguy hiểm đang rình rập từ mọi phía.


Liên kết tải về - [698,5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Defiled Lands Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat defiled lands mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Defiled Lands Mod Phiên bản 1.12.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm