download Apple Watch Cho iPhone

Apple Watch

 Cho iPhone
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 1341
 • Size: 10 MB
 • Đánh giá:        3★- 0 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: iOS 9.0 trở lên

Download Apple Watch - Ứng dụng kết nối iPhone với đồng hồ thông minh

Thu Hà  cập nhật: 30/03/2020

Apple Watch là ứng dụng cho phép người dùng iPhone có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ, điều chỉnh cài đặt và thông báo, định cấu hình Dock, cài đặt ứng dụng và nhiều tác vụ khác. Bên cạnh đó, Apple Watch cũng cho phép bạn nâng cấp hệ điều hành WatchOS cho đồng hồ thông minh của mình ngay từ điện thoại.


Quảng cáo

Giới thiệu Apple Watch:

Apple Watch là ứng dụng được cài đặt mặc định trên iPhone, cho phép người dùng kết nối smartphone với đồng hồ thông minh để tương tác ngay trên màn hình đồng hồ. Apple Watch bao gồm các ứng dụng để thực hiện một loạt các tác vụ liên lạc, sức khỏe, thể chất và tính thời gian. Bạn cũng có thể lựa chọn cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba mà bạn có trên iPhone và tải các ứng dụng mới từ App Store, trên Apple Watch hoặc từ iPhone. Tất cả các ứng dụng của bạn ở trên một Màn hình chính duy nhất.

apple watch

Download Apple Watch - Ứng dụng kết nối iPhone với đồng hồ thông minh

Để sử dụng Apple Watch, bạn cần có một chiếc điện thoại iPhone cài đặt hệ điều hành iOS 9 trở nên, sau đó ghép nối 2 thiết bị thông qua ứng dụng Watch để thực hiện một số thao tác ngay trên màn hình đồng hồ. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể đọc tin nhắn, nhận cuộc gọi, đọc báo... mà không cần phải mở màn hình điện thoại của mình lên. Tuy nhiên, để thực hiện những hoạt động này, một yêu cầu bắt buộc là smartphone phải để gần đồng hồ trong mọi thời điểm.

Các tính năng chính của Apple Watch:

- Kết nối iPhone với đồng hồ Apple Watch.

- Tùy chỉnh mặt đồng hồ, cài đặt thông báo.

- Định cấu hình Dock.

- Nâng hệ điều hành cho đồng hồ.

- Xem tin nhắn, thông báo điện thoại từ đồng hồ.

Ứng dụng liên quan:

Watch Face là ứng dụng cho phép bạn tạo và chỉnh sửa mặt đồng hồ thông mình vô cùng hữu ích cho di động, Watch Face cung cấp hơn 40.000 mặt đồng hồ ấn tượng và được bổ sung thường xuyên.


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apple Watch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apple watch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apple Watch Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá