download AudioSwitch 2.2.2.0

AudioSwitch

 2.2.2.0

Download AudioSwitch - Chuyển đổi thiết bị thu phát âm thanh

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/12/2017

AudioSwitch là tiện ích mã nguồn mở, dễ dàng thay đổi thiết bị thu/phát âm thanh mặc định, chỉnh sửa âm lượng và tiêu âm chỉ với một vài thao tác chuột hoặc sử dụng phím nhanh (hotkey), đồng thời cung cấp một số giao diện tùy chọn cho OSD âm lượng.

Quảng cáo

AudioSwitch cho phép người dùng chuyển đổi giữa nhiều thiết bị phát âm thanh, lựa chọn thiết bị ghi âm mong muốn.

Sau khi cài đặt AudioSwitch, ứng dụng sẽ tạo một biểu tượng trên khay hệ thống; khi bạn nhấn chuột vào đó, một menu sẽ xuất hiện bao gòm danh sách thiết bị phát âm thanh. Khi giữ phím Ctrl và nhấn vào biểu tượng AudioSwitch, chương trình hiển thị menu gồm các thiết bị ghi âm, tính năng này thậm chí chưa được cung cấp trên Windows 10 mới nhất.

Audio Switcher cũng là công cụ có nhiều chức năng tương tự, giúp bạn thay đổi một số thiết lập âm thanh trên hệ thống, Audio Switcher thực hiện việc lựa chọn phát lại và thiết bị ghi âm, chỉnh sửa thuộc tính, và xem thông tin sản phẩm... các tính năng có thể kết hợp phím nóng.


AudioSwitch
Download AudioSwitch - Phần mềm Chuyển đổi thiết bị thu phát âm thanh

 

Bên cạnh hỗ trợ tùy chọn thiết bị thu/phát âm thanh, ứng dụng AudioSwitch còn cho phép gán phím nhanh cho các hành động, chẳng hạn như chuyển đổi giữa các thiết bị, thay đổi âm lượng hay tiêu âm hệ thống.

Ngoài ra, AudioSwitch cung cấp một số giao diện tùy chọn cho OSD âm lượng, cho phép thay đổi độ trong suốt và xác định độ dài hiển thị trên màn hình, tạo biểu tượng khay hệ thống cho mỗi thiết bị thu phát để dễ xác định.

Để nâng cao chất lượng nhạc và đặc biệt là âm thanh MP3, người dùng thường sử dụng GoldWave với nhiều chức năng điều chỉnh, thiết lập lại các thông số cho file MP3, phần mềm GoldWave mang tới nhiều tính năng hấp dẫn giúp bạn nâng cao chất lượng nhạc, bài hát MP3 của mình.

Những tính năng chính của tiện ích AudioSwitch:

- Thay đổi thiết bị thu/phát âm thanh mặc định

- Gán phím nhanh cho các hành động

- Một số giao diện tùy chọn cho OSD âm lượng

- Tạo biểu tượng khay hệ thống cho mỗi thiết bị thu phát


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thay đổi âm thanh mặc định của Skype
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Giống như các chương trình chat khác, Skype hỗ trợ phát ra âm thanh khi có một sự kiện nào đó trên tài khoản của bạn chẳng hạn như có một tin nhắn mới, một cuộc gọi mới.... Khi mới cài đặt chương trình các âm thanh này sẽ để ở dạng mặc định. Và bạn có thể tùy chỉnh âm thanh mặc định này trong Skype.
 • Phần mềm chuyển đổi Audio
  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm chuyển đổi audio, âm thanh để chuyển đổi sang định dạng file tương thích với thiết bị của mình, hoặc tách file nhạc từ video? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của
 • Chuyển đổi Audio bằng Total Video Convert
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Khi bạn tải các file âm thanh trên mạng (thường là định dạng .flv hoặc .mp4…) về máy tính và muốn copy chúng vào máy điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc nhưng các thiết bị đó lại không được hỗ trợ những file mà bạn đã tải về. Và Total Video Converter chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Đổi font chữ Skype, thay phông chữ mặc định trong Skype
  Khi cài đặt Skype các tùy chọn như: Âm thanh, Font chữ, phiên làm việc, ... thường để ở chế độ mặc định. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cảm thấy Font chữ quá nhỏ, bạn có thể thiết lập để chỉnh Font chữ
 • Thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi cài đặt Yahoo Messenger thì các tùy chọn: Âm thanh, Font chữ, ... thường để ở chế độ mặc định. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy Font chữ chưa phù hợp và bạn có thể thiết lập để thay đổi Font chữ mặc định này trong Yahoo.
 • ccTalk - Hướng dẫn hòa âm phần mềm nhạc nền cho Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong bài viết này, taimienphi.vn sẽ hướng các bạn cách hòa âm phần mềm nhạc nên ccTalk hay nói cách khác là xuất âm thanh của thiết bị phát nhạc trên windows cực kỳ đơn giản
 • Chuyển đổi Video sang MP4 bằng Format Factory
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Format Factory được xem là phần mềm chuyển đổi Video giữa nhiều định dạng phổ biến hiện nay. Và một trong số những chuyển đổi đó bao gồm việc chuyển đổi video sang MP4. Download Format Factory giúp các bạn có được file video MP4 nhẹ và nét để phát trên nhiều thiết bị thu phát video khác nhau.
 • Cách chuyển đổi Video bằng Xilisoft Video Converter Ultimate trên PC
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Chuyển đổi Video bằng cách download Xilisoft Video Converter Ultimate trên PC, Laptop giúp bạn lấy được định dạng video cần thiết để phát trên các thiết bị phù hợp, đây cũng là cách giúp bạn dung lượng video tốt nhất thay vì sử dụng các phần mềm giảm dung lượng video. Nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển định dạng video AVI, MP4 ... sang định dạng khác và ngược lại.
 • Cách quay video kèm âm thanh bằng CyberLink Youcam
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Phần mềm CyberLink YouCam hỗ trợ quay phim màn hình máy tính bao gồm cả âm thanh được phát ra từ các thiết bị bên ngoài. Để ghi lại video kèm theo âm thanh bằng CyberLink Youcam rất đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách sử dụng.
 • Cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Samsung
  Bạn cảm thất phiền phức bởi âm thanh bàn phím trên Samsung hay đơn giản chỉ là muốn hạn chế sự hao hụt pin không cần thiết cho thiết bị thì việc tắt âm thanh bàn phím trên Samsung là một trong những
 • Cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi, sự cố âm thanh trên Google Meet, có thể là do bạn vô tình tắt âm thanh mà không hề hay biết hoặc cũng có thể là do thiết bị của bạn bị lỗi, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách điều chỉnh âm thanh trong Google Meet.
 • Cách sử dụng FxSound Enhancer, tăng chất lượng âm thanh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Người dùng có thể sử dụng FxSound như một công cụ hỗ trợ hiệu quả và tiết kiệm nhằm tự động cải thiện chất lượng âm thanh cho máy tính của mình phát ra hay hơn mà không cần phải tinh chỉnh phức tạp hay mua sắm các thiết bị phần cứng chuyên dụng và với chi phí đắt đỏ.
 • iPhone bị mất âm thanh
  Chuyện iPhone bị mất âm thanh không phải là hiếm gặp vì trong quá trình sử dụng có rất nhiều thứ ngoài ý muốn xảy ra. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp lại cho bạn cách cách sửa lỗi
AudioSwitch - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AudioSwitch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat audioswitch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AudioSwitch 2.2.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá