download Basic Mouse Skills 1.8

Basic Mouse Skills

 1.8

Download Basic Mouse Skills - Trò chơi luyện tập sử dụng chuột trên PC

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/08/2018

Basic Mouse Skills là phần mềm giúp người dùng luyện tập cách sử dụng chuột máy tính một cách hiệu quả. Basic Mouse Skills phù hợp với những ai lần đầu tiên làm quen với PC, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ thành thạo các thao tác sử dụng chuột của mình.


Quảng cáo

Basic Mouse Skills giúp người dùng làm quen với các thao tác chuột cơ bản như di chuyển chuột, nhấp chuột (trái), nhấp phải chuột, nhấp đúp chuột và kéo thả chuột. Tiện ích được sử dụng nhiều tại các trường học để hướng dẫn học sinh những bước đầu tiên khi sử dụng máy tính văn phòng.

basic mouse skills

Tải Basic Mouse Skills - Game luyện tập chuột

Basic Mouse Skills là chương trình luyện dùng chuột với thiết kế đơn giản, mức độ khó sẽ tăng dần lên. Bên cạnh phần chỉ dẫn trên màn hình, phần mềm cũng có cả hướng dẫn bằng âm thanh để người học nhanh chóng làm quen với chuột máy tính và các thao tác cơ bản.

Bên cạnh luyện tập chuột thì gõ 10 ngón với Mario cũng là thao tác mà mỗi người dùng máy tính nên biết, điểm thú vị là Mario được tích hợp với tựa game nấm lùn quen thuộc vừa giúp luyện tập gõ không nhìn bàn phím cũng như đưa bạn quay trở về tuổi thơ.

basic mouse skills 2

Tải Basic Mouse Skills - Trò chơi luyện tập sử dụng chuột trên PC

Phần mềm Basic Mouse Skills mang tới cho người dung 5 cấp độ sử dụng chuột khác nhau. Khi thực hiện đủ, bạn sẽ nhận được điểm số tương ứng để biết được kế quả rèn luyện của mình. Có 4 cấp độ đánh giá là Beginner, Nod Bad, Good và Expert. Tùy vào đánh giá của chương trình mà người học biết được mình cần luyện tập chuột thêm để cải thiện tốc độ cũng như độ chính xác.

Ngoài ra, nếu thường xuyên chụp ảnh selfie trên di động chắc hẳn bạn sẽ khó có thể bỏ qua Faceu, ứng dụng giúp bạn cho ra đời những bức ảnh tuyệt đẹp, Faceu tự hào với hàng trăm triệu người dùng trên toàn thế giới.


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Basic Mouse Skills được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat basic mouse skills là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Basic Mouse Skills 1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mouse Skills 3/5 Luyện tập sử dụng chuột Laptop, PC
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá