download Mouse Skills 1.8

Mouse Skills

 1.8

Download Mouse Skills - Luyện tập sử dụng chuột Laptop, PC

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/04/2024

Mouse Skills là một phần mềm luyện tập sử dụng chuột máy tính miễn phí, hỗ trợ từ các bài tập cơ bản đến nâng cao. Với độ khó tăng dần, Mouse Skills sẽ giúp bạn có thể rèn luyện kỹ năng di chuyển, sử dụng chuột trái phải, kích đúp và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn trở nên thành thạo hơn mỗi ngày, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc trên máy tính PC hoặc Laptop.


1. Phần mềm Mouse Skills - Luyện tập sử dụng chuột máy tính

Mouse Skills là phần mềm luyện tập sử dụng chuột, giúp cho những ai chưa biết cách sử dụng chuột để điều khiển Laptop, PC hoặc dùng mà chưa hiệu quả qua những bài luyện tập khác nhau với độ khó tăng dần. Khi tải phần mềm Mouse Skills bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng dùng chuột qua 5 cấp độ với mức độ khó khác nhau với nhiều bài kiểm tra trong mỗi cấp độ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và sử dụng chuột thành thạo hơn.

tai mouse skills

Mouse Skills giúp luyện tập kỹ năng sử dụng chuột qua nhiều level

Mouse Skills rất cần thiết cho các em học sinh nhỏ tuổi có nhu cầu làm quen với tin học và bắt đầu phải sử dụng chuột. Phần mềm gồm các bài học ở nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó để bạn có thể bắt đầu học. Ở bài học thứ nhất, ứng dụng sẽ giúp bạn bước đầu sử dụng chuột khi chạm các khối màu chuyển động, đây là phương pháp giúp bạn xác định vị trí chuột chính xác nhất.

Mouse Skills còn được gọi là phần mềm luyện chuột lớp 1, sẽ hướng dẫn bạn cách click chuột trái, click chuột phải, click đúp vào các vị trí được xác định trước và tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo khi qua 10 bài kiểm tra từ phần mềm. Ngoài ra, bạn còn phải biết cách sử dụng chuột để click vào một tệp, di chuyển nó đến một vùng yêu cầu. Những bài tập này sẽ giúp cho những người mới bắt đầu không còn gặp khó khăn nào khi tiếp xúc và điều khiển chuột.

2. Mouse Skills mang đến nhiều cấp độ luyện tập khác nhau

Mouse Skills giúp cho bạn mới bắt đầu làm quen với con chuột máy tính. Với Mouse Skills sẽ có 5 cấp độ (Level) để bạn luyện tập, từ đến cách di chuyển, điều khiển chuột đến cách thức tích chuột trái, tích chuột phải hoặc tích đúp rồi đến thao tác kéo thả chuột,... Từ đó sẽ giúp cho bạn sử dụng chuột thành thạo hơn trong quá trình sử dụng máy tính.Mouse Skills được cung cấp miễn tới người dùng và phù hợp với tất cả các phiên bản của Windows.

download mouse skills

Mouse Skills hướng dẫn chi tiết cách dùng chuột trên các phần mềm, ứng dụng

Kỹ năng sử dụng chuột là yếu tố đầu tiên với người dùng máy tính vì việc truy cập và điều khiển máy tính đều thông qua chuột và bàn phím. Chính vì thế Mouse Skills sẽ rút ngắn thời gian học dùng máy tính cho bạn. Mouse Skills sử dụng cho nhiều lứa tuổi, giúp bạn rèn luyện kỹ năng sử dụng chuột máy tính, đặc biệt phù hợp cho các em học sinh tiểu học khi bắt đầu sử dụng máy tính. Mouse Skills giúp cho các bạn làm quen với các thao tác với chuột trái, chuột phải, thanh cuộn. Các bài học sẽ được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp để các bạn tiến bộ và hoàn thiện dần các kỹ năng của mình.

Mouse Skills là một trong những phần mềm hỗ trợ luyện tập sử dụng chuột máy tính tốt nhất hiện nay, nếu bạn chưa làm quen với chuột máy tính, thì với Mouse Skills, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, các thao tác di chuột, lăn lên lăn xuống, click đúp trang đều được luyện tập một cách bài bản và hiệu quả.

Hiện cũng có những bài tập Mouse Skills online, các bài Mouse Skills Test, Mouse Skills lớp 3 để thử thách những kỹ năng cơ bản trong việc thao tác với chuột dành cho người dùng.

3. Hướng dẫn cài đặt Mouse Skills trên máy tính PC, Laptop

Mouse Skills là trợ thủ đắc lực trong việc phát triển kỹ năng sử dụng chuột. Từ những người mới bắt đầu đến những người muốn hoàn thiện kỹ năng, phần mềm cung cấp một loạt các bài tập thú vị và thú vị để bạn thử nghiệm. Để sử dụng thì trước hết bạn cần biết cài đặt Mouse Skills, luyện tập giúp tăng cường sự tự tin khi sử dụng máy tính.

4. Cách sử dụng Mouse Skills hiệu quả nhất

Mouse Skills cung cấp hàng loạt bài tập đa dạng và thú vị để nâng cao khả năng điều khiển chuột một cách hiệu quả, việc sử dụng Mouse Skills cũng khá đơn giản để rèn luyện kỹ năng sử dụng chuột từ cơ bản đến nâng cao. Điều này không chỉ giúp tăng cường sự linh hoạt và chính xác của bạn mà còn làm cho trải nghiệm làm việc trên máy tính trở nên dễ dàng hơn.

5. Các tính năng chính của phần mềm Mouse Skills

Mouse Skills mang đến rất nhiều tính năng nổi bật đảm bảo người dùng có thể cải thiện khả năng sử dụng chuột máy tính, nâng cao hiệu quả công việc.

- Hướng dẫn sử dụng chuột dành cho người mới bắt đầu
- 5 cấp độ với mức độ khó khác nhau
- Nhiều bài kiểm tra trong mỗi cấp độ
- Học cách sử dụng chuột thành thạo

6. Phần mềm luyện tập sử dụng chuột giống Mouse Skills

Basic Mouse Skills là phiên bản đơn giản và dễ sử dụng hơn Mouse Skills, được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng mới bắt đầu hoặc người có ít kinh nghiệm với việc sử dụng chuột máy tính. Với loạt các bài tập và hoạt động cơ bản, Basic Mouse Skills cung cấp nền tảng vững chắc cho việc rèn luyện kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trên máy tính. Hiện tại Basic Mouse Skills 1.8 là phiên bản mới nhất của phần mềm, bạn đọc có thể download từ liên kết trên.


Liên kết tải về - [1.01MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mouse Skills được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mouse skills là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PC Creator 3/5 Game mô phỏng lắp rắp, cài đặt máy tính
  • Aztez 3/5 Game hành động chặt chém trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm