download Mouse Skills 1.8

Mouse Skills

 1.8

Download Mouse Skills - Luyện tập sử dụng chuột Laptop, PC

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/09/2022

Phần mềm Mouse Skills hỗ trợ các bài tập từ đơn giản tới nâng cao giúp người dùng làm quen và thực hiện các thao tác với chuột máy tính, laptop một cách tốt nhất. Với các cấp độ level tăng dần, các thao tác di chuyển, sử dụng các tính năng chuột trái phải, kích đúp ... Mouse Skills sẽ giúp bạn thành thạo hơn mỗi ngày, nâng cao hiệu quả công việc.

Quảng cáo

Phần mềm Mouse Skills - luyện tập sử dụng chuột máy tính

Phần mềm Mouse Skills là phần mềm gì là câu hỏi của nhiều người, đây là công cụ giúp cho những ai chưa biết cách sử dụng chuột để điều khiển Laptop, PC hoặc dùng mà chưa hiệu quả những bài luyện tập khác nhau. Khi tải phần mềm Mouse Skills bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng dùng chuột qua 5 cấp độ với mức độ khó khác nhau với nhiều bài kiểm tra trong mỗi cấp độ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và sử dụng chuột thành thạo hơn.

tai mouse skills

Mouse Skills giúp luyện tập kỹ năng sử dụng chuột qua nhiều level

Mouse Skills rất cần thiết cho các em học sinh nhỏ tuổi có nhu cầu làm quen với tin học và bắt đầu phải sử dụng chuột. Phần mềm gồm các bài học ở nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó để bạn có thể bắt đầu học. Ở bài học thứ nhất, ứng dụng sẽ giúp bạn bước đầu sử dụng chuột khi chạm các khối màu chuyển động, đây là phương pháp giúp bạn xác định vị trí chuột chính xác nhất.

Mouse Skills còn được gọi là phần mềm luyện chuột lớp 1, sẽ hướng dẫn bạn cách click chuột trái, click chuột phải, click đúp vào các vị trí được xác định trước và tự động chuyển sang cấp độ tiếp theo khi qua 10 bài kiểm tra từ phần mềm. Ngoài ra, bạn còn phải biết cách sử dụng chuột để click vào một tệp, di chuyển nó đến một vùng yêu cầu. Những bài tập này sẽ giúp cho những người mới bắt đầu không còn gặp khó khăn nào khi tiếp xúc và điều khiển chuột.

Mouse Skills có nhiều cấp độ luyện tập khác nhau

Mouse Skills giúp cho bạn mới bắt đầu làm quen với con chuột máy tính. Với Mouse Skills sẽ có 5 cấp độ (Level) để bạn luyện tập, từ đến cách di chuyển, điều khiển chuột đến cách thức tích chuột trái, tích chuột phải hoặc tích đúp rồi đến thao tác kép thả chuột.... Từ đó sẽ giúp cho bạn sử dụng chuột thành thạo hơn trong quá trình sử dụng máy tính.Mouse Skills được cung cấp miễn tới người dùng và phù hợp với tất cả các phiên bản của Windows.

download mouse skills

Mouse Skills hướng dẫn chi tiết cách dùng chuột trên các phần mềm, ứng dụng

Kỹ năng sử dụng chuột là yếu tố đầu tiên với người dùng máy tính vì việc truy cập và điều khiển máy tính đều thông qua chuột và bàn phím. Chính vì thế Mouse Skills sẽ rút ngắn thời gian học dùng máy tính cho bạn. Mouse Skills sử dụng cho nhiều lứa tuổi, giúp bạn rèn luyện kỹ năng sử dụng chuột máy tính, đặc biệt phù hợp cho các em học sinh tiểu học khi bắt đầu sử dụng máy tính. Mouse Skills giúp cho các bạn làm quen với các thao tác với chuột trái, chuột phải, thanh cuộn. Các bài học sẽ được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp để các bạn tiến bộ và hoàn thiện dần các kỹ năng của mình.

Mouse Skills là một trong những phần mềm hỗ trợ luyện tập sử dụng chuột máy tính tốt nhất hiện nay, nếu bạn chưa làm quen với chuột máy tính, thì với Mouse Skills, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, các thao tác di chuột, lăn lên lăn xuống, click đúp trang đều được luyện tập một cách bài bản và hiệu quả.

Hiện cũng có những bài tập Mouse Skills online, các bài Mouse Skills Test để thử thách những kỹ năng cơ bản trong việc thao tác với chuột dành cho người dùng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Mouse Skills

Để sử dụng Mouse Skills trước hết bạn cần biết cách cài phần mềm này, xem hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Cách sử dụng phần mềm Mouse Skills

Việc luyện tập sử dụng Mouse Skills cũng khá đơn giản, giúp bạn nhanh chóng thuần thục khi chơi game hay điều khiển các chương trình đồ họa.

Các tính năng chính của Mouse Skills:

- Hướng dẫn sử dụng chuột dành cho người mới bắt đầu
- 5 cấp độ với mức độ khó khác nhau
- Nhiều bài kiểm tra trong mỗi cấp độ
- Học cách sử dụng chuột thành thạo

Phần mềm liên quan

Bên cạnh việc làm quen với chuột máy tính, người dùng còn có thể điều khiển chuột máy tính từ xa bằng công cụ Remote Mouse, với Remote Mouse, người dùng dù không trực tiếp ngồi tại máy tính, vẫn có thể sử dụng chuột của máy tính đó để thực hiện các công việc như đang chính ngồi tại đó.

Advanced key and Mouse Recorder là ứng dụng cho phép bạn ghi lại các thao tác của chuột và bàn phím, đồng thời lưu các hoạt động đã được ghi thành một Macro để sử dụng cho các lần tiếp theo đối với các công việc mang tính lặp lại mà bạn phải thực hiện hằng ngày trên máy tính, Advanced key and Mouse Recorder hỗ trợ người dùng thiết lập lịch trình ghi hoạt động có sẵn như: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tại một thời gian mặc định.


Liên kết tải về - [1.01MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mouse Skills được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mouse skills là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aztez 3/5 Game hành động chặt chém trên PC
  • Figment 3/5 Game phiêu lưu âm nhạc trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm