download Mario Teaches Typing 1.0

Mario Teaches Typing

 1.0

Download Mario Teaches Typing - Phần mềm luyện gõ 10 ngón qua trò chơi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/08/2021

Mario Teaches Typing là một phần mềm luyện gõ 10 ngón hữu ích hiện được nhiều người tin dùng, ngoài việc giúp bạn tập gõ 10 ngón như các phần mềm khác ra thì còn giúp bạn giải trí, thích thú hơn trong quá trình gõ máy qua các bài tập khác nhau. Mario Teaches Typing là phần mềm tập gõ 10 ngón giúp bạn có thể vừa chơi, vừa học mà không cảm thấy căng thẳng và áp lực khi tập đánh máy.

Quảng cáo

Mario Teaches Typing - Luyện đánh máy 10 ngón qua game

Mario Teaches Typing là một game Mario luyện gõ 10 ngón thông qua trò chơi vui nhộn và giải trí thông minh, người chơi có thể vừa chơi game vừa giải trí, vừa gia tăng được kỹ năng đánh máy của bản thân mình, có thể nói game Mario là một game gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, đến bây giờ nó vẫn là một game giải trí hấp dẫn và vui nhộn, tuy nhiên hiện nay trò chơi này được phát triển lên thành nhiều phiên bản mới để làm tăng sự thú vị cho người chơi nhưng nét nguyên bản, bản chất của trò chơi này thông qua đó người chơi có thể vừa chơi, vừa học để tiến bộ trong các kỹ năng đánh máy 10 ngón.

tai mario teaches typing

Mario Teaches Typing - Tập gõ máy 10 ngón

Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí Mario Teaches Typing sở hữu các tính năng chính của một game luyện gõ phím thú vị như Mario Teaches Typing, game giúp người chơi có thể rèn luyện kỹ năng gõ phím 10 ngón, game sở hữu nhiều bài tập từ cơ bản đến khó, để làm tăng tính thú vị cho người chơi Mario Teaches Typing đã thiết kế trên nền đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng âm thanh vui nhộn nên làm tăng sự hứng thú, sự hứng khởi cho người chơi. Trong quá trình chơi game Mario này người chơi sẽ chủ yếu sử dụng các phím mũi tên A, S, D, W tương ứng, và phím cách dùng để thực hiện các thao tác và tiêu diệt kẻ địch.

Hiện các phần mềm Mario luyện gõ 10 ngón Win 7 hay Win 10 được sử dụng khá nhiều do các nhu cầu cải thiện chất lượng đánh máy của những người làm việc văn phòng là rất cao.

Những ưu điểm của phần mềm Mario Teaches Typing

Mario Teaches Typing gồm nhiều chế độ bài luyện tập khác nhau

Tải Mario Teaches Typing phần mềm gồm nhiều bài luyện với cấp độ từ đơn giản đến phức tạp được tích hợp trong các màn chơi game, giúp tăng thêm sự thú vị cho các bài luyện gõ của bạn. Nhìn chung Mario Teaches Typing mang tới cho người chơi nhiều khám phá mới mẻ đối với một game đã quá quen thuộc, mâng tới nhiều trải nghiệm mới mẻ, thư giãn lại rất hiệu quả trong việc luyện gõ phím 10 ngón, cùng khám phá ngay game này để thay đổi không khí và cho việc luyện tập máy tính được trở nên chuyên nghiệp hơn khi sử dụng máy tính. 

download mario teaches typing

Mario Teaches Typing hỗ trợ đánh máy qua những trò chơi vui nhộn

Mario Teaches Typing có đồ họa đơn giản và thông báo kết quả sau mỗi bài tập

Download Mario Teaches Typing ứng dụng sẽ thông báo kết quả cho bạn sau khi các bài tập kết thúc để bạn biết mình đã đạt bao nhiêu điểm trong trò chơi. Việc điều khiển các nhân vật kết hợp học đánh máy là một sự kết hợp tuyệt vời cho người học. Mario Teaches Typing có đồ họa với màu sắc tươi sáng, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, vừa học vừa chơi mà không cảm thấy áp lực. 

Mario Teaches Typing là phần mềm hô trợ gõ 10 ngón gắn liền với tuổi thơ của nhiều người 

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ học đánh máy 10 ngón cùng với nhân vật Mario vui nhộn, tích hợp các chương trình luyện tập thú vị giúp người học tiến bộ nhanh chóng. Mario là trò chơi kinh điển gắn liền với tuổi thơ của nhiều người và có thể bạn đã từng biết đến và còn gì thú vị hơn là việc vừa học vừa chơi game thư giãn.

Các tính năng chính của Mario Teaches Typing:

- Học đánh máy qua game Mario
- Các bài luyện tập từ dễ đến khó
- Thông báo kết quả sau khi bài tập kết thúc
- Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sinh động

Cách tải Mario Teaches Typing và cài đặt cũng khá đơn giản, bạn có thể tải Mario Teaches Typing Win 10 để tập gõ bàn phím nhanh hơn.

Mẹo Cách cài Mario

Một số phần mềm hỗ trợ tập gõ 10 ngón.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Rapid Typing Tutor để học đánh máy dành cho những người mới bắt đầu, đặc biệt Rapid Typing Tutor hỗ trợ cho rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.


Liên kết tải về - [ 2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mario Teaches Typing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mario teaches typing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mario Teaches Typing 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá