download BrewMate 1.26

BrewMate

 1.26

Download BrewMate - Tạo và kết xuất công thức nấu bia

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/10/2017

BrewMate là ứng dụng dành cho những người làm bia chuyên nghiệp và nghiệp dư, cung cấp không gian làm việc thân thiện để tạo, kết xuất và xuất bản công thức nấu bia. Bên cạnh đó, chương trình còn bao gồm các template cài sẵn cho phép dễ dàng chỉnh sửa.

Quảng cáo

BrewMate cung cấp môi trường thân thiện và công cụ tính toán tiện dùng cho người dùng tạo các công thức nấu bia từ bước đầu hoặc sử dụng template là danh sách công thức cài sẵn và dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn.

Nếu bạn đang có ý định mở quán bia thì Phần mềm quản lý nhà hàng QRestaurant sẽ giúp ích được cho bạn trong hoạt động bán hàng, thanh toán hóa đơn, theo dõi các nghiệp vụ khác trong nhà hàng bia của mình, ưu điểm của Phần mềm quản lý nhà hàng QRestaurant là có thể đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau cũng như tạo ra các báo cáo doanh thu chi tiết theo định kỳ.


BrewMate
Download BrewMate - Phần mềm Tạo và kết xuất công thức nấu bia

BrewMate cho phép người dùng tổ hợp công thức mới bằng cách xác định tên, kiểu, kích thước lô (L), hiệu suất (%), trọng lực ban đầu (OG). Trong lực cuối (FG), độ đắng (IBU), tỷ lệ BU:GU, giá trị cân bằng và nồng độ cồn (%) được tính toán tự động và cho phép người dùng tùy chỉnh giá trị.

Ứng dụng BrewMate hỗ trợ thêm ghi chú cá nhân cùng với ngày tháng và thời gian trên hệ thống, in công thức, lưu file và tiếp tục sau ở định dạng XML, xuất bản trên web cũng như kết xuất file với định dạng TXT hoặc HTML. Tất cả công thức và cài đặt đều có thể sao lưu.

Những tính năng chính của ứng dụng BrewMate:

- Tạo, kết xuất và xuất bản công thức nấu bia

- Bao gồm các template cài sẵn dễ dàng chỉnh sửa

- Hỗ trợ thêm ghi chú cá nhân

- Kết xuất file với định dạng TXT hoặc HTMLLiên kết tải về - [595 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những ứng dụng nấu ăn, học, dạy nấu món ngon hay nhất
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Mỗi khi bạn muốn thể hiện tài nấu nướng nhưng lại chưa biết phải tìm công thức ở đâu? Hãy tham khảo top ứng dụng nấu ăn, học, dạy nấu món ngon hay nhất, nó thực sự hữu ích dành cho những bạn yêu thích nội trợ, các bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí trên cả điện thoại Android lẫn iOS.
 • Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Hội thi nấu ăn là một yếu tố góp phần không nhỏ làm cho chương trình 20/10 thành công tốt đẹp như bạn mong đợi nên có bản kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10 là việc cần thiết, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây để có được bản kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10 chi tiết và cụ thể nhất.
 • Top game nhà hàng hay nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Nấu ăn là cuộc sống, nấu ăn là tình yêu và nấu ăn để bồi dưỡng tâm hồn, hãy đến với Top game nhà hàng hay nhất với hàng trăm công thức và bạn được tiếp xúc với nhiều loại thực phẩm, chế biến ra nhiều món ăn ngon, được làm mọi thứ mình thích, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.
 • Cách tạo Avatar khung thách đấu trong Liên minh huyền thoại
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Chỉ với công cụ hỗ trợ tạo Avatar khung thách đấu trong Liên minh huyền thoại và một chút thời gian thực hiện thao tác được hướng dẫn, người dùng đã có ngay một bức hình đặt làm đại diện trên Facebook hay bất cứ trang mạng xã hội nào nhanh chóng và đẹp mắt, tự hào giới thiệu đến bạn bè.
 • Cách thay ảnh Thumbnail video Youtube trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Để thay ảnh Thumbnail video Youtube trên máy tính người dùng cần truy cập vào công cụ chỉnh sửa là YouTube Studio, cùng Taimienphi tìm hiểu chi tiết cách thay đổi ảnh Thumbnail mặc định nhàm chán thành hình ảnh tùy chọn sinh động, hấp dẫn người xem.
 • Cách tạo Avatar cá nhân Facebook theo phong cách Bitmoji
  Sau khi hé lộ về công cụ tạo Avatar cá nhân Facebook theo phong cách Bitmoji thì cuối cùng tính năng thú vị này đã được cập nhật đến tay người dùng, trong bài viết này bạn hãy cùng Taimienphi tìm
 • Cách tạo file Ghost trên máy tính bằng Norton Ghost
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo file Ghost trên máy tính bằng Norton Ghost để sao lưu hoặc khôi phục lại đầy đủ toàn bộ dữ liệu trên máy tính khi gặp sự cố, ngoài ra đây cũng là cách nhanh chóng để giúp bạn cài hệ điều hành cho máy tính với đầy đủ công cụ cần thiết trong thời gian ngắn nhất.
 • Thiết kế bìa sách trực truyến bằng Designbold
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  với Designbold, bạn có thể thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn và ngay cả việc thiết kế bìa sách trực tuyên bằng Designbold cũng hết sức đơn giản, ngay cả khi bạn không phải là dân chuyên thiết kế với các công cụ chỉnh sửa cao cấp như Photoshop.
 • Cách tạo Progress Bar trong PowerShell
  Khi script chiếm nhiều thời gian, người viết script nhận thức được điều này và bổ sung các chỉ thị quan trọng để người dùng nhận thức được rằng có gì đó đang xảy ra bằng cách sử dụng progress bar
 • Tạo logo 3D bằng CorelDraw X6
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  CorelDRAW là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với một loạt các công cụ đầy đủ, và dễ dàng sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo logo 3D bằng CorelDRAW X6.
 • Cách tạo VPN máy tính dùng cho bản thân hoặc share cho bạn bè
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Windows có khả năng hoạt động như máy chủ VPN sử dụng giao thức PPTP (point-to-point tunneling). Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo VPN máy tính dùng cho bản thân hoặc share cho bạn bè.
 • Cách tạo SSIS Catalog bằng PowerShell
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  SSIS Catalog là một phần cần thiết để thực hiện các chức năng luồng công việc (workflow), tải các gói ETL và các chức năng khác. Bằng cách sử dụng Microsoft.SqlServer.Management.IntegrationServices.dll, bạn có thể sử dụng PowerShell để tự động tạo SSIS Catalog có các thư mục bên trong. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo SSIS Catalog bằng PowerShell.
 • Cách tạo mẫu email trong Dreamweaver
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Dreamweaver là công cụ để xây dựng các mã tiêu chuẩn trong suốt một thời gian dài, giúp cho việc thiết kế web, ứng dụng, ... trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mẫu email trong Dreamweaver.
BrewMate - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BrewMate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brewmate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá