download BrewMate 1.26

BrewMate

 1.26

Download BrewMate - Tạo và kết xuất công thức nấu bia

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/10/2017

BrewMate là ứng dụng dành cho những người làm bia chuyên nghiệp và nghiệp dư, cung cấp không gian làm việc thân thiện để tạo, kết xuất và xuất bản công thức nấu bia. Bên cạnh đó, chương trình còn bao gồm các template cài sẵn cho phép dễ dàng chỉnh sửa.

Quảng cáo

BrewMate cung cấp môi trường thân thiện và công cụ tính toán tiện dùng cho người dùng tạo các công thức nấu bia từ bước đầu hoặc sử dụng template là danh sách công thức cài sẵn và dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn.

Nếu bạn đang có ý định mở quán bia thì Phần mềm quản lý nhà hàng QRestaurant sẽ giúp ích được cho bạn trong hoạt động bán hàng, thanh toán hóa đơn, theo dõi các nghiệp vụ khác trong nhà hàng bia của mình, ưu điểm của Phần mềm quản lý nhà hàng QRestaurant là có thể đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau cũng như tạo ra các báo cáo doanh thu chi tiết theo định kỳ.


BrewMate
Download BrewMate - Phần mềm Tạo và kết xuất công thức nấu bia

BrewMate cho phép người dùng tổ hợp công thức mới bằng cách xác định tên, kiểu, kích thước lô (L), hiệu suất (%), trọng lực ban đầu (OG). Trong lực cuối (FG), độ đắng (IBU), tỷ lệ BU:GU, giá trị cân bằng và nồng độ cồn (%) được tính toán tự động và cho phép người dùng tùy chỉnh giá trị.

Ứng dụng BrewMate hỗ trợ thêm ghi chú cá nhân cùng với ngày tháng và thời gian trên hệ thống, in công thức, lưu file và tiếp tục sau ở định dạng XML, xuất bản trên web cũng như kết xuất file với định dạng TXT hoặc HTML. Tất cả công thức và cài đặt đều có thể sao lưu.

Những tính năng chính của ứng dụng BrewMate:

- Tạo, kết xuất và xuất bản công thức nấu bia

- Bao gồm các template cài sẵn dễ dàng chỉnh sửa

- Hỗ trợ thêm ghi chú cá nhân

- Kết xuất file với định dạng TXT hoặc HTMLLiên kết tải về - [595 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những ứng dụng nấu ăn, học, dạy nấu món ngon hay nhất
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Mỗi khi bạn muốn thể hiện tài nấu nướng nhưng lại chưa biết phải tìm công thức ở đâu? Hãy tham khảo top ứng dụng nấu ăn, học, dạy nấu món ngon hay nhất, nó thực sự hữu ích dành cho những bạn yêu thích nội trợ, các bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí trên cả điện thoại Android lẫn iOS.
 • Kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Hội thi nấu ăn là một yếu tố góp phần không nhỏ làm cho chương trình 20/10 thành công tốt đẹp như bạn mong đợi nên có bản kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10 là việc cần thiết, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây để có được bản kế hoạch tổ chức Hội thi nấu ăn 20/10 chi tiết và cụ thể nhất.
 • Top game nhà hàng hay nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Nấu ăn là cuộc sống, nấu ăn là tình yêu và nấu ăn để bồi dưỡng tâm hồn, hãy đến với Top game nhà hàng hay nhất với hàng trăm công thức và bạn được tiếp xúc với nhiều loại thực phẩm, chế biến ra nhiều món ăn ngon, được làm mọi thứ mình thích, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.
 • Thiết kế bìa sách trực truyến bằng Designbold
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  với Designbold, bạn có thể thiết kế bất cứ thứ gì bạn muốn và ngay cả việc thiết kế bìa sách trực tuyên bằng Designbold cũng hết sức đơn giản, ngay cả khi bạn không phải là dân chuyên thiết kế với các công cụ chỉnh sửa cao cấp như Photoshop.
 • Cách tạo Progress Bar trong PowerShell
  Khi script chiếm nhiều thời gian, người viết script nhận thức được điều này và bổ sung các chỉ thị quan trọng để người dùng nhận thức được rằng có gì đó đang xảy ra bằng cách sử dụng progress bar
 • Tạo logo 3D bằng CorelDraw X6
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  CorelDRAW là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp với một loạt các công cụ đầy đủ, và dễ dàng sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo logo 3D bằng CorelDRAW X6.
 • VirtualBox Cập nhật phiên bản 6.1.0 RC1
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Công cụ ảo hóa VirtualBox vừa được cập nhật lên phiên bản 6.1.0 RC1. Tuy nhiên, người dùng được khuyến cáo không nên sử dụng bản phát hành này trên các thiết bị làm việc chính thức, chỉ sử dụng với mục đích để thử nghiệm và đánh giá.
 • Cách tạo SSIS Catalog bằng PowerShell
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  SSIS Catalog là một phần cần thiết để thực hiện các chức năng luồng công việc (workflow), tải các gói ETL và các chức năng khác. Bằng cách sử dụng Microsoft.SqlServer.Management.IntegrationServices.dll, bạn có thể sử dụng PowerShell để tự động tạo SSIS Catalog có các thư mục bên trong. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo SSIS Catalog bằng PowerShell.
 • Cách tạo mẫu email trong Dreamweaver
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Dreamweaver là công cụ để xây dựng các mã tiêu chuẩn trong suốt một thời gian dài, giúp cho việc thiết kế web, ứng dụng, ... trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mẫu email trong Dreamweaver.
 • Tạo logo bằng AAA Logo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tiến hành tạo logo bằng AAA Logo trên máy tính giúp bạn thiết kế biểu tưởng cho công ty, nhóm hay lớp của bạn, với nhiều mẫu có sẵn cùng hàng trăm hình vẽ khác nhau, bạn chỉ việc lên ý tưởng về icon của mình, việc còn lại sẽ là của AAA Logo.
 • Tạo phím tắt cho đoạn văn bản trong Word
  Việc soạn thảo văn bản cho các báo cáo tài chính hay những hợp đồng cho công việc ngày càng cần phải làm nhanh chóng và chính xác hơn với các nhân viên văn phòng. Và bạn sẽ chắc chắn sẽ muốn biết
 • Photoshop - Cách tạo chữ uốn lượn độc đáo, hấp dẫn
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Người ta thường biết đến Photoshop như một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng không hề biết rằng, bộ phần mềm đa năng này vẫn cung cấp nhiều tính năng thiết kế.
 • Cách tạo bìa thư trong văn bản Word 2007, Office 2007
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Download Word 2007 giúp bạn thiết kế các bìa thư điện tử để trên văn bản word, sau đó gửi chúng tới danh sách khách hàng hay đối tác của các công ty là công việc thường phải thực hiện. Với các bước hướng dẫn dưới đây bạn sẽ biết cách để tạo bìa thư trong Word 2007 thuộc bộ Office 2007 một cách nhanh chóng với những công cụ được hỗ trợ trong phiên bản Word này.
BrewMate - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BrewMate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brewmate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá