download Norton Ghost 15.0

Norton Ghost

 15.0

Download Norton Ghost - Sao lưu dữ liệu, tạo bản Ghost

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/09/2019

Bạn muốn tạo bản Ghost máy tính hiệu quả, tải Norton Ghost là cần thiết. Thông qua phần mềm Norton Ghost, bạn không phải sử dụng USB Boot hay đĩa Hiren Boots mà vẫn bảo vệ các ứng dụng, thư mục, tập tin dễ dàng và hiệu quả thông qua tùy chọn sao lưu, phục hồi chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Phần mềm Norton Ghost hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc ghost máy tính, tạo ra bản sao lưu cũng như phục hồi ổ đĩa trong hệ thống máy tính. Được thiết kế với các tính năng ưu việt, Norton Ghost có tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả, dữ liệu trong hệ thống được xử lý một cách chính xác. Hơn nữa, với Norton Ghost, người dùng dễ dàng chỉnh sửa file ghost ứng với từng hệ điều hành khác nhau

download norton ghost win 10

Download Norton Ghost - Tạo bản Ghost máy tính hiệu quả

Norton Ghost là công cụ cung cấp mức độ bảo vệ cao dành cho tập tin và thư mục thông qua tính năng tạo sao lưu và khôi phục dữ liệu tiên tiến.

Norton Ghost cung cấp chế độ cài đặt chuẩn

Tải Norton Ghost về máy tính của bạn, phần mềm cung cấp chế độ cài đặt chuẩn (đề xuất cho mọi người dùng) và cài đặt tuỳ chỉnh (dành cho người dùng chuyên môn).

Phần mềm Norton Ghost hỗ trợ ghost tạo file ghost cũng như ghost windows một cách hiệu quả, với Norton Ghost bạn sẽ không cần tới đĩa Hiren Boots cũng như USB Boot cồng kềnh như trước đây, ngoài ra, Hiren Norton Ghost còn hỗ trợ sao lưu, khôi phục dữ liệu mạnh mẽ.

Gói phần mềm Norton Ghost bao gồm tiện ích sao lưu và khôi phục, một trình duyệt điểm khôi phục, giao diện người dùng, hỗ trợ CD và DVD và LiveUpdate. Bạn cần khởi động lại máy tính số lần theo yêu cầu để đảm bảo phần mềm hoạt động bình thường.

Khi tạo sao lưu mới, bạn cần lựa chọn nguồn và vị trí đích, gắn tên vào sao lưu và thậm chí bảo vệ bằng mật khẩu và mã hoá dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn đặt lịch sao lưu định kỳ và một thời gian trong tương lai.

Norton Ghost hỗ trợ người dùng khôi phục và sao lưu dữ liệu nhanh chóng

Phần mềm Norton Ghost hỗ trợ người dùng sao lưu toàn bộ ổ đĩa cứng với tốc độ rất nhanh. Không chỉ toàn bộ, Norton Ghost còn sao lưu từng phân vùng trong ổ đĩa một cách hiệu quả và chính xác. Sao lưu tập tin dữ liệu đã được người dùng lựa chọn trước đó thay vì sao lưu tất cả dữ liệu trong ổ cứng máy tính, nhanh tay tải norton ghost để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của chương trình.

Norton Ghost nhấn mạnh vào sự cần thiết với người dùng để tạo điểm khôi phục khi tiến hành sao lưu lần đầu và làm theo các hướng dẫn. Nếu có sự cố xảy ra, bạn dễ dàng khôi phục lại PC về trạng thái hoạt động bình thường trước đó. Thay vào đó, bạn có thể sao chép điểm khôi phục vào DVD hoặc CD hay tìm kiếm file nằm trong mục sao lưu.

Norton Ghost tích hợp mã hóa dữ liệu và tiện ích kiểm soat lỗi

Norton Ghost được tích hợp thuật mã hóa dữ liệu và tiện ích kiểm soát lỗi, nén file vừa giúp bảo mật dữ liệu vừa tiết kiệm dung lượng lưu trữ liệu trên ổ đĩa. Những điểm phục hồi cũng có thể được sao chép sang trang FTP để được kiểm soát dễ dàng hơn. Norton Ghost sử dụng hệ thống quét virus trên dữ liệu ổ đĩa để phục hồi dữ liệu một cách an toàn. Quá trình phục hồi được diễn ra ngay cả khi hệ điều hành không hoạt động được.

Downoad Norton Ghost phiên bản mới nhất hỗ trợ người dùng sao lưu file dữ liệu mà không cần cài đặt ghost với tính năng Cole Imaging. Người dùng còn có thể sao lưu dữ liệu với dung lượng lớn sao đĩa Blu-ray với dung lượng lên tới 25 GB một đĩa.

download norton ghost 15

Phần mềm sao lưu ổ đĩa

Norton Ghost hỗ trợ windows 7 tốt hơn bằng việc bảo vệ dữ liệu nâng cao thông qua quá trình mã hóa ổ cứng và kiểm tra tính toàn vẹn với tính năng Bitlocker, tải norton ghost đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu của bạn trong quá trình sao lưu.

Tối ưu hóa không gian bộ nhớ với Norton Ghost

Bạn được phép thực hiện đầy đủ, gia tăng hoặc tạo ra sự khác biệt giữa các bản sao lưu khi download norton ghost sử dụng. Download Norton Ghost giúp đỡ người dùng nén các tập tin sao lưu để tối ưu hóa không gian đĩa và lưu trữ các tập tin trên một loạt các phần cứng, chẳng hạn như đĩa CD, DVD, ổ đĩa flash USB, ổ đĩa cứng bên ngoài và nhiều thiết bị khác.

Norton Ghost hỗ trợ lấy lại giữ liệu bị mất

Tải Norton Ghost phần mềm còn cung cấp tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn lấy lại tất cả những dữ liệu bị mất trên hệ thống. Norton Ghost có khả năng khôi phục khi lỗi hệ thống, sao lưu theo lịch trình và sự kiện, lưu trữ điểm khôi phục tới địa điểm ngoại vi bao gồm FTP. Ngoài ra Norton Ghost còn cung cấp nhiều chế độ sao lưu và quá trình làm việc diễn ra hoàn toàn tự động.

Các tính năng chính của Norton Ghost

- Sao lưu và phục hồi toàn hệ thống

Norton Ghost hỗ trợ sao lưu toàn bộ dữ liệu ổ cứng cũng như sao lưu một phần và sao lưu các dữ liệu được lựa chọn. Dữ liệu được bảo vệ an toàn trong quá trình sao lưu

- Sao lưu tự động

Người dùng cũng có thể thiết lập quá trình sao lưu tự động với Norton Ghost để tiện thời gian và cũng tránh trường hợp dữ liệu bị mất, bị xóa

- Hỗ trợ cài đặt môi trường khôi phục lên đĩa cứng

- Chụp ảnh ổ đĩa

- Cho phép tra cứu tập tin dễ dàng

- Tạo file ảnh cho ỗ đĩa
 

MẹoGhost Windows 7 bằng Norton Ghost

Bước 1: Sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn các bạn bằng phần mềm Norton Ghost đã được tích hợp sẵn trên ổ cứng máy tính. Khi máy tính khởi động sẽ cho bạn 2 lựa chọn:

- Một là truy cập vào hệ điều hành bình thường

- Hai là truy cập vào phần mềm Norton Ghost. Bạn lựa chọn dòng thứ 2 để vào Norton Ghost.

download norton ghost win 10

Bước 2: Sau đó chương trình sẽ khởi động Norton Ghost bạn chọn OK

download norton ghost

Bước 3: Tại đây bạn chọn Local rồi Partition rồi chọn From Image

tai norton ghost win 10

Bước 4: Bạn chọn phím mũi tên để lựa chọn phân vùng lưu File Ghost

download norton ghost

Bước 5: Tại đây lựa chọn file Ghost đã lưu trước đó rồi sau đó Click Open để bung file Ghost đó ra

tai norton ghost

Bước 6: Bạn lựa chọn ổ cứng (nếu máy tính của bạn có ngắn từ 2 ổ cứng trở lên bạn phải lựa chọn chính xác ổ cứng cần Ghost tránh tình trạng mất dữ liệu khi Ghost nhầm) sau đó Click OK để tiến hành Ghost

tai ghost win

Bước 7: Sau khi lựa chọn được ổ cứng, bạn cần lựa chọn phân vùng ổ cứng để Ghost rồi Click OK

tai phan mem ghost win norton ghost

Bước 8: Khi có thông báo bạn chọn Yes để xác định

download norton ghost tao bản ghost

Bước 9: Sau khi nhấn Yes chương trình sẽ tiến hành Ghost lại máy tính của bạn, bạn đợi trong một vài phút sau đó khởi động lại máy tính sẽ vào được hệ điều hành Windows 7 như ý muốn.

download norton ghost moi nhat

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xong cách Ghost Windows 7 bằng phần mềm Norton Ghost, không cần sử dụng đến ổ CD/DVD.

Một số phần mềm Ghost Win khác

Cũng có chức năng sao lưu, khôi phục hệ thống giống với Norton Ghost đó là Easeus Todo Backup Home, MyPC Backup đều được người dùng yêu thích sử dụng vì đều đạt hiệu quả cao mỗi khi sử dụng, các bạn có thể download download Easeus Todo Backup Home, download MyPC Backup và download norton ghost về cài đặt và sử dụng.

onekey ghost cũng là phần mềm tạo file ghost dành cho việc tạo file Ghost để sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính, khởi động lại hệ thống trong các trường hợp hư hỏng, onekey ghost không để lại dấu vết tại các thành phần trên hệ thống, hạn chế tối đa các nguy cơ về lỗi hệ thống.


Liên kết tải về - [119 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norton Ghost được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norton ghost là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Easy Sysprep 3/5 Hỗ trợ ghost hệ điều hành đa cấu hình
  • MyPC Backup 3/5 Sao lưu dữ liệu trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá