download Cách tính tiền lương dạy thêm giờ đối với giáo viên Tổng phụ trách Đội mới nhất File DOC

Cách tính tiền lương dạy thêm giờ đối với giáo viên Tổng phụ trách Đội mới nhất

 File DOC

Download Cách tính tiền lương dạy thêm giờ đối với giáo viên Tổng phụ trách Đội mới nhất - Quy định dạy thêm giờ đối với giáo viên Tổng phụ trách Đội

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/09/2017

Cách tính tiền lương dạy thêm giờ đối với giáo viên Tổng phụ trách Đội mới nhất được ứng dụng cho các thầy cô giáo hỗ trợ cánh tính về chế độ dạy thêm giờ cũng như dễ dàng kiểm soát được mức tiền lương mà mình có được. Vậy các tính tiền lương dạy thêm giờ ra sao, hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Quảng cáo

Cách tính tiền lương dạy thêm giờ đối với giáo viên Tổng phụ trách Đội mới nhất được tính với những đối tượng đủ điều kiện thanh toán tiền lương dạy thêm giờ thì được tính cụ thể theo thông tư như sau: Tiền lương dạy thêm giờ/ năm học = số giờ dạy thêm/ năm học x Tiền lương 1 giờ dạy thêm. Tiền lương 1 giờ dạy thêm = Tiền lương 1 giời dạy x 150%. Tiền lương 1 giờ dạy = Tổng tiền lương 12 tháng trong năm học x Số tuần dành cho giảng dạy (52 tuần). Trên đây là các tính tiền lương dạy thêm giờ đối với giáo viên.

Với những giáo viên tiểu học đã nghỉ hưu sẽ quan tâm tới cách tính lương hưu cho viên chức là giáo viên tiểu học trong đó nói rõ mức lương mà giáo viên tiểu học sẽ nhận được hàng tháng theo quy định của luật bảo hiểm, chúng tôi xin hướng dẫn cách tính lương hưu cho viên chức là giáo viên tiểu học để các bạn được rõ hơn, không phải thắc mắc khi nhận lương của mình.

cach tinh tien luong day them gio doi voi giao vien tong phu trach doi moi nhat

Đối với những nhà giáo làm công tác quản lý cũng như được phân công tổng phụ trách Đội hay cán bộ đoàn thể thì được tính theo những công thức trên. Cùng với đó số định mức giờ dạy/ năm là định mức giờ dạy của các giáo viên cùng bậc học, cấp học và bộ môn của bất cứ cơ sở giáo dục nào. Tùy thuộc vào từng đối tượng mà chúng ta có những cách tính tiền lương khác nhau, các thầy cô hãy cùng tìm hiểu và tính tiền lương cho mình chính xác nhất.

Bên cạnh đó việc tìm hiểu về cách tính lương giáo viên tiểu học theo quy định mới nhất hiện nay đang được rất nhiều thầy cô giáo quan tâm. Nội dung tài liệu hướng dẫn cách tính lương giáo viên tiểu học được xây dựng rất dễ hiểu, dễ áp dụng, rất dễ dàng để các giáo viên đối chiếu thực tế.

Hãy cùng tham khảo những nội dung về Cách tính lương hưu cho viên chức là giáo viên tiểu học để nắm bắt được cách tính đúng đắn cùng với những nội dung hữu ích nhất. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm chế độ nghỉ phép của giáo viên các cấp hay rất nhiều các chế độ khác để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình dễ dàng hơn.

Không những thế, các giáo viên có thể tham khảo thêm bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên dành cho các giáo viên là Đảng viên để tổng kết lại quá trình học tập, đào tạo và bồi dưỡng kiến thức trong 1 năm học vừa qua. Các bạn có thể lưu lại bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên để làm tài liệu hoàn chỉnh nội dung bài thu hoạch cá nhân của mình.


Liên kết tải về - [257 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 • Kể về một thầy (cô) giáo kính yêu nhất của em
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Thầy cô không chỉ là những người truyền dạy kiến thức mà còn là những người có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của mỗi người, các em cùng tham khảo những bài văn mẫu kể về một thầy (cô) giáo kính yêu nhất của em để thấy được tình cảm yêu mến, kính trọng của các bạn học sinh đối với thầy cô giáo của mình.
 • Cách tính thời gian nghỉ bù của bác sĩ trực 24 giờ
  Câu hỏi cách tính thời gian nghỉ bù của bác sĩ trực 24 giờ như thế nào? Quy định về nghỉ bù đối với chế đọ thường trực ngành y tế 24/24 giờ? được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Đáp lời khẳng định, Viết nội quy, Tập làm Văn
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Ở phần bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tiếp theo, các em sẽ được học hai nội dung kiến thức là cách đáp lại lời khẳng định và học cách viết nội quy sao cho đúng. Các em cùng soạn bài Tập làm văn: Đáp lời khẳng định. Viết nội quy để hiểu rõ hơn về phần nội dung kiến thức này.
 • Điều kiện rút tiền tại Binomo
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Điều kiện rút tiền tại Binomo được Binomo quy định rất chặt chẽ, tuân thủ theo đúng nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi cho người chơi Binomo, để giúp người chơi Binomo dễ dàng trong quá trình thực hiện giao dịch rút tiền dưới đây sẽ là chia sẻ cụ thể về điều kiện rút tiền tại Binomo.
 • Biểu thức chính quy (Regular Expression) trong C#
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Trong bài học trước, bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về chỉ thị tiền xử lý (Preprocessor Directive) trong C#. Trong bài học C# tiếp theo dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về biểu thức chính quy (Regular Expression) trong C# là gì.
 • Soạn bài Đọc thêm: Hứng trở về (Quy hứng)
  Tấm lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc là chủ đề chính các em sẽ được tìm hiểu trong phần soạn bài Đọc thêm: Hứng trở về (Quy hứng) trang 142 SGK Ngữ văn 10, tập 1 hôm nay, mời các em học sinh cùng
 • Giải bài tập trang 87, 88 SGK Toán 6 tập 1
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về quy tắc dấu ngoặc, bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nội dung cách Giải bài tập trang 87, 88 SGK Toán 6 tập 1 - Quy tắc chuyển vế cùng với những hướng dẫn giải bài và làm bài dễ dàng, nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi tài liệu giải toán lớp 6 được cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây
 • Quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn là một trong số những tài liệu chuẩn bị cho bé vào lớp 1 được nhiều các ông bố, bà mẹ quan tâm và ứng dụng nhất hiện nay. Với nhưng quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn này các bậc phụ huynh cần có sự hướng dẫn cũng như dạy kiến thức nền tảng ngay từ ban đầu, cần có sự chỉ bảo, uốn nắn ngay từ khi trẻ học cầm bút. Vây hãy cùng tìm hiểu quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn cũng như tránh mất thời gian nhất.
 • Giải bài tập trang 116 SGK toán 4 (tiếp)
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Bài giải bài tập trang 116 SGK toán 4 (tiếp) với đầy đủ những đáp án cũng như hướng dãn giải bài chi tiết giúp các em học sinh hiểu được cách quy đồng mẫu số hai phân số từ những trường hợp đơn giản đến nâng cao. Việc thực hành quy đồng mẫu số hai phân số cùng với những phương pháp giải bài tập ra sao mời các bạn cùng theo dõi cụ thể để tiến hành giải toán lớp 4 dễ dàng hơn nhé.
 • Quy tắc tính diện tích hình thoi
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Quy tắc tính diện tích hình thoi hay cách tính diện tích hình thoi như thế nào? Cách tính có giống với hình bình hành hay hình vuông không? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy tắc tính hình thoi.
 • Giải bài tập trang 85 SGK Toán 6 tập 1
  Tài liệu giải toán lớp 6 này sẽ giới thiệu về nội dung bài học quy tắc dấu ngoặc. Cùng với đó là những hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách Giải bài tập trang 85 SGK Toán 6 tập 1 - Quy tắc dấu ngoặc
 • Soạn Tiếng Việt lớp 2 - Nội quy đảo khỉ
  Các em học sinh chắc hẳn đã quen thuộc với các nội quy ở trường lớp hay ở các địa điểm công cộng và trong bài soạn Tiếng Việt lớp 2 mục soạn bài Nội quy đảo khỉ này, các em sẽ được tìm hiểu kĩ hơn về
 • Quy định đồng phục lái xe Grabbike, GrabCar
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Quy định đồng phục lái xe grabbike, GrabCar như thế nào sẽ là nội dung vô cùng hữu ích dành cho những ai đang có ý định chạy Grabbike, dưới đây sẽ là nội dung chi tiết về quy định đồng phục lái xe Grabbike, GrabCar bạn đọc cùng theo dõi nhé.
Cách tính tiền lương dạy thêm giờ đối với giáo viên Tổng phụ trách Đội mới nhất - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cách tính tiền lương dạy thêm giờ đối với giáo viên Tổng phụ trách Đội mới nhất được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cách tính tiền lương dạy thêm giờ đối với giáo viên tổng phụ trách đội mới nhất là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cách tính tiền lương dạy thêm giờ đối với giáo viên Tổng phụ trách Đội mới nhất File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá