download Cocktail cho tình yêu Doc

Cocktail cho tình yêu

 Doc

Download Cocktail cho tình yêu - Truyện ngắn tình yêu lãng mạn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/04/2017

Cocktail cho tình yêu là truyện ngắn của nhà văn trẻ Trần Thu Trang, là câu chuyện tình yêu giữa Hoài Đan - một nhà thiết kế trẻ, xinh xắn, bướng bỉnh và Lập - tổng giám đốc của một tập đoàn lớn, cao ngạo, tự tin. Truyện ví tình yêu như ly cocktail nhiều màu mang nhiều hương vị khác nhau, từ đắng chát, cay xè ban đầu nhưng ngọt ngào mãi về sau.

Quảng cáo

Cocktail cho tình yêu xây dựng mô típ nhân vật khá quen thuộc như nhiều câu chuyện khác của nhà văn Trần Thu Trang - giữa một người phụ nữ có quá khứ buồn, từng đổ vỡ và chàng trai co tính cách khắc nghiệt, khao khát tình yêu. Cô gái Hoài Đan bị phản bội trong mối tình đầu, trong một kỳ nghỉ mát đã gặp Lập một người đàn ông giàu có nhưng luôn có cái nhìn khắt khe về cuộc sống. Hai người từ những xích mích hiểu lầm đã đi đến hiểu nhau và phải lòng nhau. Cũng là cuốn sách hay về chủ đề tình yêu Chạng vạng lại khai thác đề tài Ma cà rồng dành cho những ai yêu thích thể loại truyện viễn tưởng. Truyện Chạng vạng cũng đã được chuyển thể thành kịch bản phim rất ăn khách.

download cocktail cho tinh yeu


Cocktail cho tình yêu xây dựng tình tiết khá nhẹ nhàng, không có mâu thuẫn xung đột, dẫn dắt câu chuyện tình yêu diễn biến một cách tự nhiên. Truyện cũng mang nhiều tình tiết hiện đại, chàng và nàng đều là những người trẻ thành đạt, yêu thích coctail, những bản nhạc The Beatles. Truyện mang đến những thăng hoa trong tình yêu, mang đến tình yêu đời, yêu cuộc sống cho con người. Nếu bạn yêu thích thể loại tiểu thuyết trinh thám thì Nếu còn có ngày mai sẽ là cuốn sách hay tuyệt vời mà bạn nên đọc. Cuốn sách Nếu còn có ngày mai của tác giả Sidney Sheldon là một trong những sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Nội dung truyện Cocktail cho tình yêu:

- Câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa những người trẻ thành đạt
- Tình tiết truyện nhẹ nhàng, khung cảnh nên thơ
- Mô típ nhân vật quen thuộc
- Mang đến tình yêu cuộc sống cho con người
 


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cocktail cho tình yêu được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cocktail cho tình yêu là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cocktail cho tình yêu Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá