download Color Accent cho iPhone

Color Accent

 cho iPhone

Download Color Accent - Chỉnh sửa ảnh với hiệu ứng màu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/04/2018

Color Accent là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa màu ảnh thông qua hiệu ứng accent effect - còn được gọi là hiệu ứng màu splash hay highlight, cho phép người dùng lựa chọn màu để giữ lại và biến phần còn lại thành ảnh đen trắng để có một bức ảnh hấp dẫn và thú vị hơn.

Quảng cáo

Color Accent tích hợp công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp, cho phép bạn thêm hiệu ứng accent effect - còn được gọi là hiệu ứng màu splash hay highlight lênh ảnh, dễ dàng lựa chọn màu đánh dấu. Color Accent cho phép lựa chọn số màu splash không giới hạn.

RNI Films cho iPhone cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng cách thêm hiệu ứng và hiệu chỉnh màu sắc thú vị tạo nên bức hình với nhân vật chân thực, RNI Films cho iPhone cho phép cắt, xoay, thay đổi độ sáng, độ tương phản, màu sắc, tăng độ đậm nhạt, thêm họa tiết và hạt film, vv...

Color Accent cung cấp một kính lúp tiện lợi, cho phép người dùng sử dụng để lựa chọn màu sắc một cách chính xác, quét lên ảnh để xóa hoặc thêm màu; ngoài ra còn hỗ trợ điều chỉnh mức độ màu sắc và độ bão hòa cho màu được đánh dấu.

Depello cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị iPhone cho phép bạn tạo ra những bức ảnh khác biệt đến kinh ngạc bằng các hiệu ứng độc đáo, sử dụng Depello bạn còn có thể chia sẻ những tác phẩm của mình với bạn bè trên mạng xã hội.

Những tính năng chính của ứng dụng Color Accent:

- Hỗ trợ chỉnh sửa màu ảnh

- Thêm hiệu ứng accent effect lên ảnh

- Lựa chọn số màu splash không giới hạn

- Cung cấp một kính lúp tiện lợi để chọn màu chính xác

- Hỗ trợ điều chỉnh mức độ màu sắc và độ bão hòa cho màu được đánh dấuLiên kết tải về - [82.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Color Accent được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat color accent là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Color Accent cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá