download Windows 8.1 Enterprise (64bit)

Windows 8.1

 Enterprise (64bit)

Download Windows 8.1 - File ISO cài Win 8.1, bản nâng cấp win 8

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/03/2019

Hệ điều hành Windows 8.1 được thiết kế dựa trên nền tảng vững chắc giúp việc lướt web an toàn hơn, bảo mật tài khoản và cho phép bố mẹ có thể kiểm soát con cái dễ dàng. Tính năng cải tiến của Windows 8.1 như tối ưu hóa tìm kiếm, tích hợp lưu trữ đám mây.

Windows 8.1 - Hệ điều hành Windows cho máy tính

Windows 8.1 là bản nâng cấp đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows 8 để hoàn thiện hơn những tính năng mà người dùng đã có sự phản hồi lại sau khi sử dụng windows 8. Ở phiên bản Windows 8.1 nâng cấp này, người dùng sẽ được thấy sự trở lại của nút bấm Start ở giao diện Desktop hỗ trợ truy cập nhanh vào giao diện khởi động của màn hình. Ngoài ra, còn nhiều thay đổi, bổ sung về cả chức năng lẫn giao diện của phiên bản này đang chờ bạn khám phá. Hiện nay, phiên bản hệ điều hành mới nhất Windows 10, người dùng đã có thể tải Win 10 ISO để cài đặt cho máy tính của mình, Win 10 được cho là hệ điều hành an toàn và nhiều tính năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của người dùng hiện nay cũng chính vì lợi thế đi sau của mình. Trên Windows 10 được phát triển nhiều ứng dụng có tính áp dụng cao vào công việc cũng như cuộc sống, học tập.

windows 81

Hệ điều hành Win 8.1, bản nâng cấp từ win 8

Windows 8.1 ra đời với nhiều cải tiến như nút Start

Windows 8.1 so với phiên bản Windows 8 ra đời một năm trước đó tuy không phải có một bước tiến gì lớn lao nhưng nó khẳng định cho sự quan tâm tới nhu cầu người dùng của Microsoft sau khi nhận các phản hồi từ hệ điều hành windows 8. Giao diện của Windows 8.1 cho thấy sự trở lại của nút bấm Start trên Desktop, tuy nhiên chức năng của nút bấm Start cũng có sự thay đổi so với phiên bản Windows trước đó (gọi menu Start), chỉ với mục đich duy nhất là truy cập nhanh vào giao diện khởi động. Bên cạnh đó Download Windows 8.1 bổ sung tùy chọn Boot to Desktop hỗ trợ người dùng khởi động thẳng vào bên trong màn hình desktop, cải tiến các ứng dụng email, ứng dụng xem lịch, Xbox Music…

Hiện người dùng cũng đã có thể update hệ điều hành của mình lên bản Windows 11 với rất nhiều đổi mới về giao diện và tính năng, trong đó có những tối ưu dành cho thiết bị cảm ứng, các chức năng hỗ trợ họp video trực tuyến... hãy trải nghiệm Windows 11 ngay bây giờ.

Win 8.1 có nhiều cải tiến để đáp ứng lại phản hồi của người dùng phiên bản Windows 8. Những tính năng cơ bản nhất của hệ điều hành nâng cấp này có thể nói tới là việc tối ưu hóa tìm kiếm, phong phú các ứng dụng để trải nghiệm, tích hợp lưu trữ đám mây, tính cá nhân hóa cao...

Hệ điều hành Windows 8.1 là phiên bản update của Windows 8, được đúc kết từ những ý kiến đóng góp của người dùng. Windows 8.1 đánh giá tổng quát là hệ điều hành có tính bảo mật cao, hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp, công ty và cá nhân.

windows 81

Windows 8.1 có khả năng tùy biến cao

Windows 8.1 có khả năng tùy biến cao

Download Windows 8.1, hệ điều hành này có khả năng tùy biến cao từ những chức năng nhỏ nhất như đăng nhập màn hình bằng mật khẩu ký tự, mật khẩu ảnh,... Người dùng cũng sẽ truy cập các ứng dụng cài sẵn như People, Mail, Photos và Messaging nhanh chóng và tiện lợi hơn phiên bản cũ.

Windows 8.1 hạn chế quyền sử dụng các tập tin, cải tiến xem đồ họa 3D,...

Windows 8.1 có thể cài đặt qua USB, truy cập từ xa vào tài khoản mạng công ty không phải qua VPN hay truy cập file website và nội dung khác từ máy chủ trung tâm. Phiên bản cập nhật này còn giúp hạn chế quyền sử dụng các tập tin, cải tiến việc xem đồ họa 3D, sử dụng USB và các thiết bị cảm ứng trong mạng LAN hoặc WAN.

Tải Windows 8.1 là hệ điều hành được phát triển sau những đánh giá của người dùng về phiên bản Windows 8. Với sự ra đời của mình, Wind 8.1 đã đáp ứng được nhiều yêu cầu khó tính của người dùng cả về giao diện, tính năng bảo mật ... cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy tính nhiều. Bản Windows 11 mới nhất cũng đã cải tiến nhiều về khả năng bảo mật dữ liệu người dùng, các bạn có thể trải nghiệm ngay bây giờ bằng cách download Windows 11 cho hệ điều hành của mình.

Được ra mắt sau Win 8, nhưng Windows 8.1 đã ngay lập tức chứng tỏ được giá trị của mình khi được người dùng đón nhận và sử dụng nhiệt tình. Tuy nhiên cũng phải nói rằng Win 8 ISO cũng là bước đệm quan trọng để Win 8.1 được phổ biến như hiện nay. Nhiều người hiện nay cũng vẫn đang sử dụng Win 8 ISO thay vì phiên bản 8.1 hoặc Windows 10, bởi nhiều tính năng cũng như phần lười không muốn update lên phiên bản mới hơn.

Việc chụp ảnh màn hình trên Windows luôn là nhu cầu cần thiết với một số bộ phận người dùng, đặc biệt là những người viết thủ thuật trên máy tính, chụp ảnh màn hình sẽ lưu trữ lại những hành động, hình ảnh độc đáo, đẹp mắt, những khoảnh khắc trong các bộ phim, clip ...

Các tính năng chính của Windows 8.1:

- Khả năng tùy biến cao
- Nâng cao tính năng bảo mật
- Truy cập các ứng dụng dễ dàng hơn
- Cho phép cài đặt hệ điều hành qua USB.
- Dễ dàng truy cập từ xa vào tài nguyên bên trong mạng công ty
- Hạn chế quyền truy cập File

Thủ thuật liên quan

Mẹo Cách cài win 8, 8.1 chi tiết

* Tham khảo: Cách cài win 8

MẹoMở ứng dụng Paint trong Windows 8/8.1

Cách 1: Mở cửa sổ Windows Explorer lên, paste đường dẫn %windir%\system32\mspaint.exe vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Khi đó cửa sổ ứng dụng Paint sẽ hiển thị cho bạn sử dụng.

win 8.1

Cách 2: Click vào nút Start (đối với Wind 8.1) hoặc nhấn phím Windows (đối với Wind 8). Tìm đến chức năng tìm kiếm, nhập từ khóa Paint vào mục tìm kiếm. Khi đó hiển thị kết quả phía dưới, bạn chỉ cần click chuột để mở Paint lên để sử dụng.

tai windows 8.1

Ngoài ra, để thuận tiện hơn khi mở ứng dụng Paint những lần sau, bạn có thể nhấn chuột phải chọn Pin to Start để đưa Paint vào Start menu hoặc Pin to Taskbar để đưa biểu tượng Paint vào thanh Taskbar trên hệ điều hành Windows 8.1

download windows 8.1

Cách 3: Nhấn phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Nhập vào dòng lệnh mspaint và nhấn Enter.

tai windows 8.1

Và đây là giao diện ứng dụng Paint trên Windows 8.1

windows 8.1

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách mở ứng dụng Paint trong Windows 8/8.1. Nhờ đó bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng công cụ này dễ dàng. 

Windows 8.1 là phiên bản hệ điều hành với nhiều tính năng tùy biến, được thiết kế trên một nền tảng vững chắc hỗ trợ cho các bậc cha mẹ kiểm soát con cái, bảo vệ tài khoản, duyệt web an toàn hơn. Bạn có thể cài đặt và tải Win 8.1 qua USB dễ dàng và nhanh chóng, mặc dù còn nhiều ý kiến đánh giá trái nhiều về phiên bản này tuy nhiên đây vẫn là bản cập nhật đáng để trải nghiệm.


Liên kết tải về - [3.5 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 8.1 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 8.1 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 8.1 Enterprise (64bit)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm