download CPU L Cho Android

CPU L

 Cho Android

Download CPU L - Ứng dụng tìm hiểu thông tin CPU máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/01/2020

Nếu bạn đang tìm mua CPU cho máy tính cá nhân của mình và vẫn đang phân vân đâu mới là sản phẩm phù hợp nhất, thì tại sao không download và sử dụng chức năng so sánh của CPU-L. Đây được coi là một trong những phần mềm cung cấp thông tin về CPU hữu ích nhất hiện nay, đối với người dùng máy tính thông thường, kỹ thuật viên, và thậm chí là cả lập trình viên.


Quảng cáo

Giới thiệu CPU-L:

CPU-L là một trong những ứng dụng cần thiết nhất đối với người dùng máy tính cá nhân và những người thường xuyên phải thực hiện các công việc liên quan đến máy tính. Nó cung cấp những thông tin chi tiết về CPU và đặc biệt hữu ích khi bạn cần các thông số chính xác về các bộ xử lý.

Bạn có từng sửa chữa máy tính mà không hề biết mình sẽ phải lắp bộ xử lý nào hay không? Bạn có muốn biết chính xác các thông số kĩ thuật của một CPU cụ thể? Với CPU-L, bạn có thể biết được những thông tin chi tiết của tất cả các loại CPU AMD và Intel và thậm chí là cả những loại vẫn chưa được phát hành. Ngoài ra, bạn cũng có thể so sánh các thông số kĩ thuật của 2 bộ vi xử lý khác nhau.

Từ phiên bản CPU-L 2.0 trở lên, dữ liệu được cập nhật thông qua OTA (Over-The-Air) và không phải lúc nào ứng dụng cũng được cập nhật từ Google Play. Thông thường, nó sẽ tự đưa ra lời nhắc cho bạn bằng cách gửi một tin nhắn rằng bản cập nhật mới đã được hoàn thiện và khả dụng đối với người dùng; tuy nhiên, sẽ có đôi lúc bạn buộc phải kiểm tra cập nhật một cách thủ công bằng tùy chọn "Check for Updates" trên menu chính.

Đối với những thiết bị có nguồn tài nguyên hạn chế thì sẽ phải mất một thời gian nhất định để cập nhật phiên bản mới. Nếu vì một lý do nào đó mà bản cập nhật bị lỗi, thì bạn có thể thử cập nhật lại ứng dụng hoặc thông báo cho nhà phát hành.

Tính năng chính của CPU-L:

- Cung cấp toàn bộ thông số kĩ thuật của trên 1300 CPU AMD và trên 2800 CPU Intel

- Có trên 500 hình ảnh về CPU

- Điểm chuẩn: so sánh hiệu suất của các CPU khác nhau

- Chức năng "Favorites": Lưu trữ tất cả các CPU yêu thích của bạn trong cùng một địa điểm

- Có thể nâng cấp cơ sở dữ liệu thông qua Over-The-Air

- Trình so sánh CPU: So sánh tới 10 loại CPU khác nhau

- Hoạt động ngoại tuyến. Người dùng CPU-L không nhất định phải có kết nối Internet (Tuy nhiên, vẫn có một số chức năng chỉ hoạt động khi có kết nối mạng)

Cách so sánh CPU trong CPU-L:

- Để thêm một CPU vào trình so sánh, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng cái cân trên màn hình ứng dụng.

- Khi đã lựa chọn được tất cả các CPU mà bạn muốn so sánh (tối đa 10 CPU), nhấp chuột vào biểu tượng cái cân ở trên cùng của màn hình CPU-L (số CPU bạn đã lựa chọn để so sánh sẽ được hiển thị ngay bên cạnh)

- Kiểm tra lại những CPU mà bạn muốn so sánh và nhấp chuột vào "Compare Selected"

- Để loại bỏ một CPU nào đó ra khỏi danh sách cần so sánh, nhấp chuột vào biểu tượng thùng rác.

Lưu ý: Khi bạn chỉ chọn 2 CPU, trình so sánh "CPU - CPU" sẽ được hiển thị. Nếu bạn muốn hiển thị trình so sánh "Multi CPUs" (so sánh nhiều CPU) khi chỉ chọn 2 CPU duy nhất, bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa tùy chọn trình so sánh CPU - CPU trong phần cài đặt.

Để thêm một CPU vào danh sách yêu thích, bạn chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng ngôi sao ở bên phải tên CPU.

Nếu muốn sử dụng ứng dụng CPU-L, thiết bị của bạn phải chạy hệ điều hành 4.1 hoặc cao hơn và phải có bộ nhớ RAM tối thiểu 512 MB. Những người sử dụng bộ khung ứng dụng Xposed không được khuyến khích sử dụng CPU-L do nó có thể gây ra một số sự cố trong ứng dụng. Trong một số trường hợp, một số ROM tùy chỉnh có thể khiến cho ứng dụng không phản hồi hoặc đóng ứng dụng ngay lập tức, đặt biệt là khi chúng hoạt động không ổn định.

Với thông tin đầy đủ, chính xác về hơn 1300 CPU AMD và trên 2800 CPU Intel, CPU-L thậm chí còn giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác nhất khi chọn mua CPU cho máy tính cá nhân của mình. Và, nếu như bạn vẫn còn đang phân vân nên mua cái này hay cái kia, thì hãy sử dụng ngay tính năng so sánh của ứng dụng này. Với khả năng so sánh 2 và thậm chí là 10 CPU khác nhau, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về các loại CPU phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, từ đó có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với máy tính, khả năng thanh toán, và đặc biệt là đảm bảo yêu cầu công việc của mình.


Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Kiểm tra phần cứng máy tính với CPU Z, kiểm tra cpu bằng CPU Z
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  CPU-Z là công cụ miễn phí dành cho Windows, giúp thu thập thông tin hệ thống và hiển thị ra màn hình. Vì vậy nếu đang tìm kiếm một tiện ích giúp kiểm tra phần cứng máy tính thì CPU Z sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Cách xem BUS của RAM, MAIN, CPU máy tính, laptop bằng CPU-Z
  Với CPU-Z bạn có thể xem được rất nhiều thông tin của phần cứng máy tính như xem Bus của Ram, main, CPU, và nhiều thông tin phần cứng khác, vậy xem như thế nào?
 • Cách tìm thông tin ổ cứng trên Linux
  Đôi khi trong một số trường hợp chúng ta sẽ cần đến các thông tin về ổ cứng hệ thống. Nếu đang sử dụng Linux, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tìm thông tin
 • Cách tải và cài đặt CPU Z trên PC
  CPU-Z là một trong những phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính đơn giản và nhanh nhất, mọi thông tin chi tiết phần cứng hệ thống bao gồm CPU, RAM, VGA ... sẽ được hiển thị ngay trên màn hình. Ngoài ra
 • Cách xem cấu hình máy tính bằng CPU Z
  CPU Z được thiết kế với giao diện trực quan, đề cao các thông tin kỹ thuật và sắp xếp chúng một cách hợp lý. Vì vậy cách xem cấu hình máy tính bằng CPU Z cũng rất đơn giản. Phần mềm giúp bạn xem các
 • CPU-Z hỗ trợ thêm vi xử lý Intel thế hệ thứ 9
  Phần mềm kiểm tra thông số, cấu hình máy tính CPU-Z hỗ trợ thêm vi xử lý Intel thế hệ thứ 9 của Intel, theo đó bản cập nhật CPU Z mới nhất hỗ trợ, bổ sung thêm các thông tin về dòng vi xử lý mới nhất
 • Apple Silicon là gì? Hỗ trợ máy nào? Ưu điểm?
  Trong bài phát biểu tại WWDC, Tim Cook đã thông báo rằng giống như Apple trước đây đã chuyển Mac từ PowerPC sang vi xử lý Intel, giờ đây họ sẽ chuyển thiết bị của mình từ Intel sang Apple Silicon.
 • Cách tìm iPhone bị mất bằng điện thoại khác
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Mất iPhone với rất nhiều thông tin quan trọng cùng danh bạ bạn bè là một tai họa đối với nhiều người dùng, tuy nhiên, bạn cũng đừng vội lo lắng bởi có thể tìm lại thông qua một chiếc điện thoại khác, vậy cách tìm iPhone bị mất bằng điện thoại khác như thế nào? hãy cùng tìm hiểu qua hướng dẫn dưới đây.
 • Cách kiểm tra mainboard, xem thông tin nhà phát hành, các chỉ số của mainboard
  Có rất nhiều cách để kiểm tra mainboard, xem thông tin nhà phát hành, hay các chỉ số của mainboard trên máy tính như mở thùng máy xem trực tiếp hoặc sử dụng các phần mềm ứng dụng để đọc các chỉ số
 • Cách ép xung CPU an toàn
  Ép xung CPU chỉ đơn giản là quá trình tăng tốc xung nhịp CPU, giúp cải thiện hiệu năng máy tính. Tham khảo tiếp bài viết đưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước nhé.
 • Học Node.js từ cơ bản tới nâng cao
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Node.js là môi trường máy chủ mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, được viết dựa trên ngôn ngữ JavaScript và chạy trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Windows, Linux, Unix, Mac OS X, ... . Nếu mới bắt đầu làm quen với việc Node.js, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin bổ ích để học Node.js hiệu quả hơn.
 • Top CPU tốt nhất cho game thủ trong năm 2020
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bộ vi xử lý trung tâm của máy tính (CPU) chịu trách nhiệm tính toán mọi thông tin, dữ liệu thao tác, từ đó đưa ra lệnh điều khiển của mọi hoạt động của thiết bị. Nói cách khác, CPU giống như bộ não của máy tính, vì vậy mà khi quyết định nâng cấp PC để chơi game, ngoài RAM thì các game thủ đều quan tâm đến khả năng xử lý của CPU và câu hỏi đặt ra là nên chọn Core i9 hay các dòng thấp hơn.
 • Cách xem nhà sản xuất, Model trên Mainboard
  Mainboard là thành phần không thể thiếu được của máy tính, là nơi các linh kiện của máy tính được gắn vào. Biết được nhà sản xuất, model mainboard thì bạn có thể tra cứu được rất nhiều thông tin về
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CPU L được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cpu l là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá