download DongA Internet Banking cho Android

DongA Internet Banking

 cho Android

Download DongA Internet Banking - Giao dịch ngân hàng Đông Á trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/05/2018

DongA Internet Banking là ứng dụng ngân hàng di động được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA bank) nhằm hỗ trợ khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi. DongA Internet Banking cho phép khách hàng cá nhân mở tài khoản tại DongA bank dễ dàng đồng thời thực hiện các giao dịch ngân hàng trên máy điện thoại hay máy tính bảng có kết nối Internet (3G/ Wifi)

Quảng cáo

Thông qua ứng dụng DongA Internet Banking, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản trong nội bộ hoặc ngoài ngân hàng; mua hàngthanh toán trực tuyến tại website bán hàng có liên kết với DongA Bank. Đồng thời có thể thanh toán cho bất kỳ hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại cố định, điện thoại di động, Internet, học phí…

Hiện nay các ngân hàng thực hiện chăm sóc khách hàng khá tốt, chẳng hạn như ứng dụng VPBank Online dành cho các thiết bị di động với chức năng thanh toán các loại hóa đơn hay giao dịch tài chính nhanh chóng, VPBank Online dành cho những ai đang sở hữu tài khoản VPBank còn cập nhật các ưu đãi dành cho khách hàng.

dab mobile banking

DongA Internet Banking cho phép khách hàng mua mã số nạp tiền của các loại thẻ như Thẻ điện thoại di động, điện thoại trả trước hoặc nạp tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản điện tử (tài khoản game, điện thoại di động…). Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể dử dụng ứng dụng để tra cứu thông tin liên quan đến tài khoản như: số dư, thông tin lịch sử giao dịch, khóa/ Mở khóa Tài khoản Thẻ.

Hiện nay, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel đã cho ra mắt Dịch vụ BankPlus Viettel giúp bạn nạp tiền vào tài khoản điện thoại, nộp tiền điện, chuyển khoản ngay trên thiết bị di động của mình. Ưu điểm của Dịch vụ BankPlus Viettel là chuyển tiền ngay tức thời và an toàn tuyệt đối.

Để được sử dụng tiện ích DongA Internet Banking, khách hàng cần phải đáp ứng các điều khoản sử dụng sau :

- Có tài khoản thẻ mở tại DongA Bank

- Đăng ký sử dụng SMS Banking hoặc Mobile Banking

- Dùng mạng điện thoại di động GSM (MobiFone, VinaPhone, Viettel,Vietnamobile và Gmobile)

- Đăng ký sử dụng Thẻ Xác Thực để xác thực các giao dịch tài chính (đối vớiphương thức kết nối GPRS/ WIFI)

Ngoài ra, nếu bạn cũng đang sở hữu tài khoản tại Ngân hàng VIB có thể download và sử dụng thêm tiện ích có tính năng tương tự là MyVIB cho di động. Ứng dụng MyVIB cũng là ứng dụng nhằm hỗ trợ việc giao dịch giữa khách hàng với ngân hàng trở nên thuận tiện hơn thông qua các thiết bị như smartphone hay máy tính bảng.

Các tính năng chính của DongA Internet Banking:

- Chuyển khoản

- Thanh toán trực tuyến

- Thanh toán hóa đơn

- Mua thẻ trả trước

- Nạp tiền điện tử

- Truy vấn thông tin

- Khóa hoặc mở khóa tài khoản thẻ


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Có nên đăng ký SMS Banking không?
  Bài viết chia sẻ khái niệm, ưu/nhược điểm, chi phí sử dụng dịch vụ SMS Banking tổng quan, hỗ trợ bạn đọc trả lời câu hỏi có nên đăng ký SMS Banking không một cách chính xác nhất. Một vài thông tin so
 • So sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Tìm hiểu bài viết so sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng của Taimienphi.vn, bạn đọc có thể nắm bắt phí internet banking các ngân hàng (bao gồm phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì, phí chuyển tiền,...) và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ Internet Banking tiết kiệm chi phí, an toàn, hỗ trợ tốt cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến của mình.
 • Thẻ ATM Đông Á bị nuốt phải làm gì?
  Bạn đang sở hữu tài khoản thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng của ngân hàng Đông Á? Bạn đã bao giờ cho thẻ ATM vào máy ATM, thực hiện thao tác rút tiền, chuyển tiền, kiếm tra số dư,..., nhưng bị máy nuốt thẻ
 • Đăng ký SMS Banking VIB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Khi đăng ký SMS Banking VIB, người dùng sẽ được trải nghiệm một trong những dịch vụ hữu ích nhất của các ngân hàng và bao gồm cả VIB. Với SMS Banking VIB người sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian khi liên tục nhận được các biến động về số dư tài khoản cũng như tỉ giá và các thông tin khác từ VIB.
 • Cách đăng ký SMS Banking DongA
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Việc đăng ký SMS Banking DongA sẽ mang đến nhiều tiện ích cho bạn. Không chỉ kiểm tra được số dư tài khoản mà ứng dụng SMS Banking DongA còn cho bạn biết được lãi suất cho vay, lãi suất gửi tiết kiệm nhanh chóng, dễ dàng mà không cần ra ngân hàng.
 • Cách đăng nhập DongA Ebanking
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  DongA Ebanking hay còn gọi là DongA Internet Banking, dịch vụ của ngân hàng Đông Á cho phép người dùng thao tác trực tuyến thay vì phải thông qua quầy giao dịch như trước, chỉ với một thao tác đăng nhập DongA Ebanking duy nhất là người dùng đã có thể truy cập và sử dụng mọi dịch vụ của ngân hàng này
 • Cách sử dụng Internet Banking Vietcombank, đổi mã PIN
  Sử dụng Internet Banking Vietcombank đổi mã pin là một trong những phương pháp mà người dùng có thể áp dụng để thay đổi mã pin cho tài khoản của mình mà không cần phải đến các quầy giao dịch của
 • Cách đăng ký Internet Banking DongA Bank
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cùng đăng ký Internet Banking DongA Bank để có thẻ tận hưởng rất nhiều tiện ích, dịch vụ cũng như ưu đã đến từ ngân hàng DongA Bank. Một trong những ngân hàng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.
 • Kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank, xem số tiền, thông tin tài khoản
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng DongABank mà bạn có thể thực hiện theo nhiều cách dưới đây giúp bạn kiểm tra số dư trong tài khoản của mình dễ dàng. Mỗi cách kiểm tra sẽ mang đến cho bạn ưu điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu và dịch vụ mà bạn đang sử dụng, bạn lựa chọn cách xem số dư khác nhau.
 • Cách đổi mật khẩu ATM DongA Bank, đổi mã PIN
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Tiến hành đổi mật khẩu ATM DongA Bank hay còn gọi là đổi mã PIN là một trong những vấn đề mà người sử dụng hoàn toàn có thể làm trực tiếp trên các ATM DongA Bankmà không cần phải ra quầy giao dịch của DongA Bank. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đổi mật khẩu ATM DongA Bank.
 • Cách làm thẻ Visa DongA Bank, thẻ tín dụng DongA
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Ngân hàng DongA Bank hiện đang cung cấp khá nhiều cách thức đăng ký làm thẻ VISA DongA Bank phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu thanh toán quốc tế hoặc giao dịch và mua sắm không cần trả tiền trước dễ dàng.
 • Thủ tục mở ATM, Visa DongA Bank
  Thẻ ATM và Visa DongA Bank mang tới cho người dùng nhiều tiện lợi. Nếu như bạn đang có nhu cầu mở ATM, Visa DongA Bank mà chưa biết thủ tục mở tẻ ATM, Visa DongA Bank thì hãy cùng tham khảo bài viết
 • Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank
  Tiến hành đăng ký Internet Banking Vietcombank và sử dụng cho phép người dùng nhiều tiện ích. Thay vì phải ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank, bạn chỉ cần ở nhà và mở ứng dụng
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DongA Internet Banking được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat donga internet banking là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DongA Internet Banking cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá