download VPBank Online cho Android

VPBank Online

 cho Android

Download VPBank Online - Thanh toán hóa đơn, nạp thẻ di động, tìm kiếm cây ATM VPBank

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/07/2019

VPBank Online là ứng dụng ngân hàng di động được Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng cho ra mắt với tính năng hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cá nhân cho khách hàng của mình. Với sự trợ giúp của VPBank Online, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số dư tài khoản của mình, cũng như thực hiện các giao dịch tài chính bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu thông qua thiết bị di động.

Quảng cáo

Với tiêu chí là an toàn và thân thiện VPBank Online mang tới cho người dùng nhiều tính năng hữu ích. Chẳng hạn như bạn có thể chuyển tiền dễ dàng tới bạn bè, người thân bất kỳ lúc nào, kể cả ngoài giờ hành chính, hoặc đặt lịch chuyển tiền cho một ngày trong tương lại. Thông qua tiện ích bạn cũng có thể thực hiện việc nạp tiền điện thoại di động, thanh toán hóa đơn tiền điện, truyền hình cáp, internet, mua vé tàu xe, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ game...

Hiện VPBank đã phối hợp cùng tập đoàn Be Group phát triển ứng dụng Ngân hàng số CAKE hiển thị kép trên nền tảng Ứng dụng gọi xe Be để mang đến cho các khách hàng một dịch vụ ngân hàng trực tuyến tiện lợi và an toàn, ưu điểm của Ngân hàng số CAKE là tạo tài khoản nhanh, an toàn, phát thẻ tới tận nhà người dân và các dịch vụ phong phú.

vpbank online

Download VPBank Online - Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng VPBank qua điện thoại

Ví MoMo cũng là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch nạp tiền và thanh toán hóa đơn một cách tiện lợi, Ví MoMo liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam vì vậy thông qua tiện ích này bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch tài chính cho dù bạn có tài khoản ở bất kỳ ngân hàng nào.

Download MoMo cho Android
Download MoMo cho iPhone

VPBank Online giúp người dùng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng trực tiếp trên smartphone của mình đồng thời cũng có thể thực hiện việc gửi tiết kiệm một cách dễ dàng, tiện lợi và an toàn. Ứng dụng giúp cập nhật các thông tin ưu đãi dành riêng cho khách hàng VPBank thông qua VPAlo về các sản phẩm thời trang, công nghệ, du lịch, khách sạn nhà hàng. Nếu bạn muốn tìm một địa điểm đặt cây ATM gần vị trí mình nhất thì đây cũng là ứng dụng tuyệt vời để hỗ trợ thực hiện công việc này. Những tính năng này cũng đã được Ngân hàng số CAKE kế thừa và phát triển với mục đích đáp ứng rộng rãi các nhu cầu giao dịch của khách hàng.

vpbank online 2

Tải VPBank Online - Thanh toán hóa đơn, nạp thẻ di động, tìm kiếm cây ATM VPBank

Sử dụng VPBank Online, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng. Chẳng hạn như bạn có thể tích điểm sau mỗi lần giao dịch gửi tiết kiệm online, chuyển khoản liên ngân hàng và chi tiêu thẻ tín dụng cho bạn. Và số điểm này có thể đổi sang hàng trăm món quà thú vị trên kho quà Loyalty. Một ưu điểm nữa mà VPBank Online mang tới cho người dùng đó là tiện ích có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Bạn có thể thực hiện các thao tác vuốt trái hoặc phải cho việc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn. Hay quét QR code để tự động thêm thông tin người nhận tiền mà không cần phải nhập tay.

Ngân hàng số CAKE hay VPBank Online ưu tiên dành cho khách hàng  VPBank và tài xế Be, còn  BIDV Smart Banking là ứng dụng dành cho khách hàng của ngân hàng BIDV với tính năng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng một cách tiện lợi. BIDV Smart Banking giúp rút ngắn thời gian, đồng thời tiết kiệm khoản chi phí đi lại khi người dùng thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Các tính năng chính của VPBank Online:

- Ứng dụng chuyển tiền qua di động

- Nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn

- Gửi tiết kiệm trực tiếp trên smartphone

- Cập nhật thông tin ưu đãi từ VPBank

- Tìm kiếm thông tin chi nhanh, cây ATM

- Tích điểm giao dịch, đổi quà


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VPBank Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vpbank online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VPBank Online cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VTC Pay 5/5 Ví điện tử hỗ trợ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn
  • VNPT Pay 3/5 Ứng dụng thanh toán hóa đơn, mua hàng trực tuyến trên di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá