download Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án File DOC

Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án

 File DOC

Download Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án - Đề thi kết thúc học kỳ môn Toán

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/01/2018

Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án là một trong số những tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5. Với đề kiểm tra học kì 1 này các em học sinh có thể ứng dụng cho quá trình ôn luyện và nâng cao kiến thức cũng như khả năng làm bài thi được tốt hơn. Các thầy cô cùng các bạn học sinh hãy tham khảo chi tiết mẫu đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án được chúng tôi cập nhật chi tiết dưới đây.

Quảng cáo
Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án bao gồm hai phần chính là trắc nghiệm và tự luận, đối với phần tự luận các em học sinh được làm bài với các dạng khoanh tròn hay điền đúng sai vào ô trống và phần tự luận cần có sự tư duy, logic để tiến hành ôn luyện và củng cố kiến thức hiệu quả hơn. Thông thường đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 thường có thời lượng 40 phút gồm các bài tập toán lớp 5 cơ bản vì vậy các em cần sắp xếp thời gian hợp lý và làm hết các bài tập toán lớp 5 trong đề thi đúng với quy định để đạt kết quả tốt nhất.

 

Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án
Download Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án

Với bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án các em học sinh không chỉ ôn luyện và củng cố kiến thức mà còn có thể tiến hành làm đề một cách dễ dàng hiệu quả tại nhà, sau đó so sánh đáp án và đưa ra những đánh giá khách quan nhất về khả năng học tập của mình. Từ những đánh giá đó các em học sinh lớp 5 cũng dễ dàng đưa ra những phương pháp học tập và rèn luyện kỹ năng giải toán của mình tốt hơn.

Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 cũng có thể được ứng dụng làm đề cương ôn tập học kì 1 hay dành cho các thầy cô giáo làm tài liệu hướng dẫn các em học sinh cũng như có thể hỗ trợ quá trình làm đề kiểm tra hiệu quả hơn. Để học tốt Toán lớp 5 các em học sinh cần chăm chỉ luyện đề tham khảo các bộ đề thi, đề kiểm tra học kì I lớp 5 môn Toán được taimienphi cung cấp để rèn luyện cho mình kỹ năng làm bài tập tốt nhất cũng như phát hiện ra nhiều cách giải toán khác nhau để lựa chọn cho mình phương pháp giải toán tốt nhất.

Ngoài đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những mẫu đề thi học kì 1 lớp 5 các bộ môn khác như Tiếng Việt, Tiếng Anh hay các bộ môn khác. Với mẫu đề thi học kì, đề kiểm tra này chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các thầy cô cũng như các em học sinh ôn luyện và củng cố kiến thức chuẩn bị cho kì thi học kì đạt kết quả cao.


Liên kết tải về - [123 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tổng hợp đề thi môn Toán, Văn, tiếng Anh lớp 7
  Với những học sinh lớp 7 đang muốn tìm những tài liệu để có thể thực hành và ôn tập một cách tốt hơn thì tổng hợp đề thi môn Toán, Văn, tiếng Anh lớp 7 sẽ là nội dung hữu ích để các em có thể học
 • Tổng hợp đề thi thử môn Giáo dục công dân THPT 2018
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Giáo dục công dân là môn học nhằm hình thành nền tảng đạo đức, giáo dục các nguyên tắc sống cho học sinh bởi vậy trong vài năm trở lại đây môn học này đã trở thành môn thi chính thức của kì thi THPT quốc gia, các em học sinh lớp 12 hẳn đang rất quan tâm đến các đề thi thử môn Giáo dục công dân THPT 2018. Chúng tôi đã tổng hợp được các đề thi thử hay, bám sát đề minh họa của Bộ Giáo dục cho các em tham khảo, mời các em cùng đón đọc.
 • Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3
  Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3 sẽ là những tài liệu hữu ích mà các em học sinh có thể tham khảo để ôn tập lại toàn bộ những nội dung đã học trong chương trình học lớp 3, đánh giá được chính
 • Tổng hợp đề thi môn Văn, Toán, tiếng Anh, Sinh học lớp 8
  Tổng hợp đề thi môn Văn, Toán, tiếng Anh, Sinh học lớp 8 là các đề thi được chọn lọc kỹ lưỡng, giúp các em có thể làm quen với các dạng bài tập có trong đề thi, đồng thời, ôn tập lại toàn bộ những
 • Tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  VLC là một trong những phần mềm khá phổ biến hiện nay không chỉ sở hữu nhiều tính năng vượt như: Chất lượng hình ảnh, âm thanh mà còn sở hữu chức năng tìm kiếm phụ đề cho Video đang phát. Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm phụ đề cho phim trên VLC bằng VLSub.
 • Tổng hợp đề thi thử môn Vật Lý THPT 2018
  Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra những đề thi tham khảo ở các môn thi THPT quốc gia, các trường đã dựa vào đó để ra những đề thi thử cho học sinh, chúng tôi đã tổng hợp đề thi thử môn Vật lý
 • Tổng hợp đề thi thử THPT 2020 môn Văn
  Nhằm giúp các em học sinh lớp 12 tiết kiệm thời gian tìm kiếm các đề thi thử THPT Quốc gia, chúng tôi đã tổng hợp đề thi thử môn Văn THPT 2020 để các em tham khảo và chọn lựa được cho mình những đề
 • Đề thi thử vào lớp 10
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tháng 6 là thời điểm diễn ra kì thi vào lớp 10 dành cho các em học sinh THCS, chắc hẳn trong thời gian gấp rút ôn thi như vậy, điều khiến các em quan tâm lúc này chính là đề thi thử vào 10 các môn. Chúng tôi đã tổng hợp được một số đề thi thử hai môn Văn và Toán của các trường trên khắp cả nước để các em tham khảo.
 • Tổng hợp đề thi thử THPT 2018 môn Toán
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Chỉ còn vài tháng nữa kì thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ diễn ra, các em học sinh lớp 12 hẳn đang rất quan tâm đến các đề thi thử trong đó có các đề thi thử THPT 2018 môn Toán, chúng tôi đã tổng hợp đề thi thử môn Toán 2018 để các em tham khảo.
 • Tổng hợp đề thi thử môn Địa Lý THPT 2018
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Đối với các em học sinh lựa chọn khối thi đại học là khối C chắc hẳn đang rất quan tâm đến đề thi thử môn Địa lý THPT năm 2018 để tự ôn tập, nhằm giúp các em dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các đề thi, chúng tôi sẽ chia sẻ một số đề thi thử của các trường THPT trên toàn quốc để em tham khảo ngay sau đây.
 • Tổng hợp đề thi thử môn Tiếng Anh THPT 2020
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Nhằm giúp các em học sinh tiết kiệm thời gian tìm kiếm các đề thi cũng như có được tài liệu ôn luyện phong phú môn Tiếng Anh, chúng tôi đã tổng hợp nhiều đề thi thử môn Tiếng Anh THPT 2020 của các trường THPT cho các em tham khảo và lựa chọn. Các em có thể chủ động tự ôn luyện và kiểm tra kiến thức của mình thông qua việc làm các đề này.
 • Top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Khảo sát trực tuyến kiếm tiền online đang là một hình thức phổ biến và đơn giản nhất hiện nay, để có tiền đơn giản bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian trong ngày để trả lời các câu hỏi khảo sát tại các trang web khải sát kiếm tiền Online tại Việt Nam, công việc này không cần đòi hỏi phải quá giỏi về công nghệ thông tin, nếu bạn là học sinh sinh viên cũng có thể kiếm được tiền. Dưới đây sẽ là top trang web khảo sát kiếm tiền Online tại Việt Nam được đánh giá uy tín chất lượng nhất nếu như bạn đang có ý định bắt đầu bằng hình thức kiếm tiền này thì cùng theo dõi nhé
 • Cách tham gia khảo sát Zalo phiên bản máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Nếu bạn là một người dùng Zalo phiên bản máy tính thì sẽ không thể bỏ qua bài viết hướng dẫn cách tham gia khảo sát Zalo phiên bản máy tính dưới đây. Hãy tham gia ngay và để lại ý kiến góp ý giúp cho các nhà phát triển Zalo cải thiện chất lượng ứng dụng chat này nhé.
Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kì 1 môn toán lớp 5 có đáp án là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kì 1 môn Toán lớp 5 có đáp án File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá