download Đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9 File DOC

Đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9

 File DOC

Download Đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9 - Nội dung ôn thi môn Ngữ văn 9 hk1 mới nhất

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/01/2018

Đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9 được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây là tài liệu ôn thi hết học kì 1 môn Ngữ văn dành cho các em học sinh lớp 9. Các bạn có thể thực hành làm thử đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9 để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng làm bài tập Ngữ văn của mình.

Quảng cáo

Đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9 được xây dựng theo cấu trúc đề thi chuẩn của bộ Giáo dục - Đào tạo, giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài tập thường được ra trong đề thi. Qua đó các em sẽ chủ động, tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức cũng như trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết để hoàn thành bài thi Ngữ văn học kì 1 lớp 9 với điểm số cao.


Đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9
Download đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9

Bài văn mẫu lớp 9 là một trong những tài liệu học tốt môn Ngữ văn rất hay mà các em học sinh lớp 9 không nên bỏ qua, các bạn có thể tham khảo ngay bài văn mẫu lớp 9 với những bài văn mẫu hay nhất để học tập cách viết tập làm văn sao cho hoàn chỉnh và ấn tượng.

Môn Ngữ văn là một trong những môn học chính và là môn thi bắt buộc vì thế các em học sinh cần chú trọng ôn tập sao cho đầy đủ và khoa học nhất. Việc làm đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9 vừa là hình thức ôn thi, củng cố kiến thức đã học vừa giúp các em đánh giá chính xác nhất về lực học của bản thân. Qua đó các em sẽ xác định cho mình phương pháp ôn tập hiệu quả nhất để đạt được thành tích cao cho kì thi sắp tới.

Ngoài việc thực hành làm bài tập Ngữ văn qua các đề thi, các em học sinh lớp 9 có thể lưu lại ngay đề cương ôn tập học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 để ôn tập kiến thức môn Ngữ văn lớp 9 ở học kì 1 một cách bài bản và đầy đủ nhất, đề cương ôn tập học kì 1 môn Ngữ văn lớp 9 được thiết kế theo các chủ đề, bài học rất khoa học, giúp các em học sinh dễ dàng theo dõi và ôn tập hiệu quả nhất.

Đề kiểm tra học kì 1 lớp 9 môn Vật lý cũng là tài liệu ôn thi dành cho các em học sinh lớp 9 để các em chuẩn bị cho mình những kỹ năng làm bài tập môn vật lý chính xác và đạt được điểm số cao nhất, đề kiểm tra học kì 1 lớp 9 môn Vật lý có đáp án kèm theo, các em học sinh có thể lưu lại để tự học, tự thực hành ngay tại nhà rất chính xác và hiệu quả.

Bên cạnh việc ôn tập môn Ngữ văn thì bài tập tiếng anh lớp 9 cũng là tài liệu ôn thi môn Tiếng anh rất hữu ích mà các bạn học sinh có thể lựa chọn để luyện thi, qua việc thực hành làm bài tập tiếng anh lớp 9 bao gồm cả bài tập cơ bản và nâng cao, các em sẽ nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng làm bài tập tiếng anh của mình, giúp các em hoàn thành bài thi tiếng anh với kết quả cao.


Liên kết tải về - [540 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kì i môn ngữ văn lớp 9 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 9 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá