download Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9 File DOC

Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9

 File DOC

Download Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9 - Đề kiểm tra lớp 9 môn Tiếng Anh có đáp án

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/01/2018

Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9 là tài liệu ôn tập, ôn thi môn tiếng anh dành cho các em học sinh lớp 9, giúp các em học sinh củng cố kiến thức cũng như kỹ năng làm bài tập tiếng anh ở đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc và viết. Các em có thể lưu lại nội dung đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9 dưới đây về thực hành để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi cuối kì 1 sắp tới.

Quảng cáo

Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9 được xây dựng theo đúng cấu trúc đề thi tiếng anh chuẩn mà bộ Giáo dục và Đào tạo quy định với thời gian làm bài là 45 phút. Các dạng bài tập quen thuộc mà các em học sinh có thể thực hành là bài tập trắc nghiệm tìm trợ từ, bài tập chia động từ, bài tập về từ vựng, viết lại câu, đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi... Việc chăm chỉ thực hành làm đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9 sẽ giúp các em học sinh chủ động, tự tin hơn rất nhiều khi bước vào kì thi chính thức.

 
Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9
Download đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9

Các thầy cô giáo có thể sử dụng ngay đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9 làm bài kiểm tra 1 tiết để kiểm tra tổng quát kiến thức tiếng anh của các em học sinh và giúp các thầy cô tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo giáo án. Qua việc làm đề thi thử này, các thầy cô có thể hướng dẫn các em thêm những kinh nghiệm làm bài thi, kỹ năng phân chia thời gian làm bài sao cho đạt được hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh việc ôn tập trên lớp thì với môn tiếng anh việc thực hành làm đề thi tiếng anh lớp 9 là rất cần thiết với các em học sinh. Các bài tập trong đề thi tiếng anh lớp 9 được xây dựng trên những kiến thức trọng tâm của môn học, bám sát vào kiến thức sách giáo khoa tiếng anh 9 vì thế các em học sinh sẽ nâng cao kiến thức một cách đáng kể để học tốt hơn môn học này.

Ngoài ra các bạn học sinh khá giỏi lớp 9 có thể tham khảo thêm 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 môn tiếng anh để thử sức mình với các bài tập tiếng anh hay và khó. Nhất là với các bạn hsg lớp 9 đang bồi dưỡng trong đội tuyển hsg thì 50 đề thi học sinh giỏi lớp 9 sẽ là tài liệu thực hành rất hữu ích mà các em không nên bỏ qua.


Liên kết tải về - [246 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kỳ 1 môn tiếng anh lớp 9 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá