download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh

 

Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh - Bài thi thử thpt quốc gia 2015

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/06/2015

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh là đề thi bộ môn Lý của trường chuyên Đại học Vinh tỉnh Nghệ An được cung cấp cho các em học sinh của trường trong kỳ thi thử vừa qua, Taimienphi.vn xin giới thiệu tới bạn đọc "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh" như một tài liệu tham khảo trong quá trình ôn thi của các em.

Quảng cáo

Nằm trong chương trình thi, môn Vật Lý hay còn gọi là môn Lý được đánh giá là một trong những môn thi được nhiều em học sinh lựa chọn, trường chuyên Đại học Vinh tỉnh Nghệ An cũng đã tổ chức cho các em thi dưới hình thức thi thử, nếu em nào muốn thử sức mình với đề thi của trường này có thể tải "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh" miễn phí trên Taimienphi.vn


Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh
Download Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh - Bài thi thử thpt quốc gia 2015

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh có nhiều mã đề khác nhau, mỗi mã đề gồm 50 câu hỏi khác nhau được thi trong khoảng thời gian quy định là 90 phút dưới hình thức thi trắc nghiệm.

Theo đánh giá "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh" có kết cấu như vậy là phù hợp với quy định, phần nội dung có cũng được cho là phù hợp với các em học sinh thuộc khối chuyên; đề cũng có những câu hỏi rất hay, câu hỏi thách thức đòi hỏi các em phải có tư duy tốt, nắm vững kiến thức mới có thể ghi điểm chính xác như câu 15 mã đề 135 chẳng hạn:

"Một vật dao động điều hòa theo trục Ox có phương trình x = 2cos(10t - π/6) (x tính bằng cm, t tính bằng s). Nếu tại thời điểm t1 vật có vận tốc dương và gia tốc a1 = 1m/s2 thì ở thời điểm t2 = (t1 +π/20) (s), vật có gia tốc là?"

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh khá hay, các các em học sinh có thể gặp phải những thử thách nhất định khi làm bài với kết cấu đề thi như thế này. Đề cũng có tính chất phân loại học sinh rõ rệt.

Các em học sinh quan tâm có thể tải "Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh" cùng với các môn thi khác của trường cũng như môn Lý của các trường khác được chia sẻ miễn phí trên Taimienphi.vn

Tham khảo đề thi Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường Lý Tự Trọng giúp các bạn và các em có thêm thông tin về các dạng câu hỏi cũng như bài tập có thể xuất hiện trong đề thi sắp tới.

Taimienphi.vn chúc các em học sinh ôn thi và thi đạt kết quả cao !


Liên kết tải về - [637 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn lý trường chuyên đại học vinh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Lý trường chuyên Đại học Vinh


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá