download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2016 Lần 2

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2016

 Lần 2

Download Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2016 - Đề thi thử Đại học môn Lý kèm đáp án

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/11/2016

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2016 là đề thi thử môn Lý của trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội nhằm giúp các em học sinh lớp 12 ôn thi và chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức cho kỳ thi chính thức sắp đến gần. Đề thi với các câu hỏi trắc nghiệm ngắn với nội dung chương trình Vật Lý bậc Trung học Phổ thông và có đáp án đi kèm để đối chiếu sau khi làm bài.

Quảng cáo

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2016 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài 90 phút, với các kiến thức vật lý như điện, sóng âm, sóng cơ, sóng ngang, dao động điều hòa, dao động điện từ, mạch điện xoay chiều, điện áp, bức xạ, phóng xạ, cơ năng, phản ứng nhiệt hạch, nguyên tử, phân tử, đàn hồi... Các câu hỏi đều dưới dạng trả lời nhanh chọn đáp án đúng.

 

download de thi thu thpt quoc gia mon ly truong thpt chuyen khoa hoc tu nhien ha noi nam 2016Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2016 có đáp án đi kèm đối với các mã đề khác nhau để học sinh tham khảo và đối chiếu với bài làm của mình, tính xem mình làm đúng được bao nhiêu câu và bao nhiêu điểm. Vật lý là môn thi được thi theo hình thức trắc nghiệm trong các kỳ thi hiện nay và là môn thi quan trọng để xét điểm đầu vào của nhiều trường Đại học thuộc top đầu trên cả nước, cho nên việc ôn tập môn học này qua các đề thi thử là rất quan trọng.

Trước kỳ thi THPT Quốc gia chính thức, rất nhiều trường đại học đã tổ chức các kỳ thi thử với nhiều môn thi khác nhau cho học sinh, trong đó có môn Lý. Các em học sinh có thể tham khảo thêm Đề thi thử THPTQG môn Lý THPT Gia Bình năm 2016 hoặc Đề thi thử THPTQG môn Lý THPT Hoàng Lệ Kha lần 2 năm 2016 để tham khảo. Ngoài ra, còn rất nhiều các đề thi khác giúp các em chuẩn bị vững vàng hơn cho kỳ thi chính thức của mình.

Nội dung chính của Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2016:

- Đề thi thử môn Vật Lý trắc nghiệm
- Các kiến thức vật lý lớp 12
- 50 câu hỏi và thời gian làm bài 90 phút
- Kèm đáp án để đối chiếu
 


Liên kết tải về - [582 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2016 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thpt quốc gia môn lý trường thpt chuyên khoa học tự nhiên hà nội năm 2016 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPT Quốc gia môn Lý trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội năm 2016 Lần 2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá