download Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS và THPT Nguyễn Bình năm 2015

Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS và THPT Nguyễn Bình năm 2015

 

Download Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS và THPT Nguyễn Bình năm 2015 - Đề thi thử THPTQG môn Sử kèm đáp án

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/06/2015

Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS - THPT Nguyễn Bình năm 2015 là đề thi thử môn Sử của trường Nguyễn Bình chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới, còn kém theo hướng dẫn đáp án để học sinh đối chiếu. Đề thi gồm 4 câu với nội dung lịch Sử Việt Nam và lịch sử thế giới, phần đáp án trình bày các ý cơ bản cần nêu được trong bài.

Quảng cáo

Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS -THPT Nguyễn Bình năm 2015 đề cập đến các nội dung sau: hoạt động cách mạng của Nguyễn Ái Quốc, hoàn cảnh nước ta sau cách mạng tháng Tám, sự khác biệt giữa Chiến tranh đặc biệt và Chiến tranh cục bộ, chiến lược chiến tranh được Mĩ đầu tư nhất, sự ra đời của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS -THPT Nguyễn Bình có phần đáp án trình bày sơ lược những ý cơ bản cần nêu được cho mỗi câu hỏi và thang điểm dành cho các ý này. Tuy nhiên, với bài làm môn Sử, học sinh không chỉ nêu các ý mà còn phải biết cách lập luận, diễn đạt sao cho logic và rõ ràng nhất.


Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS và THPT Nguyễn Bình năm 2015
Download Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS và THPT Nguyễn Bình năm 2015 - Phần mềm Đề thi thử THPTQG môn Sử kèm đáp án

Bạn đọc và học sinh có thể tham khảo Đề thi thử môn Sử THPT trường chuyên Long An 2015 để bổ sung cho tài liệu ôn thi của mình.

Các nội dung chính của Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS -THPT Nguyễn Bình:

- Đề thi thử môn Sử tốt nghiệp và đại học trường Nguyễn Bình
- Phần đáp án gợi ý dành cho mỗi câu hỏi
- Nội dung lịch sử Việt Nam và thế giới
- Tài liệu ôn thi dành cho học sinh

 


Liên kết tải về - [432 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS và THPT Nguyễn Bình năm 2015 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS và THPT Nguyễn Bình năm 2015 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử thptqg môn sử trường thcs và thpt nguyễn bình năm 2015 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử THPTQG môn Sử trường THCS và THPT Nguyễn Bình năm 2015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá