download Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn trường chuyên Thái Nguyên năm 2015

Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn trường chuyên Thái Nguyên năm 2015

 

Download Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn trường chuyên Thái Nguyên năm 2015 - Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/01/2018

Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn trường chuyên Thái Nguyên năm 2015 là đề thi khảo sát chất lượng vào bậc Trung học Phổ thông chuyên với môn Văn của hệ chuyên. Đề thi thử này là một bước tập duyệt và chuẩn bị cho các em học sinh vừa kết thúc bậc Trung học Cở sở và đang có ý định thi vào các trường chuyên trong cả nước.


Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn trường chuyên Thái Nguyên năm 2015 gồm 3 câu, 2 câu với các kiến thức lý thuyết như: tác dụng của biện pháp nghệ thuật được sử dụng trong thơ, phát biểu suy nghĩ về một câu chuyện ngắn; câu còn lại yêu cầu học sinh kỹ năng viết văn qua việc làm sáng tỏ một ý kiến của nhà phê bình văn học Hoài Thanh về bài thơ Bếp lửa của Bằng Việt.


Download Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn trường chuyên Thái Nguyên năm 2015 

Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn trường chuyên Thái Nguyên năm 2015 có thời gian làm bài là 150 phút, số điểm cũng khác nhau giữa các câu, học sinh cần có sự phân bổ thời gian hợp lý để làm hết và đạt được sổ điểm cao. Bạn đọc và học sinh có thể tham khảo thêm Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015.

Đáp án sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, các bạn và các em chú ý theo dõi.

Thông thường những bài văn tả cảnh thường gặp đối với các em học sinh tiểu học, chính vì thế để làm văn tốt nhất các em cần nắm bắt được cách làm văn cùng với đó là những kiến thức được học trên lớp để vận dụng tả cảnh thực tế được thiết thực nhất. Một trong số những bài văn tả cảnh thường gặp là Tả cảnh công viên vào buổi sáng, tùy thuộc vào suy nghĩ cũng như tư duy của mỗi người sẽ có cách làm văn khác nhau, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết trên Taimienphi.vn để ứng dụng cho nhu cầu dễ dàng nhất. 

Các nội dung chính của Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn trường chuyên Thái Nguyên năm 2015:

- Để thi khảo sát chất lượng đầu vào học sinh lớp 10 chuyên Văn
- Nội dung yêu cầu về cảm nhận thơ, văn, phát biểu suy nghĩ
- Giúp học sinh ôn luyện để thi đầu vào lớp 10 chuyên Văn
 


Liên kết tải về - [436 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn trường chuyên Thái Nguyên năm 2015 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn trường chuyên Thái Nguyên năm 2015 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử vào lớp 10 chuyên văn trường chuyên thái nguyên năm 2015 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử vào lớp 10 chuyên Văn trường chuyên Thái Nguyên năm 2015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm