download Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD và ĐT Giao Thủy năm 2015

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD và ĐT Giao Thủy năm 2015

 

Download Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD và ĐT Giao Thủy năm 2015 - Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn kèm đáp án

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/06/2015

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD&ĐT Giao Thủy năm 2015 là đề thi minh họa cho kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 môn Văn từ huyện Giao Thủy - Nam Định. Đề thi gồm 2 phần phần trắc nghiệm khách quan và phần tự luận, phần đáp án gợi ý khá chi tiết cho học sinh cách làm bài để đối chiếu kết quả.

Quảng cáo

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD&ĐT Giao Thủy gồm các kiến thức văn học thành ngữ, phép tu từ, câu cảm thán, thành phần trong câu, quan hệ giữa các cau trong đoạn văn, từ đồng nghĩa, từ cùng trường nghĩa, loại câu, ý nghĩa của từ. Phần tự luận cũng có các nội dung về lý thuyết và câu yêu cầu viết văn phân tích nhân vật.

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD&ĐT Giao Thủy kèm theo phần đáp án cho các câu hỏi trắc nghiệm. Đối với phần tự luận, học sinh xem các ý cần nêu được trong các câu hỏi và so sánh với thang điểm đưa ra để tính điểm cho bài làm của mình, tuy nhiên, để đạt được điểm số trọn vẹn, cần phài biết cách diễn đạt và lập luận trong văn chương nữa. Để ôn thi chuyển cấp hiệu quả, học sinh tham khảo thêm Đề thi vào lớp 10 môn Văn tỉnh Phú Thọ 2015.


Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD và ĐT Giao Thủy năm 2015
Download Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD và ĐT Giao Thủy năm 2015 - Phần mềm Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn kèm đáp án

Nội dung chính của Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD&ĐT Giao Thủy:

- Đề thi thử môn Văn vào lớp 10
- Đáp án chi tiết đi kèm
- Nội dung trắc nghiệm và tự luận
- Kiến thức văn học bậc trung học cơ sở
 

 


Liên kết tải về - [333 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD và ĐT Giao Thủy năm 2015 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD và ĐT Giao Thủy năm 2015 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử vào lớp 10 môn văn của phòng gd và đt giao thủy năm 2015 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của Phòng GD và ĐT Giao Thủy năm 2015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá