download Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015

 

Download Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015 - Đề thi thử đại học môn Văn chuyên Nguyễn Huệ 2015 có kèm đáp án gợi ý

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/01/2018

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015 do hội đồng tuyển sinh của trường THPT chuyên Nguyễn Huệ ra đề và chấm thi. Đề thi gồm 2 câu với thời gian làm bài là 150 phút, phần đáp án gợi ý nêu rõ phần yêu cầu chung cho các từng câu hỏi cùng với những ý cơ bản cần nêu được trong bài làm.

Quảng cáo

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015 gồm các nội dung như: viết bài văn phát biểu suy nghĩ về một ý kiến, cảm nhận vẻ đẹp của nhân vật trong thơ... Đặc thù của môn văn là ngoài việc nêu được các ý chính còn yêu cầu thí sinh cần phải có sự cảm nhận tốt, trình vày và diễn đạt rõ ràng, mạch lạc.

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015
Download Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015

Phần đáp án diễn giải khá chi tiết đến các với các ý cần nêu được trong bài làm, số điểm cho từng ý. Tuy nhiên, đây là môn Văn dành cho hệ chuyên nên yêu cầu với từng học sinh có phần khắt khe hơn.

Ngoài ra, nếu các bạn học sinh đang có nhu cầu thi vào lớp 10 các trường chuyên trên khắp cả nước, có thể tham khảo thêm Đề thi vào lớp 10 THPT chuyên Khoa học tự nhiên môn Văn 2015.

Ngoài tài liệu ôn thi ngữ văn dành cho các em học sinh lớp 9 thì các em học sinh lớp 8 có thể tham khảo tuyển tập những bài văn mẫu hay về văn thuyết minh như bài văn thuyết minh về chiếc nón lá, bài văn thuyết minh về chiếc áo dài... để có thể nắm bắt được cách làm văn thuyết minh dễ dàng nhất. Bài văn mẫu thuyết minh về chiếc nón lá được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn, để làm tốt được dạng văn thuyết minh này các bạn học sinh cần nắm rõ đối tượng cần thuyết minh, trình bày rõ cấu tạo của chiếc nón lá, lợi ích của chiếc nón cùng với đó còn rất nhiều những yếu tố khác. Các bạn cần tham khảo cũng như ứng dụng những bài văn mẫu sao cho hợp lý nhất để nắm bắt được cách viết và ngôn ngữ làm văn sao cho hiệu quả cao nhất.

Các nội dung chính của Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015:

- Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015
- Đề thi gồm 2 câu với các nội dung khác nhau
- Phát biểu suy nghĩ, cảm nhận thơ
- Giúp tham khảo và ôn luyện thi
 

 


Liên kết tải về - [30 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi thử vào lớp 10 môn văn thpt chuyên nguyễn huệ 2015 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi thử vào lớp 10 môn Văn THPT chuyên Nguyễn Huệ 2015


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá