download Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm Phiên bản zip

Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm

 Phiên bản zip

Download Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm - Đơn xin cấp giấy phép dạy thêm

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 23/11/2017

Trong thủ tục cấp phép dạy thêm, đơn đề nghị cấp phép dạy thêm là một nội dung mà người thực hiện thủ tục không thể bỏ qua để giúp thủ tục được hoàn thiện một cách đầy đủ, đúng theo quy định của pháp luật.

Quảng cáo

Các tổ chức, cá nhân muốn tổ chức dạy thêm phải được sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền liên quan, trong đó, đơn đề nghị cấp phép dạy thêm là một giấy tờ không thể thiếu giúp bạn có thể hoàn thành được thủ tục một cách nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ được những quy định, yêu cầu chung của thủ tục cấp phép dạy thêm. Trong đơn, bạn cần trình bày rõ các thông tin liên quan đến việc tổ chức dạy thêm của bạn để các cơ quan có thẩm quyền xem xét tính hợp pháp và cấp phép.

Loại đơn đề nghị cấp phép dạy thêm được sử dụng khá phổ biến trong tất cả các lĩnh vực của xã hội như kinh doanh, giao thông, xây dựng chẳng hạn có loại đơn xin cấp phép xây dựng cho dự án hoặc đơn đề nghị cấp phép kinh doanh bán lẻ rượu. Trường hợp các doanh nghiệp đang muốn đầu tư xây dựng một dự án nào đó họ phải làm đơn xin cấp phép xây dựng cho dự án để đảm bảo quá trình xây dựng không vướng mắc gì.

don de nghi cap phep day them

Download đơn đề nghị cấp phép dạy thêm

Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm cần có tên tổ chức, cá nhân tổ chức dạy thêm, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, tên cơ sở dạy thêm, địa điểm, số phòng học, diện tích các phòng học (để xem xét cơ sở vật chất có đảm bảo được yêu cầu tại Quy định về vệ sinh trường học của Bộ Y tế hay không), ghi rõ tên các giáo viên (ghi vào một danh sách riêng và kèm theo đơn), các dự kiến thực hiện dạy thêm, học phí từng tiết học, từng học sinh,....

Đối với những ai đang có nhu cầu kinh doanh bán rượu, cần phải làm đơn đề nghị cấp phép kinh doanh bán lẻ rượu với một số yêu cầu đặc biệt vì đây là hàng hóa trong hạng mục hạn chế sử dụng.

Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm trình bày rõ nguyện vọng được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép thực hiện việc dạy thêm và cam đoan nếu như được cấp phép sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định về dạy thêm, học thêm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của UBND thành phố, tỉnh. Cuối cùng, người đại diện các tổ chức hoặc các cá nhân có nguyện vọng cấp phép dạy thêm sẽ ký và ghi rõ họ tên vào đơn.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn đề nghị cấp phép dạy thêm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm Phiên bản zip


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá