download Đơn xin phép đi làm việc trễ Phiên bản doc

Đơn xin phép đi làm việc trễ

 Phiên bản doc

Download Đơn xin phép đi làm việc trễ - Mẫu đơn xin phép đi làm trễ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/11/2017

Đơn xin phép đi làm việc trễ là mẫu đơn xin đi làm muộn 60 phút mỗi ngày và vẫn được hưởng nguyên lương dành cho các lao động nữ đang nuôi con nhỏ dưới 12 tháng tuổi. Mẫu đơn xin phép đi làm việc trễ được đăng tải dưới đây rất chi tiết và đầy đủ, các bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay mẫu đơn này khi cần thiết.

Quảng cáo

Theo quy định tại khoản 5 điều 155 của bộ Luật lao động 2012 thì những lao động nữ đang nuôi con nhỏ dưới 12 tháng và đang cho con bú sẽ được đi làm trễ 60 phút và vẫn được công ty trả lương đầy đủ như bình thường. Chính vì thế các lao động nữ có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin phép đi làm việc trễ dưới đây để làm đơn gửi cho người có thẩm quyền duyệt đơn theo đúng quy định để được phê duyệt.


Đơn xin phép đi làm việc trễ
Download Đơn xin phép đi làm việc trễ - Mẫu đơn xin phép đi làm trễ

Trong mẫu đơn xin phép đi làm việc trễ, các bạn cần trình bày đầy đủ các thông tin về người làm đơn như họ tên, ngày tháng năm sinh, phòng ban, công ty đang làm việc. Sau đó, người làm đơn ghi rõ thời gian xin phép đi làm trễ 60 phút sẽ bắt đầu từ ngày tháng năm nào đến khi nào. Lý do làm đơn cũng phải trình bày cụ thể theo đúng quy định để có cơ sở cho người xét duyệt tiến hành đối chiếu thông tin và xét duyệt cho người lao động theo luật lao động.

Mẫu xin phép đi làm việc trễ dưới đây được soạn thảo khá đầy đủ và chi tiết, các lao động nữ có thể yên tâm lưu lại để sử dụng. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu và quy định của từng công ty mà các bạn có thể tùy chỉnh các nội dung trong mẫu đơn sao cho phù hợp nhất.

Ngoài việc tìm hiểu về đơn xin phép đi làm việc trễ thì với những lao động nữ thì các bạn có thể tham khảo thêm chế độ thai sản mới nhất năm 2017 để tìm hiểu các quy định xung quanh vấn đề này nhằm bảo đảm các quyền lợi hợp pháp của mình khi thai sản. Chế độ thai sản mới nhất năm 2017 quy định rất rõ ràng các quyền lợi mà người lao động được hưởng và các mức độ hưởng theo từng trường hợp cụ thể.

Bên cạnh đơn xin phép đi làm việc trễ thì các bạn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin xác nhận hộ khẩu vì đây cũng là một trong những biểu mẫu hành chính rất quan trọng. Nhất là đối với những công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài thì đơn xin xác nhận hộ khẩu sẽ là biểu mẫu mà chắc chắn các bạn sẽ cần sử dụng đến.
 
Ngoài ra nếu các bạn là giáo viên dạy hợp đồng tại các trường học ở các cấp thì mẫu đơn xin hợp đồng giảng dạy cũng sẽ rất cần thiết để bạn đề nghị với ban giám hiệu nhà trường ký tiếp hợp đồng khi hợp đồng cũ sắp hết hạn, trong đơn xin hợp đồng giảng dạy cần nêu rõ thông tin về người làm đơn, lý do làm đơn và các thông tin nổi bật để nhà trường dễ dàng đánh giá và đưa ra quyết định.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những chú ý quan trọng khi xin việc làm trái ngành
  Chào Taimienphi.vn, tôi học ngành thương mại quốc tế và có 1 năm đi làm cho ngành này và bây giờ hiện đang ở nhà để xin công việc khác không liên quan tới ngành tôi đã học và làm, vậy cho tôi hỏi
 • CV xin việc gồm những gì?
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  CV xin việc bao gồm những gì chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn ứng viên làn đầu đi xin việc hiện nay, để có được một bản CV xin việc hoàn chỉnh nộp cho nhà tuyển dụng bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết như họ tên, trình độ học vấn kinh nghiệm làm việc, kỹ năng...Để hiểu rõ hơn Mẫu CV xin việc bao gồm những gì bạn đọc theo dõi nội dung chi tiết mà Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé!
 • 6 Lỗi hay gặp khi trình bày CV xin việc
  Dù là một lỗi nhỏ trong CV xin việc, bạn cũng sẽ mất điểm trong mắt các nhà tuyển dụng. Vậy hãy cùng xem 6 lỗi hay gặp khi trình bày CV xin việc sau đây để tránh những lỗi này cũng như giúp bản CV
 • Cách viết Email xin việc, viết thư gửi CV xin việc ấn tượng với nhà tuyển dụng
  Cách viết Email xin việc thế nào để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng là câu hỏi của rất nhiều người lao động đang đi xin việc cũng như các bạn sinh viên đã và chuẩn bị sắp ra trường. Nội dung của
 • Top 5 mẫu cv xin việc hoàn chỉnh nhất, nhiều người dùng
  Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ 5 mẫu CV xin việc hoàn chỉnh gồm có CV vị trí hành chính nhân sự, CNTT, du lịch, tiếp thị, CV dành cho sinh viên mới ra trường ... giúp các bạn đọc tham khảo, viết
 • 6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
  Đơn xin trở lại công tác, Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài, Đơn đề nghị cấp phép dạy thêm, Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP, Đơn xin miễn học, Đơn đề nghị đổi giấy phép lái xe cơ
 • Cách xin Visa Hàn Quốc
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Cách xin Visa Hàn Quốc hiện nay trở nên dễ dàng hơn đối với chúng ta khi muốn đi du lịch xứ sở kim chi khi đất nước này thực hiện nới lỏng chính sách thị thực với các công dân của Việt Nam 5 năm, 10 năm, không chỉ áp dụng với người có hộ khẩu mà ngay cả những người có sổ tạm trú ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.
 • Cách xin visa thăm thân Úc tự túc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Cách xin Visa thăm thân Úc tự túc 2019 được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viêt dưới đây giúp các bạn đọc đang chuẩn bị đi xin Visa dễ dàng chuẩn bị và nắm bắt được các thủ tục và quy trình nộp Visa thăm thân Úc. Mời các bạn tham khảo.
 • Những đơn xin nghỉ học cảm động nhất
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Những đơn xin nghỉ học cảm động nhất gây xôn xao dư luận cũng như nhận được những cảm thông từ các thầy cô giáo và công về hoàn cảnh mà không thể đi học của người làm đơn.
 • Cách xin visa du lịch Úc tự túc
  Cách xin Visa du lịch Úc tự túc không dễ nhưng cũng không khó. Nếu như bạn làm theo kinh nghiệm xin Visa tự túc Úc đầy đủ nhất cả online và offline mà Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây, các bạn sẽ xin
 • Mẫu Email xin việc làm chuẩn, thư xin việc
  Viết và gửi Email xin việc làm là một trong những cách bạn gửi hồ sơ xin việc đến cho nhà tuyển dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết viết mẫu thư xin việc chuẩn, tạo thiện cảm
 • Lời bài hát Xin Anh Để Em Đi Janny Thủy Trần
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Xin Anh Để Em Đi - Single mới của ca sĩ Janny Thủy Trần, lời bài hát Xin anh để em đi do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết lời cũng như sáng tác nhạc, hòa âm phối khí cho bài hát. Bài hát Xin anh để em đi là một sản phẩm âm nhạc debut của ca sĩ nên rất được đầu tư kỹ lưỡng cả về chất lượng âm nhạc cùng âm thanh, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát và ủng hộ cho cô ca sĩ trẻ này nhé.
 • CV là gì? Tại sao đi xin việc lại cần CV xin việc
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Câu hỏi CV là gì? Tại sao đi xin việc lại cần CV? đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. CV xin việc được xem là một trong những giấy tờ cần thiết, đóng vai trò là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên. Nếu CV chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ được nhà tuyển dụng chú ý, còn nếu CV sơ sài sẽ bị nhà tuyển dụng lãng quên.
Đơn xin phép đi làm việc trễ - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin phép đi làm việc trễ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin phép đi làm việc trễ là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin phép đi làm việc trễ Phiên bản doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá