download Đơn xin thôi việc viên chức File Doc

Đơn xin thôi việc viên chức

 File Doc

Download Đơn xin thôi việc viên chức - Cách viết đơn nghỉ làm cho viên chức

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/06/2018

Đơn xin thôi việc viên chức là mẫu đơn xin việc dành riêng cho các cán bộ, viên chức làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp. Khi có nhu cầu xin nghỉ việc, các bạn cần chuẩn bị đơn xin thôi việc, nghỉ việc để hoàn tất thủ tục xin thôi việc của mình theo đúng quy định chung hiện nay.

Quảng cáo

Thông thường các viên chức khi làm việc đều ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn vì thế khi muốn xin nghỉ việc các bạn có trách nhiệm thông báo trước cho bộ phận nhân sự thời gian xin nghỉ việc chính thức của mình. Các nội dung trong đơn xin thôi việc viên chức không có sự khác biệt nhiều so với mẫu đơn xin thôi việc thông thường. Người làm đơn xin nghỉ việc cần trình bày rõ thông tin cá nhân, lý do nghỉ việc và thời gian xin nghỉ việc chính thức của mình để ban lãnh đạo xem xét, quyết định.


Đơn xin thôi việc viên chức
Download Đơn xin thôi việc viên chức

 

Theo quy định hiện nay, các trường hợp viên chức gửi đơn xin thôi việc lên các cấp quản lý thì trong thời gian khoảng 20 ngày từ khi nhận được đơn, các đơn vị quản lý sẽ có câu trả lời chính thức cho viên chức. Nếu đơn xin thôi việc viên chức được phế duyệt thì viên chức sẽ tiến hành làm các thủ tục chấm dứt hợp đồng lao động. Trong trường hợp không đồng ý các bạn sẽ nhận được câu trả lời bằng văn bản chính thức và nêu rõ lý do.

Bên cạnh đơn xin thôi việc viên chức, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin thôi việc của cán bộ công chức để sử dụng ngay khi cần thiết, các nội dung của mẫu đơn xin thôi việc của cán bộ công chức cũng giống như mẫu đơn xin thôi việc của viên chức. Các bạn cần trình bày khoa học, đầy đủ các nội dung cần thiết và xin ý kiến của trưởng đơn vị.


Liên kết tải về - [68 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Đơn xin thôi việc viên chức - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đơn xin thôi việc viên chức được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đơn xin thôi việc viên chức là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đơn xin thôi việc viên chức File Doc


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá