download Epi Info 7.2.3.1

Epi Info

  7.2.3.1

Download Epi Info - Thống kê dữ liệu nghiên cứu dịch tễ

Thu Hà  cập nhật: 03/07/2019

Epi Info là phần mềm thống kê được thiết kế nhằm phục vụ các nghiên cứu dịch tễ, cung cấp nhiều mô hình khảo sát cộng đồng chuyên nghiệp và phân tích dữ liệu. Mục tiêu chính của phần mềm Epi Info là ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh, hỗ trợ đội ngũ bác sỹ, y tá và nhân viên y tế nói chung thu thập và nắm bắt dữ liệu bệnh lý nhanh nhất.

Quảng cáo

Được phát hành khoảng 20 năm, tải Epi Info đã đang là lựa chọn của nhiều nhà nghiên cứu và trung tâm y tế trên khắp thế giới, nhờ tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội so với việc thực hiện khảo sát truyền thống trên giấy cùng khả năng nhập và phân tích dữ liệu tự động.

Để hiển thị các tài liệu y tế dưới định dạng DICOM, bạn có thể sử dụng phần mềm DICOM Viewer vừa có ưu điểm là gọn nhẹ lại vừa có tính di động, với DICOM Viewer bạn có thể hỗ trợ phóng to, thu nhỏ hình ảnh khi xem.


Epi Info
Download Epi Info - Phần mềm Thống kê dữ liệu nghiên cứu dịch tễ

 

Epi Info tích hợp nhiều module với mục đích sử dụng khác nhau như Form Designer tạo khảo sát gồm nhiều câu hỏi, đồng thời tích hợp tính năng "Check Code" phân loại câu hỏi và ẩn các câu hỏi dành riêng cho những đối tượng tham gia khảo sát khác nhau; hay module nhập dữ liệu vào bảng câu hỏi được tạo.

Hiện nay đã có nhiều ứng dụng về lĩnh vực y tế hỗ trợ trên các thiết bị di động, chẳng hạn Medscape trên các thiết bị Android cung cấp các thông tin về y tế và chăm sóc sức khỏe, với Medscape bạn còn được tham gia các khóa đào tạo y tế ngắn hạn.

Các tính năng chính của Epi Info:

- Cung cấp nhiều mô hình khảo sát cộng đồng.

- Phân tích dữ liệu, nghiên cứu dịch tễ.

- Tạo bảng khảo sát, phân loại câu hỏi.

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows: XP / Vista / 7 / 8 / 10.Liên kết tải về - [21.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Epi Info - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Epi Info được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat epi info là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Đang tổng hợp...
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá