download Reboot Restore Rx  3.3 build 20201014

Reboot Restore Rx

  3.3 build 20201014

Download Reboot Restore Rx - Đóng băng và khôi phục hệ thống

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/05/2022

Reboot Restore Rx có khả năng đống băng ổ cứng ngăn chặn mọi sự thay đổi lên ổ cứng và các phân vùng trên máy tính, bảo vệ dữ liệu đồng thời phục hồi hệ thống về trạng thái an toàn mỗi khi khởi động lại máy. Chương trình sẽ tiến hành khôi phục dữ liệu lại trạng thái ban đầu với tốc độ nhanh. Đặc biệt với Reboot Restore Rx có khả năng đóng băng windows 8.1


Reboot Restore Rx cho phép bạn lựa chọn phân vùng ổ đĩa muốn bảo vệ và tự động kích hoạt chế độ mặc định, với mục đích ngăn chặn mọi sự thay đổi tác động lên ổ cứng khi tải và cài đặt phần mềm, thao tác sao chép dữ liệu. Đồng thời, mỗi khi bạn khởi động lại máy tính, hệ thống của bạn sẽ được khôi phục lại trạng thái như ban đầu.

Reboot Restore Rx sẽ xóa dữ liệu phát sinh trong phiên làm việc lưu trên phân vùng ổ đĩa được bảo vệ. Bạn cũng có thể tắt chế độ đóng băng hay ghi nhận điểm phục hồi mới mỗi khi kích hoạt chương trình. Sự linh hoạt này giải quyết được nhược điểm của nhiều ứng dụng đóng băng hiện nay thường làm treo hệ thống.


Reboot Restore Rx
Download Reboot Restore Rx - Phần mềm Đóng băng và khôi phục hệ thống

Reboot Restore Rx đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu hệ thống, tránh lây lan virus và các phần mềm độc hại khi bạn đang tải chương trình, cài đặt hay truy cập vào một website nguy hiểm nào đó.  Tính năng đóng băng sẽ giúp người dùng vừa đáp ứng được nhiều nhu cầu liên quan đến công việc, vừa có thể bảo mật tuyệt đối cho máy tính.

Reboot Restore Rx được coi là ứng dụng siêu gọn nhẹ và đơn giản để đóng băng ổ cứng, từ việc cài đặt đến sử dụng. Tuy nhiên, nếu chưa hài lòng với phần mềm, bạn có thể tham khảo thêm các công cụ khác như: Deep Freeze, Shadow Defender 64 bit, ShadowUser, Power Shadow... Hiện tại thì Deep Freeze đang được khá nhiều người ưa dùng với tính năng đóng băng nhanh, xử lý thông minh và linh hoạt.

Các tính năng chính của Reboot Restore Rx:

- Đóng băng hệ thống
- Khôi phục lại hệ thống về trạng thái ban đầu
- Ngăn chặn sự thay đổi và ghi dữ liệu lên ổ cứng
- Bảo vệ dữ liệu máy tính

 

 


Liên kết tải về - [10.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Reboot Restore Rx - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Reboot Restore Rx được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat reboot restore rx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Reboot Restore Rx 3.3 build 20201014


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm