download EzMobileTrading Mới nhất

EzMobileTrading

 Mới nhất

Download EzMobileTrading - Tra cứu thông tin chứng khoán trên di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/08/2020

EzMobileTrading là một trong số những phần mềm chứng khoán được sử dụng khá phổ biến hiện nay, phần mềm được dùng để đặt lệnh và tra cứu thông tin trên điện thoại di động và máy tính bảng nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất. EzMobileTrading hỗ trợ nhu cầu giao dịch cũng như cập nhật và cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Quảng cáo

Thông qua phần mềm chứng khoán EzMobileTrading các nhà đầu tư có thể theo dõi diễn biến giá chứng khoán trực tuyến trên các sàn cùng với những thông tin cụ thể về chỉ số và giá trị thay đổi cũng như phần trăm thay đổi hay giá trị giao dịch. Tất cả các tin tức được cập nhật liên tục nhanh chóng hỗ trợ tối đa công việc và đem lại công việc tốt nhất cho người sử dụng.

ActiveD cũng là phần mềm cung cấp thông tin chứng khoán và phân tích xu hướng thị trường được nhiều người tin tưởng, được xem là tiên phong trong công nghệ và giải pháp chứng khoán trực tuyến, ActiveD còn mang đến các công cụ giao dịch thuận tiện theo từng hạng mục.

ezmobiletrading

Download EzMobileTrading - Tra cứu thông tin chứng khoán trên di động

Với EzMobileTrading các nhà đầu tư có thể tiến hành đặt lệnh mua bán chứng khoán cũng như chuyển tiền hay ứng tiền đơn giản qua các thao tác, thực hiện giao dịch ngay trên phần mềm khi có mật khẩu giao dịch. Với phương pháp tiến hành giao dịch này giúp bảo mật thông tin hiệu qảu cùng với đảm bảo an toàn cho tất cả các giao dịch của nhà đầu tư.

Ngoài những tính năng trên EzMobileTrading còn đặc biệt hơn là cho phép các nhà đầu tư tra cứu lệnh đang chờ, thông qua đó có thể chỉnh sửa các lệnh được phép hủy và sửa theo đúng với quy định, kết hợp theo dõi danh mục đầu tư gồm danh sách mã chứng khoán và tiến hành giao dịnh nhanh chóng cũng như tiện lợi nhất. EzMobileTrading hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành rất tiện lợi cho người dùng truy cập.

SSI Pro Trading cũng mang đến giải pháp phân tích kỹ thuật và giao dịch chứng khoán hiệu quả dành cho những ai đang có ý định đầu tư vào thị trường mạo hiểm này, SSI Pro Trading theo dõi biến động chứng khoán thông qua các thông tin được cập nhật liên tục.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EzMobileTrading được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ezmobiletrading là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EzMobileTrading Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Vietstock 3/5 Phân tích thị trường, hỗ trợ đầu tư chứng khoán
  • VCBS 3/5 Phân tích thị trường chứng khoán
  • VNDSCập nhật thông tin thị trường chứng khoán
  • AMIBROKERPhân tích số liệu, thông tin chứng khoán
  • StockManPhần mềm hỗ trợ quản lý đầu tư chứng khoán
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá