download Ghost Win 11 Pro 64bit

Ghost Win 11

 Pro 64bit

Download Ghost Win 11 - Cài đặt Windows 11 nhanh chóng

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/10/2019

Nhiều người dùng lựa chọn việc Ghost Win 11 thay vì cài đặt Windows 11 bởi nó có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như các bản ghost win giúp tiết kiệm thời gian, không cần cài đặt phần mềm hay driver và bản Ghost chạy cực mượt bởi nó đã được tối ưu hóa bởi các Pro, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn bản Ghost Windows 11 Pro 64bit đã tối ưu để bạn cài Windows 11 dễ dàng và nhanh chóng hơn.


1. Giới thiệu về bản Ghost Win 11

Windows 11 đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng kể từ khi những thông tin và hình ảnh rò rỉ đầu tiên xuất hiện. Cuối cùng thì Microsoft đã giới thiệu Win 11, đánh dấu sự thay đổi lớn nhất về thiết kế của hệ điều hành. Không chỉ mang đến thiết kế mới trong giao diện với các biểu tượng được làm mới, thanh tác vụ và Start Menu được căn chính giữa màn hình trông cực kỳ độc đáo, Windows 11 còn kèm theo nhiều tính năng tuyệt vời và các cải tiến về hiệu suất, như thường lệ, sau khi Win 11 ra mắt, thì file Ghost Win 11 cũng đã được chia sẻ nhiều trên internet hiện nay.

tai ghost win 11

Tải Ghost Win 11 Pro full soft - Cài Windows 11 dễ dàng, nhanh chóng

Để giúp các bạn cài đặt hệ điều hành Windows 11 một cách nhanh chóng và an toàn, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn bản Ghost Win 11 Pro 64bit đã được tinh chỉnh và kiểm tra kỹ lưỡng. Bản ghost win 11 chứa dữ liệu Back Up hệ điều hành Windows 11 đã được sao lưu sẵn, bạn chỉ việc tải về và giải nén file với vài cú click chuột là đã có thể trải nghiệm bản nâng cấp Windows mới nhất của Microsoft.

Đối với nhiều người dùng PC, việc cài lại Windows 11 khá khó khăn và tốn thời gian, vì thế họ chọn ghost win 11 thay vì cài lại Win. Có lẽ nhiều người đã biết, ưu điểm của ghost win là nhanh gọn nhẹ. Đối với cài win, bạn sẽ phải chạy setup cài win, cài driver màn hình, âm thanh, Wifi cũng như các phần mềm khác như Office. Trong khi đó, ghost win 11 sẽ bỏ qua các bước này bằng cách chỉ cần bung file ghost. Vì vậy, bản Ghost Win 11 sẽ chỉ lấy của bạn từ 10 đến 20 phút bởi nó đã được tối ưu, tinh chỉnh và cấu hình hết mọi thứ từ trước.

Nếu cần các hình ảnh Windows 11 Logo bạn có thể tải về từ TAIMIENPHI.VN đây là những hình ảnh được sưu tầm tuyển chọn để mang đến nhiều lựa chọn về việc sử dụng logo cho những ai có nhu cầu, những hình ảnh Windows 11 Logo sắc nét, đẹp mắt, chuẩn HD.

download ghost win 11

Download ghost Windows 11 64bit

Bạn có thể tìm thấy khá nhiều bản Ghost Windows 11 trên mạng và nếu bạn lo lắng file iso Ghost win 11 Pro đã bị nhiễm virus, sau khi tải về và bung file ghost để cài win, máy tính của bạn sẽ dính virus đó, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với bản file Ghost Win 11 ISO được tải về từ Taimienphi.vn.

Nếu đang sở hữu thiết bị cấu hình 64 bit bạn hãy sử dụng bản tải Windows 11 64bit để trải nghiệm hệ điều hành mới hiện đại này trên máy tính của mình.

2. Một số điều cần biết về bản Ghost Win 11

- Được tạo ra từ bộ cài Win 11 21996.1 bản Dev của Microsoft.
- Đã được tối ưu, tinh chỉnh, đa cấu hình trước khi backup.
- Tích hợp một số phần mềm như Office...
- Đã lược bỏ một số Service không cần thiết của Windows 11.
- Tương thích với các mẫu máy tính sử dụng CPU từ năm 2018.
- Phù hợp với dân văn phòng, game thủ, sinh viên...

3. Ưu điểm của Ghost win 11

- Quá trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vài chục phút là đã sẵn sàng để sử dụng.
- Không cần cài đặt Driver, phần mềm bởi file Ghost win 11 Pro ISO đã chứa các Driver và một số phần mềm cần thiết như Office, Chrome... nếu bạn sử dụng các bản Ghost Win 11 Full Soft và Full Driver.
- Bản Ghost windows 11 Pro ISO 64bit được tối ưu bởi các pro giàu kinh nghiệm sẽ chạy cực mượt trên máy tính.

4. Một số loại ghost win 11

- Ghost No Soft: Bản ghost không chứa bất cứ phần mềm nào.
- Ghost Full Soft: Bản ghost bao gồm các phần mềm như Microsof Office, Microsoft Edge, Net Framework, Unikey...
- Ghost Chuẩn UEFI: Chuẩn khởi động mới, tương thích với cả chuẩn cũ là Legacy.
- Ghost litle: Bản ghost siêu nhẹ phù hợp cho máy tính đời cũ, cấu hình yếu.

Liên kết tải về - [6.0 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ghost Win 11 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ghost win 11 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ghost Win 11 Pro 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm