Windows 11 64 Bit

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 64 Bit đã cũ. Phần mềm Windows 11 đã có phiên bản mới 22H2 tìm và tải về tại đây >> Windows 11
Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 64 Bit

1. Windows 11 64bit - Bản cập nhật lớn nhất trong thập kỷ

Sau bao nhiêu năm chờ đợi, Microsoft cuối cùng đã ra mắt phiên bản hệ điều hành mà họ gọi là "thế hệ tiếp theo của Windows". Windows 11 đại diện cho sự thay đổi lớn trong cách Microsoft phân phối các bản OS và nó cũng là một cuộc đại tu UX lớn về cả mặt tính năng và hiệu suất. Trên hết, Windows 11 sẽ sở hữu giao diện người dùng mới với Start Menu và Taskbar nằm ở giữa màn hình, và tất nhiên Microsoft cũng thêm nút chuyển đổi để bạn chuyển Start Menu về phía bên trái như trên Windows 10 và các phiên bản Windows trước đây.

tai windows 11 64 bit

Bản cài Windows 11 khá nhẹ cho thiết bị cấu hình 64 bit

 

2. Windows 11 64 Bit đổi mới giao diện, nâng cao trải nghiệm chơi game

Ngoài ra, các biểu tượng cũng được làm mới và cửa sổ đã được áp dụng thiết kế bo tròn các góc, mang đến cảm giác mềm mại. Trên Win 11, bạn sẽ được mua sắm trong cửa hàng Microsoft Store hoàn toàn mới, với hỗ trợ ứng dụng Android, có thể tải xuống thông qua Amazon Appstore. Chắc chắn, gã khổng lồ phần mềm sẽ chẳng thể nào không nghĩ tới các game thủ PC. Windows 11 sẽ nâng cao trải nghiệm chơi game trên PC bằng cách mượn một vài tính năng của Xbox Series X như Auto HDR tăng chất lượng hình ảnh cho những tựa game được hỗ trợ và Direct Storage giúp tăng tốc thời gian tải và cho phép các nhà phát triển tạo ra thế giới game chi tiết hơn.

download windows 11 64 bit

Windows 11 64bit  có sẵn nhiều tiện ích phần mềm cho người dùng

 

3. Windows 11 64bit mang đến nhiều tính năng hiện đại, khả năng tùy chỉnh tốt hơn

 Tải Windows 11 64bit và bạn sẽ có trải nghiệm mới về khả năng đa nhiệm và màn hình ảo. Trong đó, Snap Layouts cung cấp cho bạn nhiều tùy chỉnh hơn về cách hiển thị nhiều ứng dụng cùng một lúc trên màn hình. Bạn thậm chí còn có thể nhóm các Snap Layouts này với nhau để có thể chuyển sang ứng dụng khác mà không cần lo lắng về việc làm xáo trộn bố cục đã được sắp xếp cẩn thận của mình.

 Windows 11 cũng sẽ cho phép bạn tạo nhiều màn hình ảo với mỗi màn hình có thể được tùy chỉnh cho một trường hợp sử dụng khác nhau, chẳng hạn như một cái dành cho công việc và một cái khác để chơi game. Windows 11 không chỉ mang đến những thay đổi trong thiết kế và bổ sung tính năng mới mà còn về hiệu suất. Microsoft đã xác nhận rằng hệ điều hành Windows thế hệ mới sẽ có tốc độ nhanh hơn cho dù bạn khởi động từ chế độ ngủ hay sử dụng trình duyệt web. Cụ thể, các bản cập nhật Windows sẽ nhanh hơn 40% so với hiện tại và có thể diễn ra tự động trong nền.

 Đây chỉ mới là một số điểm nổi bật của Win 11. Bằng cách download Windows 11 64bit, bạn sẽ có thể tìm hiểu rõ hơn và tự mình trải nghiệm các tính năng mới trong hệ điều hành thế hệ tiếp theo này.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 64 Bit (bản chuẩn) của phần mềm Windows 11 được cập nhật vào 15/03/2022

Thông tin về Windows 11

Mô tả: Hệ điều hành Máy tính

Phần mềm do Microsoft phát hành, có dung lượng 5.1 GB, có 11002 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: All Windows

Phiên bản hiện tại: 64 Bit

Các chức năng của Windows 11
 Phiên bản 64 Bit của phần mềm Windows 11 được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm tương tự Windows 11