download Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 File DOC

Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5

 File DOC

Download Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 - Giải toán tỉ số phần trăm lớp 5

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 06/01/2018

Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 là tài liệu học tốt Toán dành cho các em học sinh lớp 5 với phần hướng dẫn lời giải các bài tập toán sách giáo khoa lớp 5 trang 74 với các kiến thức về tỉ số phần trăm. Các em có thể tham khảo nội dung giải toán lớp 5 này để củng cố kỹ năng giải bài tập khó cũng như kiểm tra lại kết quả bài làm của mình sao cho khách quan nhất.


Tài liệu giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 bao gồm lời giải 3 bài tập trong sách giáo khoa toán lớp 5 trang 74. Câu 1 là bài tập viết theo mẫu, câu 2 và câu 3 là các bài toán có lời văn. Các em học sinh cần đọc kĩ đề bài để xác định được dạng toán và thực hành giải các bài tập toán này theo đúng kiến thức đã được các thầy cô giáo giảng dạy trên lớp về tỉ số phần trăm.

Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5
Download giải bài tập trang 74 SGK Toán 5

Giải toán lớp 5 trang 74 bài 2 và giải toán lớp 5 trang 74 bài 3 không chỉ có đáp án mà còn diễn giải lời giải chi tiết để các em học sinh nắm được cách trình bày bài tập sao cho đầy đủ và chính xác nhất. Các em học sinh có thể tham khảo lời giải để củng cố kiến thức đã học cũng như trang bị cho mình kỹ năng giải toán tỉ số phần trăm sao cho chính xác và khoa học nhất.

Bài toán chữ số và trang sách lớp 5 cũng là một trong những dạng bài tập toán tiêu biểu trong chương trình kiến thức toán lớp 5 mà các thầy cô giáo và phụ huynh có thể tham khảo thêm để cho các em ôn tập, bài toán chữ số và trang sách lớp 5 có đáp án kèm theo sẽ tạo điều kiện cho các em học sinh chủ động thực hành làm bài tập và củng cố kiến thức thuận tiện nhất.

Các bậc phụ huynh cũng có thể lưu lại ngay tài liệu hướng dẫn giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 để có cơ sở kiểm tra lại bài làm của con em mình. Qua đó xác định được các em đã giải bài tập chính xác hay chưa và kịp thời hướng dẫn con em mình khi các em gặp khó khăn trong việc tìm lời giải. Tuy nhiên các em học sinh cũng không nên sao chép lời giải để giải bài tập. Điều này sẽ khiến các em học tập thu động hơn và không hiểu được các kiến thức cốt lõi của bài học.

Bên cạnh đó tài liệu giải bài tập trang 61, 62 SGK Toán 5 cũng là tài liệu hướng dẫn giải toán, học tốt môn Toán 5 dành cho các em học sinh lớp 5 tham khảo thêm, các em có thể lưu lại ngay hướng dẫn giải bài tập trang 61, 62 SGK Toán 5 phần luyện tập chung phép nhân để sử dụng ngay khi cần thiết.

Ngoài hướng dẫn giải bài tập trang 74 SGK Toán 5, 100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 cũng là tài liệu ôn tập môn Toán rất hữu ích dành cho các em học sinh lớp 5, 100 bài toán trắc nghiệm lớp 5 tổng hợp đa dạng kiến thức, các bài tập từ cơ bản đến nâng cao để các em học sinh thực hành ôn tập và kiểm tra kỹ năng giải toán của mình một chính xác nhất.


Liên kết tải về - [90 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giải bài tập trang 74 sgk toán 5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giải bài tập trang 74 SGK Toán 5 File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm