download Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 File DOC

Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2

 File DOC

Download Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 - Tài liệu ôn tập hè Lớp 1 lên Lớp 2

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/04/2018

Giáo án ôn tập lớp 1 lên lớp 2 là tài liệu ôn tập hè môn Toán lớp 1 lên lớp 2 rất hữu ích dành cho các thầy cô giáo. Với tài liệu giáo án giảng dạy này, các thầy cô giáo sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian soạn thảo giáo án so với trước kia.

Quảng cáo

Trong kì nghỉ hè, nhu cầu ôn tập và học hè của các em học sinh ngày càng được nâng cao. Với các em học sinh lớp 1 chuẩn bị lên lớp 2 thì việc học thêm Toán trong kì nghỉ hè sẽ giúp các em củng cố thêm kiến thức đã được học và có thêm kiến thức nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho năm học lớp 2. Để có nâng cao chất lượng ôn tập hè cho các em học sinh lớp 1 thì các giáo viên có thể tham khảo ngay giáo án ôn tập lớp 1 lên lớp 2.


Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2
Download Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 - Phần mềm Tài liệu ôn tập hè Lớp 1 lên Lớp 2

Cũng dành cho các giáo viên tiểu học, giáo án dạy hè Lớp 1 lên Lớp 2 sẽ giúp các thầy cô có định hướng và phương pháp ôn tập kiến thức cho học sinh vừa kết thúc lớp 1 chuẩn bị lên lớp 2, nội dung của giáo án dạy hè Lớp 1 lên Lớp 2 được biên soạn rất khoa học, hỗ trợ các giáo viên nâng cao hiệu quả học tập cho các em học sinh.

Toàn bộ nội dung kiến thức của giáo án ôn tập lớp 1 lên lớp 2 đều bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa toán lớp 1. Tuy nhiên các em học sinh cũng sẽ được làm quen thêm với một số dạng toán mới của lớp 2, giúp các em không bị bỡ ngỡ khi vào năm học mới. Bên cạnh đó, giáo án ôn tập lớp 1 lên lớp 2 còn tổng hợp rất nhiều các dạng bài tập toán khác nhau cho các em học sinh thực hành như các bài toán điền dấu, tính nhanh, thực hiện phép tính cộng trừ, nối phép tính với số…

Các thầy cô giáo dạy lớp 1 có thể sử dụng ngay tài liệu giáo án lớp 1 trọn bộ để sử dụng trong suốt năm học lớp 1 để nâng cao chất lượng các giờ học. Các nội dung bài học được tổng hợp trong giáo án lớp 1 trọn bộ đều được xây dựng rất khoa học, chi tiết, chắc chắn sẽ giúp các thầy cô giáo chủ động trong suốt quá trình lên lớp và định hướng phương pháp giảng dạy sao cho hiệu quả nhất.

Tài liệu Chuẩn kiến thức môn Tiếng Việt lớp 1 là chương trình môn Tiếng Việt lớp 1 theo chuẩn của Bộ Giáo dục được biên soạn bám sát vào nội dung trong sách giáo khoa tiếng việt lớp 1, bên cạnh đó Chuẩn kiến thức môn Tiếng Việt lớp 1 còn có cách phân phối bài học chi tiết, khoa học nhất.

Để học tốt môn tiếng việt và các môn học khác thì các thầy cô giáo có thể tham khảo thêm các bài luyện đọc cho bé lớp 1 để lồng ghép vào chương trình học, giúp các bé đọc tiếng việt nhuần nhuyễn. Các bậc phụ huynh có con em học lớp 1 hoặc chuẩn bị vào lớp 1 cũng có thể sử dụng tài liệu bài luyện đọc cho bé lớp 1 để hướng dẫn con em mình tự luyện đọc ngay tại nhà.

Giáo án ôn tập lớp 1 lên lớp 2 chắc chắn sẽ là tài liệu giảng môn Toán trong hè rất hữu ích mà các thầy cô giáo có thể tham khảo để đa dạng các bài tập thực hành cho học sinh. Ngoài ra, để giúp các em củng cố kiến thức toán lớp 2 một cách hiệu quả nhất thì tài liệu bài tập ôn hè môn toán lớp 2 cũng là một gợi ý rất hay dành cho các giáo viên và phụ huynh. Bài tập ôn hè toán lớp 2 sẽ giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng làm bài tập toán và rèn luyện khả năng tính nhầm nhanh rất hữu ích.Liên kết tải về - [483 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giáo án ôn tập lớp 1 lên lớp 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giáo án ôn tập Lớp 1 lên Lớp 2 File DOC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá